22 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot.

Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot
Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Trong lá bài Six of Coins, những sự xáo trộn của lá Five đã được ổn định và cân bằng trở lại một lần nữa.

Tuy nhiên, bài học đã được rút ra đã được thể hiện qua hình ảnh khu vực có hàng rào cùng với hai bức tượng thần thánh đang canh gác chiếc cổng.

Quái vật trong thần thoại Griffins
Quái vật trong thần thoại Griffins.

Griffins là một loài vật trong thần thoại. Nó có một phần cơ thể của sư tử và một phần là của chim đại bàng. Sư tử được coi là vua của các loài thú, và đại bàng cũng được xưng tụng là vua của các loài chim.

Vì vậy, loài vật này được coi công cụ vô cùng đặc biệt sở hữu năng lực vô cùng mạnh mẽ và thường được sử dụng cho mục đích canh giữ những gì kho báu vô giá (cả về vật chất lẫn tinh thần).

Hình ảnh Griffins trong lá bài Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh Griffins trong lá bài Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những hoa văn hình đĩa trên chiếc cổng cho thấy có bốn hình trông giống nhau, và hai chiếc đĩa còn lại có họa tiết khác.

Vì vậy, những gì được toan tính trong đầu (trong lá Four of Coins) đã được thay thế cùng với một chút bổ sung (biểu hiện bằng hai đĩa phía dưới).

Hình ảnh cánh cổng với sáu hoa văn hình vòng tròn trong lá bài Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh cánh cổng với sáu hoa văn hình vòng tròn trong lá bài Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Con người có thể xử lý để cất giữ những điều mang lại sự an toàn và ổn định cho bản thân chúng ta theo ba cách:

1. Chôn để giữ cho nó được an toàn (Hãy nghĩ đến những báu vật của Trung Quốc không bao giờ được sử dụng, hoặc những bộ sưu tập búp bê quý không cho phép bất kỳ ai được chạm vào).

2. Mạo hiểm bày ra tất cả những thứ đó vì tâm trạng mong muốn chia sẻ niềm vui không thể kềm chế được khi trở nên giàu có một cách nhanh chóng (Sẽ đưa đến các hiệu ứng tiêu cực được nhìn thấy trong lá Five Of Coins).

3. Sử dụng chúng với sự khôn ngoan bằng cách tiết kiệm và đầu tư vào một số dự án

Hy vọng rằng vào thời điểm mà lá bài Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot vượt qua sự khó khăn để đi đến chiến thắng đã cho chúng ta biết được mọi hoàn cảnh đều có thể bị thay đổi một cách nhanh chóng như thế nào!

Nhưng hy vọng qua đó, chúng ta cũng học được bài học về những dòng chảy tự nhiên của thế giới (khi chúng ta đánh mất một số thứ thì sẽ được cuộc đời trao lại những thứ khác).

Và mặc dù, chúng ta cần phải sử dụng đến sức khỏe, sự giàu có, thời gian và năng lượng của mình một cách khôn ngoan, nhưng chúng ta không cần phải lo lắng về điều đó.

Khuôn mặt giống như con quái vật ở giữa các đĩa gợi ý một nỗi sợ hãi nhen nhóm đã kéo dài từ lâu, và nó có thể đưa chúng ta quay trở lại suy nghĩ của lá Four.

Mặc dù đã trở nên sáng suốt trong việc sử dụng các nguồn lực của chính bản thân mình, nhưng chúng ta không được phép phá hủy mọi dòng chảy.

Bởi vì nếu làm vậy thì chúng ta sẽ bị quay trở về ngay nơi đầu tiên mà chính mình đã từng ở - Khi tất cả sự điên rồ vẫn còn tồn tại - vừa mới bắt đầu...

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Tôi đã gặp một số khó khăn khi cố gắng tìm ra khái niệm về thẻ bài này nếu xét theo lá Sáu Xu theo chuẩn Rider Waite.

6 of Cups là một lá bài chuyên nói về sự Hỗ trợ. Vì vậy, dự đoán của tôi về hàm ý trong thẻ bài này sẽ là:

Chúng ta sẽ mở những cánh cổng đó cho ai?

Chúng ta đang ở bên ngoài cánh cổng hay bên phía trong nó?

Chúng ta cần nhận sự hỗ trợ hay đang giúp đỡ cho ai?

Một ý kiến khác:

Trái tim tôi luôn chùng xuống bất cứ khi nào tôi ở nhà thờ và nhìn thấy 'All Things Bright and Beautiful' trên tờ thánh ca:

Tôi chưa bao giờ có thể hiểu làm thế nào một bài hát không thể hát đối với hầu hết mọi người (ít nhất là những người có giới hạn phạm vi như của tôi) đã từng tự thiết lập mình là một yêu thích âm nhạc.

Các nốt trầm quá thấp, các nốt cao quá cao: nó có thể khiến cho người nghe cảm thấy căng thẳng.

Tôi chỉ mới nhận thấy rằng trong những năm gần đây, một câu thơ vẫn còn được kể trong thời thơ ấu của tôi gần như đã biến mất:

Người giàu trong lâu đài của anh ta.

Người nghèo ở cổng của anh ta.

Anh ta làm cho họ cao hay thấp.

Và ra lệnh cho gia sản của họ.

Rõ ràng là tại sao nó lặng lẽ biến mất vì không được bất kỳ ai sử dụng nữa - Thậm chí ngay cả lúc còn nhỏ, nó cũng khiến tôi cảm thấy hơi kỳ quặc khi tìm thấy một bài thánh ca tán thành hệ thống lớp học Giáo Lý và ghi công (thay vì đổ lỗi) cho nó trước cửa nhà của Chúa.

Anh ta ra lệnh cho tài sản của chính mình - Thực sự?

Vẽ lá Six of Coins trong tuần này và nghĩ về những dòng còn thiếu đó - Điều ấy khiến tôi nhớ lại những ý định mà tôi đã có từng có vào khoảng thời gian vài năm trở lại đây - trong lúc tôi còn đang thiết kế các lá bài cho bộ Tyldwick Tarot.

Lá bài này thường được coi là lời khuyên về thái độ cân bằng đối với tiền bạc, và nó cũng như một lời cảnh báo về những chuyện tiêu cực có thể xảy đến khi tiền bạc đã trở nên quá quan trọng trong cuộc sống của một con người.

Tôi chắc chắn cả hai yếu tố đó đều có sự liên quan vô cùng mật thiết với nhau.

Trong suốt cuộc đời mình, tôi đã quen biết rất nhiều người (và tôi tự đánh giá khối lượng kinh nghiệm sống thực tế từ chính bản thân mình cũng có thể gọi là đạt -

Nếu xét theo một số tiêu chí nhất định nào đó) trên toàn bộ các loại tư liệu mà tôi đã thu nhập.

Và do đó, tôi khá tự tin khi khẳng định với mọi người rằng: Sự giàu có tột độ thường không đảm bảo hạnh phúc hơn là nghèo cùng cực.

Việc sở hữu quá nhiều hay quá ít đều có thể tiềm tàng nguy cơ dẫn đến những cái bẫy trong cuộc sống. Đôi khi, có trường hợp:

Khi bạn đã có càng nhiều thì bạn lại càng cần nhiều hơn nữa (tương ứng với những tổn thương về tâm hồn mà cuối cùng gây ra).

Do đó, khi bạn càng có nhiều, bạn càng cảm thấy lo sợ việc mình có thể bị mất nhiều hơn, thậm chí là mất tất cả (việc này sẽ kéo theo tất cả những căng thẳng và lo lắng đến với bạn).

Có lẽ, điều khôn ngoan hơn cả việc có rất nhiều chính là tránh đừng để cho bản thân mình leo lên các vị trí quá cao hoặc quá thấp - Bởi vì quá trình lên hoặc xuống quá xa thì đến cuối cùng chỉ có thể khiến cho bạn tự làm tổn thương chính cổ họng của mình mà thôi (dành cho việc khóc lóc, than vãn hoặc gào thét chẳng hạn).

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right