22 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot.

Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot
Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Bất cứ khi nào nhìn thấy những chiếc hòm và rương kiểu như thế này thì tôi liền nghĩ ngay đến hai thứ: Kho báu và du lịch.

Hình ảnh trong lá bài Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot này cho thấy một người cuối cùng đã học được cách quản lý nguồn tài nguyên của họ một cách khôn ngoan.

Sự chăm chỉ, kỷ luật và tính kiên trì của người này đã được đền đáp xứng đáng.

Những chiếc vali trong lá bài Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot
Những chiếc vali trong lá bài Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Không chỉ có một "ổ trứng" nhỏ xinh để tượng trưng cho thành tựu đạt được từ tất cả những nỗ lực đó, người này còn có giải trí bằng cách dành thời gian cho những chuyến du lịch, khám phá nghệ thuật và theo đuổi trí tuệ, hay có thể gọi đơn giản là tận hưởng những món quà tặng của cuộc sống.

Và một điều khác cũng đã xảy ra: Người đó đã trở thành một nhà lãnh đạo!

Đây là một con người có tính cách tự tin, độc lập và dằy dặn kinh nghiệm từng trải được tác giả thể hiện qua những hình tượng dưới đây. Cụ thể:

Trên mỗi tấm cửa đều có những hình vuông 3 x 3 được xếp lại bởi chín tờ giấy nến có hình ngũ giác - Biểu thị cho sự ổn định và an ninh.

Chiếc chìa khóa trên cánh cửa cho thấy rằng: Người này đã trở thành một người quản lý tốt - Ông ta rất biết cách vận dụng nguồn lực từ những người từng ra vào cánh cửa đó.

Tuy nhiên, tôi lại nhận thấy có một chút cảm giác cô đơn đang len lỏi vào trong không gian này.

Bởi vì tại đây không hề có sự tồn tại của những bức ảnh về gia đình, vật nuôi hay hội nhóm nào của chủ nhân căn phòng này cả.

Kỳ thực, điều này mang lại cho tôi một cảm giác khá vô vị! Mặc dù người này có thể là một danh nhân văn hóa, từng du lịch qua nhiều đất nước, sở hữu một căn gác mái chứa đầy các món đồ lưu niệm...

Nhưng họ lại thiếu đi gia đình, một người bạn thân thật sự, một nhóm bạn cùng chí hướng để chia sẻ niềm vui từ những thành công đã thu được này.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Khi lần đầu tiên nhìn thấy lá bài này, tôi đã tự hỏi: Số Chín ở đâu? Vì chỉ có tổng cộng tám chiếc hòm / rương / kho báu trong lá bài này thôi.

Nhưng sau đó, tôi đã hiểu ra cánh cửa chính là chiếc hòm / rương / kho báu thứ chín. Thông qua cánh cửa bị khóa này, chúng ta sẽ có được chiếc chìa khóa của Ten of Coins.

Tôi chưa bao giờ nghĩ về các đồng xu trên các tấm thẻ, và cách chúng được đặt trong một chiếc hộp hình vuông. Và trên cánh cửa là nơi có người đang ở.

Những hình tượng trong lá bài này như thể muốn nói rằng: Thông qua cánh cửa đó, bạn sẽ tìm được cho mình sự ổn định.

Có lẽ chỉ khi nào đã vượt qua được cánh cửa bị khóa thì người ấy mới có thể bắt đầu sử dụng và tận hưởng số phần thưởng đang được đặt tại đây - Chúng vốn đã được tích cóp và cất giữ từ suốt quá trình làm việc khó khăn của bản thân chủ nhân căn phòng.

Tôi rất thích bài viết mỗi ngày của bạn. Cảm ơn bạn!

Phản hồi của người viết bài:

Số lượng thẻ bài khá nhiều kể ra cũng làm tôi cảm thấy bối rối. Nhưng tôi nghĩ thực sự có thể có đến chín chiếc vali trong căn phòng này.

Nếu bạn chú ý nhìn vào thân cây cao nhất ở phía sau (bên trái) của lá bài, bạn sẽ tìm thấy một vật có hình dạng tương tự cái rương màu sáng hơn ở ngay phía trước nó.

Ban đầu, tôi cũng nghĩ nó chỉ là một phần của cái hòm / rương lớn, nhưng sau đó tôi nhận ra nó có thể là một chiếc vali và đã được đặt cạnh một chiếc vali có kiểu dáng tương tự.

Một ý kiến khác:

Bạn đã đúng! Có một chiếc rương / vali thứ chín nằm cạnh thân cây. Bây giờ tôi đã có thể nhận ra vị trí của nó. Quả thật rất khó để nhìn thấy chiếc rương / vali thứ chín này.

Một ý kiến khác:

Khi nhìn thấy hàng đống quần áo, tâm trí của tôi ngay lập tức nhảy lên sự ngạc nhiên và niềm vui mừng như khi được cất cánh trong một chuyến phiêu lưu.

Và cả cảm giác hạnh phúc và hài lòng khi được trở về nhà sau chuyến hành trình đó nữa.

Dựa trên vị trí của cái chốt và ổ khóa trên cửa, tôi tin rằng các hòm và hộp đang nằm trên sàn được đặt bên ngoài một căn phòng chứa đồ, và chúng chỉ có thể đang chuẩn bị đưa ra ngoài vào hoặc đem vào trong.

Tôi cảm thấy có nhiều sự chuyển động trong hình ảnh của lá bài này - Tương tự như khi chúng ta đã thu thập đầy đủ những thứ cần thiết để chuẩn bị cho việc lập kế hoạch để chỉ đạo và điều hành mọi việc.

Sự xuất hiện chưa hoàn thiện của bức tường gạch và thạch cao bên cạnh cửa ra vào khiến tôi nghĩ không gian mà chúng ta đang nhìn thấy được đặt bên dưới tầng hầm chứ không phải gần khu sinh hoạt.

Tuy nhiên, cánh cửa lại được trang trí một cách quá công phu nếu được dùng cho một căn phòng chứa đồ thông thường.

Tôi nghĩ rằng với vẻ đẹp của cánh cửa cũng như độ bền của những chiếc ổ khóa này chính là dấu hiệu cho thấy thực sự có một kho báu đang được cất giữ phía sau nó.

Một ý kiến khác:

Ồ, vâng, tôi đã đếm đi đếm lại những cái hòm đó… Không, tôi không nghĩ đã có cái nào bị kẹt với cái cây trên cao cả, vì tính đối xứng, góc nhìn cũng như độ giống nhau của vật liệu có vẻ không trùng khớp.

Tôi đang có một cảm giác tồi tệ ở đây… ổ khóa thứ chín đang nằm trên một cánh cửa có kích cỡ bằng một con người.

Bạn cũng biết đấy, hình ảnh thường thấy trong những lá bài Nine Of Coins thông thường sẽ thể hiện một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp.

Và liệu rằng nàng có được xem như một kho báu đáng để được giữ gìn như những chiếc rương / hòm / vali đang đặt tại đây không?

Liệu chủ nhân của trang viên này có cất giữ một tình nhân trong một căn hầm đã bị khóa kín đằng sau cánh cửa được trang trí công phu đó không?

Vẻ đẹp đằng sau nó liệu có phải là lời gợi ý cho những hành động cợt nhả vui đùa tạm bợ, và rồi tạm bỏ qua và cất lại niềm vui tại đó một lần nữa?

Khám phá những căn phòng trông như đang bị ma ám như thế này khiến tôi có cảm giác sợ hãi và không dám mở cánh cửa ra.

Vì tôi sợ rằng mình sẽ tìm thấy bộ xương của một người phụ nữ đã chết - Giống như một con chim trong lồng bị chủ nhân của mình bỏ rơi sau khi mất đi niềm hứng thú với nó, hoặc chính người chủ nhân đó đã không may qua đòi.

Xin lỗi vì tầm nhìn có phần hơi rùng rợn của mình. Nhưng đó thực sự là những gì tôi cảm nhận được trong tâm trí mình khi nhìn vào lá bài này.

Vậy chúng ta phải làm thế nào để thẻ này có thể được đọc và hiểu được trọn vẹn ý nghĩa của nó một cách chính xác?

Một ý kiến khác:

Được rồi, sau khi dứt ra khỏi những tư tưởng bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi mà tôi đã viết ở phần bài viết ngay bên trên của mình (đó thực sự là những phản ứng trung thực của toàn bộ thân thể và nội tạng của tôi đã có vào lúc đó mà tôi không thể phản ứng lại).

Tôi vẫn nhìn thấy một cách diễn giải khá tiêu cực ở đây: Cánh cửa chính là món đồ thứ chín! Tôi dám cam đoan về điều đó.

Bởi vì nó được đánh dấu bằng sự sắp xếp của chín đồng xu (tất cả đều nằm trong một hình vuông một cách rất chắc chắn).

Chủ nhân của kho báu này đang ở trong căn phòng chứa kho báu, và ông ta đã khóa cánh cửa - Nơi dẫn ra phần còn lại của thế giới - lại một cách thật cẩn thận.

Có vẻ như họ đã quyết định không mở khóa những chiếc rương và tận hưởng kho báu của mình mà chỉ muốn sống một cuộc đời ẩn dật, và chúng là những của cải đang được người đó tích trữ.

(Chín đồng xu với ngôi sao năm cánh nằm ngay giữa thường là một trong những lá bài mang ý nghĩa tích cực, đại diện cho những "hạnh phúc thật sự" mà tôi luôn mong muốn sở hữu được cho cuộc sống thực tế của chính mình.

Và tôi thừa nhận mình hoàn toàn không quen thuộc khi nhận được những sự rung cảm bởi các mặt tiêu cực - xấu xa từ nó).

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right