22 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot.

Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot
Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Trên bức tường gạch đỏ có một hệ thống ròng rọc đang được gắn vào. Nó cho phép nâng lên hạ xuống một chiếc gầu có chứa cây trồng.

Những hình ảnh này làm tôi gợi nhớ đến một chuyện: Mẹ tôi trồng hai cây dương xỉ và măng tây, và đặt chúng trong một chiếc giỏ lớn rồi treo trước hiên nhà.

Mỗi khi bà ấy lấy chúng xuống để tưới nước thì phải huy động tận hai người mới có thể treo lên lại vị trí cũ được, vì chúng quá nặng.

Lá bài Two Of Coins Tyldwick Tarot - Hai Xu trong Tyldwick Tarot này có tông màu hơi đỏ, và nó tượng trưng cho một lượng năng lượng lớn đang được sử dụng.

Chúng ta chỉ có một khoảng thời gian, năng lượng và tiền bạc nhất định để thực hiện tất cả các nghĩa vụ của mình - Kể cả những việc chúng ta muốn làm và bị buộc phải làm.

Giống như tất cả thẻ bài có số "Hai" khác, thẻ bài này chỉ về việc lựa chọn. Trong trường hợp này thì quyết định về cách chúng ta sẽ "tiêu" những đồng tiền xu của mình (chỉ thời gian, năng lượng, tiền bạc).

Do đó, nếu chúng ta chi tiêu quá mức trong một lĩnh vực thì ắt sẽ bị thâm hụt về tài chính hoặc vật chất của bản thân.

Chúng ta cần phải tìm ra cách để phân tán sức nặng của những cam kết và nguyện vọng của bản thân để làm cho những gánh nặng đó trở nên bớt nặng nề hơn.

Việc lập một danh sách ưu tiên có thể giúp chúng ta hoàn thành công việc được tốt hơn, và đồng thời tránh để không bị phân tâm bởi những việc nhỏ nhặt.

Nhưng những sức nặng này không chỉ chứa toàn những chuyện tiêu cực.

Tôi nhận ra việc luôn duy trì sự căng thẳng trong cuộc sống (giống như giữ vững độ căng cho sợi dây trong hệ thống ròng rọc) thực ra cũng rất lành mạnh.

Đó chính là thứ đã giúp giữ cho não bộ của chúng ta luôn hoạt động một cách trơn tru - Trong các vấn đề nhận thức và suy nghĩ.

Cuộc sống sẽ trở nên rất nhàm chán nếu bạn hoàn toàn không có việc gì để làm, đúng không nào?

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Đây là một biến thể khá thông minh về khái niệm lá Hai Xu theo chuẩn RWS - Chuyên miêu tả hành động tung hứng - và ý nghĩa của nó là Thay đổi một cách hài hòa.

Sợi dây được căng giữa hai đĩa ròng rọc (trong đó có một đĩa mang màu sắc của mặt trời và đĩa kia có màu sắc của mặt trăng), cho phép chúng được quay tự do khi bị kéo căng ra.

Tuy nhiên, điều khác biệt ở đây chính là nó không hoạt động trong một vòng lặp liên tục như trong các biểu tượng Hai Xu của RWS.

Sợi dây đã biến mất bên cạnh khung hình, nên chúng ta sẽ không thể thấy liệu nó được buộc vào cái gì hoặc ai là người đang điều khiển nó.

Đó chính là một hệ thống cho phép mọi sự thay đổi có thể sẽ trở nên hài hòa. Nó luôn duy trì ở trạng thái tĩnh cho đến khi có một ai đó cố tình kích hoạt hệ thống.

Vì vậy, đó là một cách hơi khác để nhìn vào thẻ Hai Xu này, và cũng giúp nhấn mạnh đến yếu tố lựa chọn - Cho dù sự lựa chọn này là của bản thân bạn hay một người nào khác.

Những cây xanh trong xô trông có vẻ rất khỏe mạnh và lanh lợi. Nhưng nó vẫn đang là một cây non nên chưa thể đạt được kích thước và tiềm năng đầy đủ như những cây trưởng thành.

Việc trang trí hoa trên chiếc xô mang đến một hình ảnh lý tưởng về những gì mà cây hoa đó có thể trở thành khi lớn lên.

Vì vậy, ý nghĩa thực sự của lá bài này gần như đang hướng về khía cạnh tích cực nhiều hơn với ý tưởng trải đều trọng tải và phân bổ gánh nặng sao cho đồng đều để giúp cho hệ thống ròng rọc được hoạt động một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Một cách khác để xem xét ý nghĩa của lá bài này chính là đánh đồng hình ảnh cái xô đựng cây xanh với một mục tiêu hoàn toàn khác, hoặc lựa chọn một thứ nào đó có thể dễ dàng lấy được trong tầm với nhờ sự lan truyền tải trọng của hệ thống ròng rọc này.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right