20 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Two Of Swords Tyldwick Tarot - Hai Kiếm trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Two Of Swords Tyldwick Tarot - Hai Kiếm trong Tyldwick Tarot.

Two Of Swords Tyldwick Tarot - Hai Kiếm trong Tyldwick Tarot
Two Of Swords Tyldwick Tarot - Hai Kiếm trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Một người bạn của tôi kể rằng: Gần đây, cô ấy đột nhiên nghe thấy nhiều tiếng chim kêu bên ngoài, và quyết định đi tìm hiểu để xem thử rốt cục nguồn gốc của tiếng ồn ào này là gì.

Và thật bất ngờ, cô tìm đã thấy một chú vẹt đuôi dài - Và nhìn bộ dạng sạch sẽ gọn gàng của nó thì cô ấy chắc chắn rằng đây chính xác là một con vật đã từng được người ta nuôi dưỡng như thú cưng trong nhà.

Cô ấy đã lấy chiếc lồng của con mèo cưng và đặt nó vào bên trong. Ngay lập tức, nó đã bình tĩnh trở lại.

Cô đã đưa nó đến nơi trú ẩn tại địa phương với hy vọng nó sẽ mau chóng được đoàn tụ với chủ nhân của mình. Sự kinh hoàng mà con chim này đã trải qua chính là những gì tôi cảm thấy trong lá bài này.

Hình ảnh chú chim bồ câu đang lưỡng lự giữa việc rời khỏi và quay trở lại chiếc lồng trong lá bài Two Of Swords Tyldwick Tarot - Hai Kiếm trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh chú chim bồ câu đang lưỡng lự giữa việc rời khỏi và quay trở lại chiếc lồng trong lá bài Two Of Swords Tyldwick Tarot - Hai Kiếm trong Tyldwick Tarot .

Tương tự những gì mà lá bài Two Of Swords Tyldwick Tarot - Hai Kiếm trong Tyldwick Tarot đang thể hiện:

Hình ảnh một con chim bồ câu đã từng bị nhốt trước đó khi được bước ra khỏi vùng an toàn của nó - Nơi nó cảm thấy mình được bảo vệ và an toàn.

Đó chẳng phải tương tự như cảm giác mỗi khi chúng ta buộc phải đưa ra một sự lựa chọn khó khăn - Một quyết định chắc chắn sẽ gây ra đau đớn cho dù chúng ta lựa chọn bất kỳ điều gì?

Mặc dù chúng ta có thể đổ dồn hết trách nhiệm cho người khác, nhưng đó là sự lựa chọn mà chỉ có chúng ta mới có thể thực hiện được.

Nhưng có lẽ, tôi đang nhìn mọi việc từ một góc độ sai lầm… Có thể vấn đề của mọi việc đã được bắt đầu từ cái lồng - một nơi dùng để giam giữ vật cưng.

Vấn đề là khi được ra khỏi chiếc lồng đó, thì nó lại khiến cho chúng ta có cảm giác mình đang bị mắc kẹt giữa lưng chừng - Một cảm giác lung lay và bất ổn.

Đây là tình trạng khi lần đầu tiên trong đời không còn bất kỳ người giam giữ / người thân nào ở xung quanh để chăm sóc và hướng dẫn sẽ khiến sự tự tin trong chúng ta dần dần trở nên vỡ vụn.

Bản thân con chim bồ câu đã là biểu tượng của sự hòa bình. Hình tượng này cũng cho thấy câu trả lời mọi người đang tìm kiếm sẽ không được tìm thấy nếu lùi bước (quay trở lại chiếc lồng).

Hãy tìm ra nó bằng cách khai thác nguồn năng lượng vốn có sẵn trong nội tâm của mỗi chúng ta.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Có lẽ đây là “chiếc lồng mạ vàng”… Suy nghĩ rời bỏ khỏi nơi sinh sống an toàn và bình yên mà bản thân mình đang ở để đến với một căn phòng mới trống rỗng thật sự là một vấn đề dễ khiến người ta nản lòng.

Việc chấp nhận hết những mặt hạn chế trong một môi trường sang trọng nhưng tù túng và chật hẹp vẫn dễ dàng hơn rất nhiều so với việc dang đôi cánh ra và bay lượn lên bầu trời rộng lớn cùng với một tương lai bấp bênh!

Có vẻ như chú chim ngây thơ này đang cần được học cách làm sao để trở nên tự tin để đưa ra những lựa chọn cho chính mình…

Quyết định xem bạn muốn tự giải thoát để tìm kiếm tự do cho bản thân hay chấp nhận ở lại trong chiếc lồng này và chịu sự kiểm soát của người khác.

Có vẻ như một khi đã lựa chọn ra đi thì sẽ không còn đường nào để quay trở lại...

Nhưng đa phần chúng ta thường có xu hướng mong muốn quay trở lại với những gì đã trở nên quen thuộc với mình (đập cánh vào cánh cửa đã bị đóng kín lại).

Đó là một trong những xu hướng và hành động mù quáng thường diễn ra, ngay cả khi chúng ta đã biết rõ điều đó không hề có lợi gì cho tương lai của mình.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right