22 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot.

Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot
Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Nguyên tố đại diện cho lá bài Hiệp Sĩ Xu này chính là Lửa của Đất. Tôi được nhắc nhở về việc một hạt giống chỉ có thể nảy mầm khi mặt đất bắt đầu ấm lên.

Nguyên tố Lửa của lá bài có thể được nhìn thấy qua hình ảnh chiếc lò sưởi và kỳ nhông (Paracelsus - 1493 đến 1541- cho rằng kỳ nhông chính là đại diện cho nguyên tố của lửa).

Yếu tố Thổ được thể hiện qua hình ảnh bức tranh phong cảnh được đặt phía sau bức chân dung chàng hiệp sĩ cùng với những con rùa đang được đặt trên đế lọ.

Ngoài ra, có hai con vật khác được thể hiện vô cùng rõ ràng trong lá bài này: Rồng và ngựa. Rồng tượng trưng cho sức mạnh nguyên thủy và được biết đến với vai trò canh giữ những kho báu.

Những đặc điểm này thường được nhìn thấy ở một chàng hiệp sĩ mỗi khi anh ta đang làm nhiệm vụ canh gác và chăm sóc nguồn tài nguyên của mình.

Đây là một chàng trai không bao giờ bỏ lỡ việc thay dầu hoặc trì hoãn các công tác kiểm tra sức khỏe định kỳ theo yêu cầu của bác sĩ.

Những con ngựa cũng tượng trưng cho sức mạnh, nhưng vì chúng đã được con người thuần hóa nên hình tượng con ngựa ở đây sẽ nghiên về phương diện tượng trưng cho khả năng khai thác và sử dụng nguồn sức mạnh vốn có.

Chàng Hiệp Sĩ Xu này là một người khéo léo, luôn biết cách duy trì sức mạnh của mình. Bởi vì anh ta luôn kiểm soát bản thân và tập trung vào nhiệm vụ trước mắt.

Tương tự như những lá bài hiệp sĩ khác, trong lá bài Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot cũng có hình ảnh một chiếc đồng hồ được đặt bên trên lò sưởi.

Nhưng không giống như những hiệp sĩ khác, chiếc đồng hồ của anh ấy hiển thị các pha theo phương diện ngày / đêm. Đây cũng chính là điểm khác biệt đối lập giữa anh ta với các hiệp sĩ đồng nghiệp khác của mình.

Hình ảnh chiếc đồng hồ đặt trên lò sưởi trong lá bài Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh chiếc đồng hồ đặt trên lò sưởi trong lá bài Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Anh ấy không hề bốc đồng. Bởi vì anh ấy di chuyển theo mùa và chu kỳ, thay vì tính theo phút và giờ.

Anh ấy biết cách để lập ra một quy trình và sắp xếp các trình tự làm việc sao cho phù hợp nhất với bản thân, và dĩ nhiên những công việc quan trọng này tuyệt đối không thể vội vàng được.

Anh ta vô cùng kiên nhẫn và làm việc một cách chính xác hơn các hiệp sĩ khác. Và anh ta luôn đo lường sự tiến bộ cá nhân không phải theo thời gian mà bằng các bước để tiến tới mục tiêu.

Bạn có thể luôn an tâm mà đặt cược rằng: Anh chàng này sẽ luôn hoàn thành tốt công việc được giao (tuy chậm mà chắc, nếu không muốn nói là như rùa bò).

Nhưng đừng nên mong đợi bất kỳ sự tự phát bất ngờ nào từ anh ta.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right