22 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot.

Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot
Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Một số người sử dụng khóa và két sắt để bảo vệ tài sản của họ, và những người khác lại chọn sử dụng phép thuật.

Trong lá bài này, có một vòng tròn được tạo thành bởi những dấu hiệu về các hành tinh và thuật giả kim. Bên trên nó là một cái đầu bằng đá của sao Mộc, và bên trong nó là một hình vuông chứa đầy những con số.

Hình ảnh vòng tròn ma thuật trong lá bài Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh vòng tròn ma thuật trong lá bài Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Hình tròn tượng trưng cho bánh xe của sự thay đổi - Sự vô thường của cuộc sống vật chất.

Vị thần La Mã Jupiter - Vua của các vị thần, là người nắm giữ bầu trời và sấm sét - luôn trông chừng để bảo vệ và gìn giữ những gì tốt đẹp nhất (tôi chắc rằng anh ấy đang giấu một thứ tạo sét được đặt ở đâu đó).

Tượng vị thần La Mã Jupiter - Vua của các vị thần, là người nắm giữ bầu trời và sấm sét
Tượng vị thần La Mã Jupiter - Vua của các vị thần, là người nắm giữ bầu trời và sấm sét

Hình vuông 4 x 4 là "hình vuông ma thuật" của Sao Mộc (kamea trong tiếng Do Thái). Các ô vuông này là sự sắp xếp của các con số (thường là số nguyên) trong một lưới hình vuông.

Trong đó, các con số sẽ được đặt trong mỗi hàng và mỗi cột, ở đường chéo theo hướng chính tiến và lùi. Tất cả các con số theo hàng / cột khi cộng lại sẽ tạo thành một con số tổng giống nhau.

Hình vuông ma thuật Albrecht Dürer và Bí ẩn của Quảng trường Phép thuật
Hình vuông ma thuật Albrecht Dürer và Bí ẩn của Quảng trường Phép thuật

Hệ thống này được tìm thấy trong văn học Trung Quốc, có niên đại vào khoảng năm 650 trước Công nguyên.

Các nhà triết học cho rằng những hình vuông này chính là một trận pháp ma thuật, và người ta sử dụng chúng như một lá bùa hộ mệnh (thường để thu hút may mắn và xua đuổi vận đen).

Vào khoảng thế kỷ 15, các bản thảo về nó bắt đầu xuất hiện ở châu Âu.

Người ta mô tả cách sử dụng những hình vuông này (được gán cho bảy hành tinh cổ điển trong hệ mặt trời) để thu hút sự ảnh hưởng của một hành tinh và một vị thiên thần (hoặc ác quỷ) mà nó chỉ định.

Hình vuông ma thuật của sao Mộc được sử dụng cho mục đích đem lại sự thành đạt, tiền bạc dồi dào và sự phát triển trong công việc.

Trong khi một số diễn giải của RWS, người ta có thể coi Four of Coins là một lá bài dành cho những kẻ keo kiệt bủn xỉn.

Cá nhân tôi không thấy có gì sai khi trở thành một người có khả năng quản lý tốt những gì bạn đang có - Bao gồm cả việc sử dụng khả năng phán đoán tốt khi nói đến các vấn đề liên quan đến "tài sản cá nhân".

Nhưng đôi khi, bọn họ đã quên rằng: Con người không chỉ cần mỗi của cải vật chất và tài chính để sống, mà còn phải biết chăm sóc cho cơ thể của chúng ta.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right