20 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Three Of Swords Tyldwick Tarot - Ba Kiếm trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Three Of Swords Tyldwick Tarot - Ba Kiếm trong Tyldwick Tarot.

Three Of Swords Tyldwick Tarot - Ba Kiếm trong Tyldwick Tarot
Three Of Swords Tyldwick Tarot - Ba Kiếm trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Lá bài Three Of Swords Tyldwick Tarot - Ba Kiếm trong Tyldwick Tarot này làm tôi nhớ đến câu nói: "Khi một cánh cửa đóng lại, hãy tìm kiếm một chiếc cửa sổ đang mở".

Tuy nhiên, chiếc cửa sổ này trông không chỉ đang bị đóng lại một cách chắc chắn, mà nó còn được che kín lại bởi một bức tường được làm bằng gạch ở phía bên kia.

Hình ảnh cánh cửa sổ bị đóng kín và phía sau cánh cửa là một bức tường gạch bị xây bít trong lá bài Three Of Swords Tyldwick Tarot - Ba Kiếm trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh cánh cửa sổ bị đóng kín và phía sau cánh cửa là một bức tường gạch bị xây bít trong lá bài Three Of Swords Tyldwick Tarot - Ba Kiếm trong Tyldwick Tarot

Có những lúc cuộc sống trông giống như trong một chiếc xe đang bị kẹt bánh ở vị trí trung lập. Lúc ấy, bạn không thể đưa nó trở vào ổ đĩa hoặc đảo ngược lại các bước trước đó.

Mọi quyết định được đưa ra trong lá bài Two of Swords chính là một việc đã được thỏa thuận xong, và chúng ta không có cách nào để quay trở về để tìm lại những gì mình đã có, cũng như không thể có được lựa chọn nào khác cho tương lai.

Sự lựa chọn duy nhất trong lúc này chính là bước ra khỏi xe và tìm một số bánh xe mới (ý tưởng, niềm tin) để giúp cho chiếc xe có thể tiếp tục hoạt động.

Một số người có thể lựa chọn việc cưỡng ép mọi việc bằng cách nhờ một chiếc xe lu ủi đất để đánh sập những viên gạch đang chắn đường họ.

Nhưng tất cả những gì dẫn đến kết quả chỉ là khiến họ thu về một đống gạch vụn. Hãy cởi bỏ sợi dây an toàn đó ra!

Bởi vì chuyến đi này đã được định sẵn là chúng ta không thể di chuyển xa được dù chỉ một inch (đơn vị đo lường) so với các tiến độ có liên quan, trừ phi trước đó bạn đã quyết định một lựa chọn khác.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Ồ, tôi đã không nhận thấy những viên gạch của bức tường ở phía bên kia của khung cửa sổ!

Tôi nhận thấy rằng bức tường phía trên chiếc cửa sổ đã được làm khác (hoặc được chiếu sáng theo cách khác) với bức tường bên cạnh và bên dưới khung cửa.

Trông nó có vẻ tối hơn và dường như có lớp vữa được trát nhô ra phía trước.

Tôi chắc rằng tác giả của bộ bài có thể đã hòa vào bức tường một thứ gì đó - Nếu đó chính là một phần bí ẩn của lá bài này mà anh ta đang muốn nhắc tới.

Và liệu có những gì đang chờ đợi chúng ta phía sau những thứ đó?

Đây là một cửa sổ có thiết kế kiểu gô-tích (Gothic) thông thường, nhưng không phải lúc nào cũng được nhìn thấy trong bối cảnh của các giáo hội - Trong khi những không gian còn lại của các lá bài trong bộ Tyldwick Tarot này đa số được thiết kế theo xu hướng tân cổ điển.

Tôi đã tự hỏi mình rằng: Tại sao lại có sự lựa chọn đó?

Những suy nghĩ vẩn vơ của tôi:

Việc xây dựng lớp vữa sẽ chỉ ra một giai đoạn trước khi hoàn thành, nơi lớp vữa thừa được cắt xén lại để hơi lõm xuống và ít bị phong hóa hơn.

Và nó rất phù hợp với màu sắc xám xịt của lá Three Of Swords theo chuẩn RWS - Tượng trưng cho hiện tượng thời tiết đang xảy ra trong lá bài này chính là: Lớp mây đen dày đặc đang bao phủ phía bên trên bầu trời và đổ mưa xuống.

Bộ phận có thiết kế trông như thanh sắt đang nằm bên ngoài của khung cửa ở giữa được gọi là trỏ - Điều này thật thú vị, nó được coi là lớp vỏ bọc bên ngoài của những thanh kiếm sắc nhọn.

Một cách chơi chữ trực quan của tác giả. Nếu không có gì khác biệt trong lá bài này - Khung cửa sổ kiểu Gothic hẹp và nhọn, trông giống như thanh kiếm - thì "hình ảnh một cây thương" sẽ là từ mô tả chung cho những chi tiết trang trí khung cửa (mặc dù chúng có hình vỏ sò).

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right