22 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot.

Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot
Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Đây là lá bài trong bộ hoàng gia đầu tiên của Tyldwick Tarot mà tôi không thể tìm thấy bất kỳ động vật nào ở trong đó, mặc dù Tiểu Đồng Xu "quả đất" này có rất nhiều loại cây trong khu vườn của anh ấy.

Thiết kế trên biểu tượng đồng xu đặt ở phía trên bức chân dung của anh ấy khiến tôi liên tưởng đến mô hình của một nguyên tử - Điều mà chắc chắn sẽ khiến anh ấy phải tò mò.

Hình ảnh cấu tạo nguyên tử trong lá bài Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh cấu tạo nguyên tử trong lá bài Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Tiểu Đồng Xu thường được mọi người xem như một sinh viên - Việc học hành trong giai đoạn này không chỉ đơn thuần vì sự yêu thích của bản thân đối với những kiến ​​thức đó, mà là do anh ta muốn tận dụng những lợi ích mà lượng kiến ​​thức đó sẽ đem lại cho mình trong tương lai, điển hình như:

Tạo tác, xây dựng và áp dụng để xử lý mọi vấn đề...

Chàng Trang - Page này sẽ đồng ý với một câu nói của Thiền: "Trước khi đắc đạo, ta chẻ củi, gánh nước, nấu cơm. Sau khi đắc đạo, ta vẫn chẻ củi, gánh nước, nấu cơm."

Ngoại trừ việc anh ấy sẽ giải thích với mọi người rằng: Những kiến ​​thức mới của anh ấy sẽ cho phép anh ấy có khả năng chặt và mang vác hiệu quả hơn nhiều.

Tư duy theo lối khôn ngoan như vậy cho thấy bản chất thực dụng của anh ta. Anh ta không có quá nhiều kiên nhẫn đối với những thông tin không thể áp dụng được trong thế giới thực.

Tiểu Đồng Cốc này sẽ cung cấp những thông tin vô cùng chi tiết khi bạn cần.

Ví dụ: Nếu bạn đưa anh ta đến cửa hàng để mua sữa, anh ta sẽ muốn biết bạn muốn loại hộp sữa có cỡ nào, nhãn hiệu gì, loại nguyên kem hay tách béo, sữa bột pha sẵn hay sữa bột nguyên hạt...

Nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn nói với anh ấy điều gì đó (dù cho điều đó đúng là sự thật) mà không có cách gì để chứng minh bản chất của điều đó thì chắc chắn anh ta sẽ không tin đâu.

Bất kỳ tuyên bố nào được đưa ra với anh ta đều phải đáp ứng được với yêu cầu: "Bằng chứng ở đâu?".

Và ngay cả khi bạn không thể chứng minh được điều đó, anh ấy vẫn có thể xây dựng một mô hình hoặc thực hiện một số nghiên cứu nhất định để tự mình khám phá ra sự thật.

Chàng trai trong lá bài Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot là người siêng năng và đáng tin cậy nhất trong tất cả các thẻ bài Page của cả bộ bài Tarot.

Nhưng cách nhìn nhận mọi thứ một cách khoa học của anh ấy có thể khiến cho tính cách của anh ấy có phần hơi kỳ quặc.

Giống như mô hình bàn cờ trên bức tường trong khu vườn, mọi thứ đối với anh ấy chỉ có thể là màu đen hoặc màu trắng, hữu ích hoặc vô dụng.

Và anh ta chỉ dựa trên việc tất cả mọi thứ liệu có đúng đắn, hiệu quả để đánh giá xem chúng có thực sự phù hợp và xứng đáng để tiếp tục được tồn tại hay là không.

Anh ấy là một đối tượng vô cùng thích hợp để trở thành một "người sửa chữa".

Anh ấy sẽ không muốn mất quá nhiều thời gian để nghe về những rắc rối trong tình cảm và các triết lý tôn giáo của bạn, hoặc bị buộc phải nhìn vào và đánh giá về tính đẹp xấu của một bức tranh mới.

Thay vào đó, anh ấy có thể sẽ gợi ý về một số loại thảo mộc tốt cho chứng trầm cảm của bạn, hoặc cho phép bạn mượn cuốn sách “Gánh nặng của bằng chứng” của anh ấy và đề nghị được treo bức tranh đó sao cho thật ngay ngắn.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

"Trước khi đắc đạo, ta chẻ củi, gánh nước, nấu cơm. Sau khi đắc đạo, ta vẫn chẻ củi, gánh nước, nấu cơm." - Câu trích dẫn đó lặp lại tiếng xe cút kít được nhìn thấy trong thẻ bài này. Thật tuyệt vời!

Chàng Tiểu Đồng Xu này là một chàng trai thật sự thú vị, trong số tất cả các thẻ Tiểu Đồng khác trong bộ bài này thì đây là lá bài có vẻ ngoài khiêm tốn nhất.

Tất cả các thẻ Page khác đều có sự tinh tế và được trang trí vô cùng công phu: Một bình cắm hoa lớn và đối xứng, được cắt tỉa cẩn thận.

Ngoài ra, các thẻ bài Page khác dường như cũng được đặt vào bối cảnh ở trong một khu vườn mà họ đang chiếm giữ, trông gần giống như một ngôi đền nhỏ.

Nhưng Page of Coins dường như chỉ chiếm một góc khuất, một góc bất kỳ mà bạn có thể tình cờ bắt gặp khi bước chân vào đấy.

Ở thẻ bài này mang đến cho người xem một cảm giác ẩn dật và khiêm tốn. Anh ấy không có bất kỳ bình cắm hoa hay chậu hoa nào, còn bụi hoa hồng đỏ trong lá bài cũng mang một dáng vẻ "hoang dã" tự nhiên.

Chỉ có mỗi chiếc xe cút kít cũ mòn và lớp cỏ cao dày đang thực thi nhiệm vụ mà chúng đã được giao phó.

Tôi cảm thấy đây là chàng Tiểu Đồng tự tin nhất - Nếu nhìn theo cách nói trong câu trích dẫn bên trên trong Phật giáo Thiền của bạn tác giả bài viết.

Đây là người có vẻ ngoài và cách xuất hiện hoàn toàn giống nhau - Kể cả trước và sau khi được Khai sáng. Nhưng kỳ thực bên trong anh ta đã thay đổi rất nhiều so với trước.

Vẻ ngoài của chàng Tiểu Đồng Xu này có thể được xem là "lừa dối" về mặt đó. Đây thật sự là một thẻ bài vô cùng đáng yêu.

Cách diễn giải của bạn đã cho tôi một sự đánh giá cao và cái nhìn mới về nó. Bây giờ, đối với tôi, nó đã trở nên vô cùng nổi bật., mặc dù chúng ta có thể dễ dàng bị nhầm lẫn giữa nó với thẻ bài The Wheel of Fortune.

Phản hồi của người viết bài:

Việc vẻ ngoài đơn giản không cầu kỳ gây nên hiệu ứng tạo cảm giác cho ta thấy đây thực sự là một chàng Tiểu Đồng tự tin nhất của bộ bài thực sự là một điểm nhấn quan trọng mà tôi đã không tính đến - Sự quan sát tuyệt vời!

Sự đơn giản được thấy ở đây rất phù hợp với tính cách thực tế của anh ấy.

Một ý kiến khác:

Điều này có thể đang làm trái với các quy tắc của diễn đàn, vì tôi đang đăng bài mà không kèm theo bất kỳ thông tin hữu ích cho khía cạnh nghiên cứu của chủ đề, nhưng tôi vẫn muốn nói là: Tôi rất vui mừng vì đã đóng góp một cái gì đó đáng chú ý. Tôi đang học hỏi rất nhiều từ các diễn giải của bạn. Cảm ơn bạn một lần nữa.

Một ý kiến khác:

Tôi có giả thuyết rằng mỗi chàng Tiểu Đồng đại diện cho một Thiên thể khác nhau - Dựa theo Tứ đại thần thú thời Thượng cổ của Trung Quốc. Theo đó, chúng ta sẽ có:

Staves là Thanh Long.

Cups là Huyền Vũ.

Swords là Chu Tước.

Coins là Bạch Hổ.

Tuy nhiên, đúng như bạn tác giả bài viết đã nói: Đây chính là lá bài Hoàng Gia duy nhất không có động vật trong Tyldwick Tarot.

Nếu suy tính của tôi đúng thì đây có thể là nơi tôi sẽ có cơ hội đợi được nhìn thấy một cặp Qilin / Kỳ Lân ("Kirin" trong tiếng Nhật).

Và một khi tôi biết mình cần phải tìm kiếm gì, thì đó chính xác là những gì tôi sẽ làm mọi cách để tìm ra chúng.

Gương mặt của chúng được điêu khắc ở khu vực trên cùng của cả hai cây cột. Hãy kiểm tra và xem thử xem các bạn có đồng ý với ý kiến của tôi không nhé:

Hình ảnh đôi Kỳ Lân được điêu khắc trên hai cây cột trong lá bài Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh đôi Kỳ Lân được điêu khắc trên hai cây cột trong lá bài Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Theo Wikipedia: "Qilin / Kỳ Lân được người Trung Quốc cho là một biểu tượng của sự may mắn, điềm lành, sự bảo vệ, thịnh vượng, thành công và trường thọ.

Qilin cũng là biểu tượng của khả năng sinh sản, do đó nó cũng thường được mô tả trong các món đồ trang trí trong những dịp chào mừng một em bé đã được sinh ra và đến với gia đình".

Đối với tôi, đây thực sự là một hình tượng loài vật xuất sắc để đại diện cho bộ Tiền xu - Coins!

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right