2 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Two Of Staves Tyldwick Tarot - Hai Gậy trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Two Of Staves Tyldwick Tarot - Hai Gậy trong Tyldwick Tarot.

Two Of Staves Tyldwick Tarot - Hai Gậy trong Tyldwick Tarot
Two Of Staves Tyldwick Tarot - Hai Gậy trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Trong hình ảnh của lá bài Two Of Staves Tyldwick Tarot - Hai Gậy trong Tyldwick Tarot này có hai nhánh của một cây Tritoma / Red hot poker (que cời nóng đỏ) / Torch lily (loa kèn đuốc) / Poker plant (cây que cời) đang đứng trên nền trần.

Loại cây này có nguồn gốc từ Châu Phi, nên ưa nhiều nắng và nóng. Chim ruồi rất thích những bông hoa của loài cây này.

Cây Tritoma / Red hot poker (que cời nóng đỏ) / Torch lily (loa kèn đuốc) / Poker plant (cây que cời).
Cây Tritoma / Red hot poker (que cời nóng đỏ) / Torch lily (loa kèn đuốc) / Poker plant (cây que cời).

Ở đây, có một cụm hoa đang nở rộ, trong khi đó một cụm hoa khác chỉ mới bắt đầu nhóm nụ.

Chim ruồi có thể thưởng thức những bông hoa đã nở hoàn toàn trên một cành cây. Nhưng nó sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian để bông hoa của cành còn lại bung nở hoàn toàn.

Theo cách tương tự để luận ra rằng: Chúng ta thường nhìn thấy mình đang tận hưởng một phần nào đó của cuộc sống. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi: "Có phải tất cả chỉ có thế này thôi?".

Hoa của cây Tritoma / Red hot poker (que cời nóng đỏ) / Torch lily (loa kèn đuốc) / Poker plant (cây que cời).
Hoa của cây Tritoma / Red hot poker (que cời nóng đỏ) / Torch lily (loa kèn đuốc) / Poker plant (cây que cời).

Những gì chúng ta có là tốt, nhưng có thể còn có những thứ còn tốt đẹp hơn ở ngoài kia.

Chúng ta bắt đầu cảm thấy bồn chồn và lo lắng rằng liệu mình có nên duy trì tình hình hiện trạng, hay phá bỏ nó để chuyển sang một lãnh thổ mới?

Điều đó chắc chắn sẽ đòi hỏi một số nỗ lực từ phía chúng ta nếu quyết định phân nhánh. Đồng thời nó cũng cần đến sự kiên nhẫn và bền bỉ.

Nếu hứng thú làm một điều gì đó khác / nhiều hơn đang cuốn lấy mình, thì chắc chắn chúng ta sẽ phải chấp nhận thoát ra khỏi cái kén êm ái đã chăm sóc mình suốt thời gian qua.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Hầu như tôi hoàn toàn đồng ý với phân tích của bạn, ngoại trừ chi tiết: Có một bông hoa thì đang nở rộ, trong khi bông còn lại đã héo hết - Đặc tính của loài hoa này là chúng thường nở theo chiều từ dưới lên trên. Điều này làm cho câu hỏi "Có phải tất cả chỉ có thế này thôi?" thậm chí càng phù hợp hơn.

Một ý kiến khác:

Những bông hoa này thường nở rộ vào giữa mùa hè, khi các cây khác đã héo úa.

Chúng ta có thể được truyền cảm hứng từ tấm gương của chúng để có thể ngày một vươn lên cao hơn, ngay cả khi những người xung quanh đang trong tình trạng tiêu cực.

Hoặc, nếu bản thân bạn đang trải qua một giai đoạn khô hạn, hãy nhìn xung quanh và tìm một người có sức sống tươi sáng có thể truyền cảm hứng giúp cải thiện tâm trạng cho bạn.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right