22 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot.

Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot
Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Mười đồng tiền vàng được sắp xếp trên một tấm lưới mắt cáo với chiếc mặt nạ thần Bacchus ở giữa.

Thiết kế in chìm trên đồng tiền bắt chước thiết kế trên thẻ Ace of Coins. Những đồng xu cũng được sắp xếp khéo léo theo hình dạng của Cây Sự sống của Kabbalah.

Trong Do Thái giáo, Cây sự sống là biểu tượng của nguồn sinh khí giúp duy trì và nuôi dưỡng tất cả mọi người.

Những cây nho và chiếc mặt nạ không chỉ tượng trưng cho nguồn dinh dưỡng mà còn khẳng định đây thực sự là một nguồn tài nguyên vô cùng dồi dào.

Hình ảnh mười đồng xu trong lá bài Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh mười đồng xu trong lá bài Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chiếc thùng gỗ đã được tháo nút ra (nó cũng có những chiếc nút giống như nút chai) và rõ ràng là chúng đang trống rỗng.

Hình tượng này làm tôi nhớ đến cụm từ "khai thác quá độ" - Có nghĩa là lấy đi một thứ gì đó nhiều đến mức khiến cho nó bị cạn kiệt hoặc đã bị sử dụng hết.

Cụm từ này cũng dùng để chỉ hành động "vòi" của các tay đô vật khi họ muốn rời bỏ khỏi một trận đấu. Ten of Coins là một kết thúc mở, dẫn đường đến một khởi đầu mới (Át chủ bài).

Người này đã tích lũy và sáng tạo rất nhiều, và giờ đã sẵn sàng để chuyển sang những công việc khác.

Điều đó không có nghĩa là người này đã bị lạc mất tay lái và sẵn sàng ngồi trên những chiếc ghế bập bênh, mà là đang khẳng định họ đã thực sự sẵn sàng để bắt tay vào việc khám phá ra những con đường mới.

Ví dụ: Một người đã đến tuổi nghỉ hưu, nhưng gần đây họ lại có ý định quay lại trường học để học thêm cách viết hoặc vẽ. Đây cũng là một thẻ bài của sự kế thừa.

Cho đến thời điểm này, những người trong chuyến hành trình chỉ mới sử dụng có một con đường mòn (có thể vì muốn đảm bảo sự an toàn cho bản thân) mà thôi.

Nhưng bây giờ, ngọn đuốc của sự nhiệt huyết đã được thắp lên để cổ vũ người đó vượt qua mọi định kiến trong quá trình tìm kiếm những hướng đi mới.

Liệu những người nhận được ngọn đuốc đó có đủ can đảm để sử dụng và tiếp thêm nhiệt huyết của mình giúp ngọn lửa luôn cháy liên tục - Hay là tự tâm, họ không hề lo lắng về việc đến một ngày nào đó nó sẽ bị cháy hết?

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Hình ảnh những chùm nho, mặt nạ thần Bacchus cùng những chiếc thùng gỗ rỗng mang đến cho tôi cảm giác thích thú và sảng khoái.

Sau khi việc thu hoạch được hoàn tất thì tất cả những gì bạn còn cần phải làm chính tận hưởng thành quả thu được.

Trong thẻ này mang đến sự ổn định, cảm giác phấn khích và nguồn năng lượng tràn đầy sức sống một cách dồi dào xung quanh nó.

Nho vẫn còn nhiều nhưng thùng rượu đã cạn. Những gì tiếp theo sẽ được sử dụng để lấp đầy chúng? Và liệu rằng người ta sẽ châm thêm rượu vào thùng, hay là một thứ gì đó khác biệt hoàn toàn?

Phản hồi của người viết bài:

Kem (Tất nhiên bạn có thể sẽ cần đến một chiếc tủ đông sau đó…)! Đấy chỉ là lời nói đùa của tôi thôi nhé.

Một ý kiến khác:

Tuy không nhiều, nhưng tôi hy vọng có thể bổ sung một số ý kiến của cá nhân mình vào bài viết chứa đầy nhiệt huyết cùng sự thông tuệ hiểu biết thực sự sâu sắc của bạn tác giả.

Tôi đã không nhận thấy rằng các thùng đã được mở nút và hiện tại đang bị trống rỗng. Nhưng điều đó chắc chắn sẽ tạo nên một hình tượng thú vị.

Có thể là cảm giác về các dòng chảy liên tục và dồi dào, vì nho (cả loại đỏ và trắng) đã sẵn sàng để đổ đầy vào những chiếc thùng này - Trong khi vẫn đủ sức cho phép các dưỡng chất bên trong tiếp tục chảy ra ngoài.

Tất nhiên bạn đã nói đúng rằng: Lá bài này là sự kết hợp giữa sự ổn định với cảm giác tràn đầy năng lượng và sự phấn khích.

Qabalistic Tree of Life là một bản đồ của vũ trụ đã được tạo ra (và chưa được xử lý).

Trong khi các đồng xu đều chiếm vị trí của các tinh cầu thì chiếc mặt nạ thần Bacchus lại được đặt tại vị trí của một điểm trên Cây Sự sống - Đôi khi vị trí này vẫn thường bị bỏ trống, nhưng thực sự đó chính là vị trí của Daath (Quả cầu vô hình).

Theo truyền thống, đó là Abyss - Khoảng cách được bắc cầu giữa các cõi thần thánh đặt tại vị trí cao và các cõi thấp của những linh hồn chiếm vị trí thấp hơn.

Những linh hồn tham gia cuộc hành trình tâm linh lên Cây cầu này cần phải kết nối được vào điểm này thì mới có thể đạt được sự liên kết với Đức Chúa Trời.

Làm thế nào điều đó diễn ra trong chiếc mặt nạ mang biểu tượng của thần Bacchus thực sự là một câu hỏi vô cùng thú vị!

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

3.5/5 - (2 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right