22 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot.

Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot
Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Lá bài này thuộc nguyên tố Nước của Trái đất. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi tìm thấy bức chân dung của vị Hoàng Hậu Xu này lại được đặt trong một khu vườn đầy nước.

Hai con cóc ngồi bên cạnh hồ bơi là biểu tượng phù hợp về sự phát triển: Bắt đầu cuộc sống như những con nòng nọc, sau đó tiếp tục trưởng thành thành cóc và sống trên cạn.

Hình ảnh hai con cóc ngồi bên cạnh hồ bơi trong lá bài Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh hai con cóc ngồi bên cạnh hồ bơi trong lá bài Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Khi nghĩ về sự kết hợp của hai yếu tố này, tôi đã nghĩ đến lớp đất sét ướt bám trên bánh xe của những người thợ gốm.

Đại diện cho lá bài Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot là một người phụ nữ rất nhạy bén và tinh anh.

Bà ấy biết cách sử dụng những tài năng của mình để uốn nắn và hình thành những gì mà bà ấy muốn tạo ra.

Bà ấy nhận thức rất rõ về mùi, vị, âm thanh, kể cả việc những thứ tiếp xúc qua xúc giác và thị giác có thể tạo ra những ảnh hưởng như thế nào đến suy nghĩ, năng lượng và cảm xúc của một con người. Cụ thể:

Nếu bạn đang cảm thấy quá chán ngán và buồn tẻ với việc "Chỉ có thể đứng dậy và đi vòng quanh?" - Bà ấy sẽ rất vui lòng cung cấp cho bạn một ít tinh dầu hương thảo được chưng cất từ ​​các loại cây trong vườn.

"Bạn đang cảm thấy đầu óc bị quá tải và căng thẳng?" - Bà ấy sẽ đề nghị bạn ngồi xuống và lắng nghe âm thanh của nước đang chảy vào hồ bơi, trong khi vẫn đánh giá cao về vẻ đẹp của những cây bông súng.

Bạn bối rối về việc làm sao để đưa ra một quyết định đúng đắn? - Bà ấy sẽ đảm bảo rằng bạn luôn được ăn uống đầy đủ, và tặng cho bạn một ít trà hoa cúc để giúp bạn dễ ngủ.

Bà tin rằng câu trả lời tốt nhất sẽ đến khi bụng no và tâm trí được nghỉ ngơi thư giãn đầy đủ.

Người phụ nữ này là người sở hữu đầy đủ các tiêu chuẩn mẫu mực của lòng hiếu khách. Ngôi nhà của bà ấy luôn tạo cảm giác thoải mái cho tất cả những ai bước vào.

Khi gặp gỡ bà ấy, bạn sẽ cảm thấy mình như đang được nâng niu và chăm sóc. Tuy nhiên, bản chất thật sự của bà ấy là một người thợ gốm đầy tài năng.

Do đó, bạn có thể không nhận ra đôi khi bà ấy có thể bị lôi kéo bởi những thế lực xấu. Hoàng Hậu Xu chính là người đề xuất "quid pro quo".

Nếu bà ấy đưa cho bạn một thứ gì đó, bạn nên biết rằng bà ấy cũng đang mong đợi một số loại hàng hóa hoặc dịch vụ có giá trị tương tự được đáp lại từ bạn.

Bởi vì, dù sao đi chăng nữa, thì bà ấy vốn dĩ cũng là một nữ doanh nhân vô cùng tháo vát và thành đạt.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Lá bài này làm tôi nhớ đến câu chuyện cổ tích của Anh em nhà Grimm về chàng Hoàng tử Ếch.

Nàng công chúa trong câu chuyện đó đã đánh mất quả bóng vàng yêu thích của mình (tượng trưng cho hình ảnh đồng xu duy nhất được khắc giữa bức tượng hai con cóc) vào một ngày xuân và vô tình tìm thấy chàng hoàng tử ếch.

Khi trưởng thành, cô ấy sẽ phải tập gìn giữ những thứ của bản thân làm sao cho tốt nhất, đồng thời học cách tôn trọng thế giới tự nhiên với một tâm hồn cởi mở, ngay cả những gì tưởng chừng như chỉ là một con ếch "khó ưa".

Một đạo lý khác mà câu chuyện này muốn nói đến chính là: Hãy luôn giữ lời hứa. Hãy trung thực với lời nói của bạn và bạn sẽ phát triển danh tiếng của mình - Là một người cực kỳ đáng tin cậy.

Mặc dù - Như chi tiết mà bạn tác giả bài viết đã lưu ý - Sự đáng tin cậy đó có thể dễ dàng bị lạm dụng để thao túng người khác một cách tinh vi…

Hoặc vô tình khiến cho bản thân bị buộc vào những công việc cũng như nhận sự giao phó quá nhiều trách nhiệm lên người.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right