22 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot.

Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot
Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Một cái bàn cào dựa vào bức tường trong khu vườn, nơi cái vòi nước hình vị thần Bacchus đang chảy ra. Xung quanh là màu sắc của mùa thu, và cỏ dại dường như đã chiếm ưu thế hơn khi các mùa giải diễn ra.

Tuy nhiên, khung chứa bảy đồng tiền vàng (trong hình dạng của biểu tượng giả kim thuật của mặt trời) cho thấy việc người chủ của nơi này đã hoàn vốn đầu tư.

Vòi nước bằng đầu của thần Bacchus trong lá bài Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot
Vòi nước bằng đầu của thần Bacchus trong lá bài Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot
Đầu của thần Bacchus
Đầu của thần Bacchus

Tượng hình đầu của thần Bacchus - Hình tượng thường được sử dụng để trang trí các đài phun nước - cũng chính là một gợi ý về thần Liber - Một vị thần cổ đại của Ý, người nắm giữ khả năng sinh sản và tăng trưởng - đây cũng người sau này được coi là ngang hàng với thần Bacchus.

Chiếc bàn cào nhắc tôi nhớ đến công việc dọn dẹp mùa thu mà mọi người vẫn thường làm hàng năm vào thời điểm này trong khu vườn của riêng mình.

Trong quá trình học tập, tôi có thể đánh giá xem mình đã làm gì đúng, làm gì sai và làm thế nào để cải thiện mọi thứ trong năm tới.

Ví dụ: Trong một luống hoa mà tôi đã gieo hạt. Nhưng tôi biết được rằng mình đã gieo chúng quá muộn so với mọi năm.

Chúng đã nảy mầm nhưng không bao giờ kịp nở rộ đúng mùa.

Còn một luống hoa khác được trồng đầy những cây hoa dại, và mặc dù mọc thành bụi vô cùng um tùm trông như đám cỏ dại nhưng chúng chỉ nở được một vài bông.

Có lượng mưa lớn (là hiện tượng tường đối bất thường đối với chúng tôi) có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất hoa.

Và trong khi không thể kiểm soát thời tiết thì tôi vẫn có thể cắt tỉa lại một số cây bụi để giúp chúng đón được nhiều ánh sáng hơn vào năm tới.

Lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot này cho phép chúng tôi có cơ hội để nhìn nhận, phân tích và đánh giá tất cả mọi vấn đề.

Nó cho chúng tôi cơ hội để đưa ra những lựa chọn khác nhau để có thể mang lại sự thay đổi toàn diện.

Tôi đã gặp phải những trở ngại hoặc thách thức nào? Và tôi đã xử lý chúng như thế nào? Những lĩnh vực nào cho thấy sự tăng trưởng này đang dần trở nên tích cực hơn?

Tôi có thể theo kịp với sự mở rộng này hay không? Thời gian sắp tới của tôi như thế nào? Tôi nên tiếp tục công việc hiện tại đang làm, hay đã đến lúc phải đại tu hoàn toàn mọi thứ trong sự nghiệp của mình?

Trước khi tham gia sâu và đòi hỏi cần đến sự đầu tư nhiều hơn về thời gian, sức lực và tiền bạc, thì tôi cần phải tìm ra lý do hợp lý để "tạm dừng".

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right