22 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot.

King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot
King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

King of Coins là lá bài của nguyên tố là Không khí của Trái đất. Bạn sẽ nhận được gì khi cho thêm không khí (không gian trống) vào một thứ gì đó có kết cấu rắn?

Tôi tưởng tượng việc đang đào một cái hố trên mặt đất để trồng cây, số đất sét bị dư ra sẽ được sử dụng để tạo hình một cái bát và có thể dùng để đựng thức ăn.

Tương tự như vậy, vị Vua Xu này là một người yêu thích những công việc có ích và có mục đích.

Nhưng anh ta không phải là một người quá thực tế - Hãy kiểm tra hình ảnh chiếc máy lắc muối và máy xay hạt tiêu trên bàn làm việc. Ông ấy yêu thích những gì đẹp đẽ, thoải mái và gợi cảm. Giống như các loại gia vị.

Những thứ này đều được ông ta sử dụng với mục đích mang lại niềm vui và sự thích thú cho cuộc sống của bản thân. Ông ấy cũng là một con người có tâm hồn rộng lượng.

Nhưng ông ấy tin vào câu nói: "Cho một người một con cá và cho anh ta ăn một ngày; dạy một người câu cá và nuôi anh ta cả đời." Ông ấy sẽ muốn giúp bạn khởi nghiệp thay vì chỉ giao tiền cho bạn.

Hai chậu tre lớn trong lá bài mang ý nghĩa tượng trưng cho sự phát triển tươi tốt, đầy đủ và sự thành đạt về vật chất / tài chính của người đàn ông này.

Thế nhưng phần ruột bên trong của thân tre luôn luôn rỗng, điều đó cho thấy bản chất khí phách của Vua Đồng Tiền.

Ông ấy rất tháo vát và luôn cởi mở nhằm mục đích phát triển các nguồn lực mới. Đồng thời cũng muốn tận dụng để tái sử dụng những nguồn lực khác theo các phương cách hoàn toàn mới là và sáng tạo.

Ông ấy là một nhà tư tưởng có tư duy chặt chẽ và sắc bén như một kiến trúc sư - Điều này giải thích lý do tại sao ông ấy có thể đạt được nhiều thành tựu đến như vậy.

Gạch lát nền của căn phòng có hai màu đen trắng cho thấy rằng: Ông ta là một nhà chiến lược đại tài, chẳng kém gì một bậc thầy chơi cờ vua.

Trên sàn nhà đang đặt ba quả bóng / quả cầu. Có lẽ chúng đại diện cho quyền thống trị trái đất, hoặc giống như các tế bào đang trong giai đoạn phân chia và sinh sản.

Nhưng còn con tinh tinh đang ôm ngực đặt trên bàn thì sao? Loài linh trưởng này có sức mạnh hơn hẳn con người, nhưng chúng ta có kỹ năng vận động và bộ não phát triển tốt hơn.

Các nhà nghiên cứu tại Cornell tin rằng: Con người chúng ta có thể tiến hóa ở những khu vực này là do sự thay đổi trong cách ăn uống (có thể là do biến đổi khí hậu).

Vì vậy, có thể sự thèm ăn của con người đã đưa ông ta đến với con đường thống trị hành tinh này.

Hãy chỉ hy vọng sự thèm ăn của Vua Xu sẽ không dẫn đến những thảm họa hủy diệt như những việc xấu xa do bản tính tham lam của con người trong quá khứ đã từng gây ra.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right