2 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Three Of Staves Tyldwick Tarot - Ba Gậy trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Three Of Staves Tyldwick Tarot - Ba Gậy trong Tyldwick Tarot.

Three Of Staves Tyldwick Tarot - Ba Gậy trong Tyldwick Tarot
Three Of Staves Tyldwick Tarot - Ba Gậy trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Trên đỉnh của một chiếc rương có mô hình con tàu Santa Maria, kỳ hạm của Columbus trong chuyến hành trình đầu tiên khám phá Châu lục mới.

Người ta thường sẽ không chế tạo các mô hình lịch sử về ô tô, máy bay hoặc tàu thủy nếu nó không có tầm ảnh hưởng quan trọng nào đó trong lịch sử.

Vì vậy, thẻ bài này cho biết rằng việc đạt được một thành tựu quan trọng chính là mục tiêu to lớn và vĩ đại nhất cần phải có trong cuộc đời của mỗi con người.

Con tàu Santa Maria trong lá bài Three Of Staves Tyldwick Tarot - Ba Gậy trong Tyldwick Tarot
Con tàu Santa Maria trong lá bài Three Of Staves Tyldwick Tarot - Ba Gậy trong Tyldwick Tarot

Con tàu trong thẻ bài này cũng khiến tôi nghĩ đến cụm từ “tàu của tôi đã cập bến”. Cụm từ này bắt nguồn từ các khu vực dọc theo bờ biển, nơi có các gia đình kiếm kế sinh nhai từ những chuyến hành trình trên biển.

Những người phụ nữ trong vai trò người mẹ và người vợ thường phải điều hành một cuộc giao dịch với những người thương buôn để đổi lấy thực phẩm, quần áo hoặc các vật dụng khác.

Khi chồng hoặc con trai của họ trở về và được trả tiền, những người phụ nữ này có thể trả hết số tiền mà họ đã được chu cấp.

Và cụm từ này chỉ về việc con tàu mà họ đang ngày đêm mong nhớ - Chiếc tàu đang chở các thành viên trong gia đình của họ - đã cập bến an toàn theo đúng nghĩa đen. 

Lá bài Three Of Staves Tyldwick Tarot - Ba Gậy trong Tyldwick Tarot nói chung là một lá bài tích cực, cho thấy kết quả của lựa chọn đầu tiên sau quá trình hành động đã được thực hiện thành công.

Hình nền hoa hồng làm tôi nhớ đến những bó hoa hồng thường được dùng để tặng cho các vận động viên và những người nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu để tôn vinh vì sự xuất sắc của họ.

Và do đó, hình ảnh hoa hồng cũng được dùng để chỉ phần thưởng dành cho những thành tích mà chúng ta đã đạt được.

Chiếc rương có bốn ngăn kéo - Số bốn cũng là con số của lá tiếp theo trong bộ Gậy - nói lên rằng: Để đạt được sự ổn định lâu dài, sẽ cần nỗ lực nhiều hơn trong công việc.

Đã đến lúc bạn phải chấp nhận sự bận rộn và bắt tay dọn dẹp sạch sẽ ngăn kéo đó, đồng thời phân loại ra những thứ nào là quan trọng nhất cần phải giữ lại.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Tủ đựng quần áo và mẫu giấy dán tường khiến tôi nghĩ rằng đây là phòng ngủ của một đứa trẻ.

Dưới ánh sáng này, mô hình con tàu trông đầy khát vọng - Như nó được tạo ra bởi một chàng thủy thủ trẻ luôn khao khát những chuyến phiêu lưu trên biển cả. 

Tôi tưởng tượng các ngăn kéo trong tủ đang chứa đầy các loại vật liệu mà họ dùng để lập kế hoạch cho chuyến hành trình trên biển đầu tiên của mình: Bản đồ hàng hải, dây nối, kính gián điệp và la bàn.

Người đó bây giờ ở đâu khi họ đã trưởng thành? Người đó đã biến đi đâu?

Đang tham gia vào các chuyến hành trình trên biển một cách mạnh dạn và nhiệt huyết để được sống đúng với giấc mơ đã ấp ủ từ thời thơ ấu của mình?

Hay tham vọng của họ vẫn đang bị mắc kẹt trong cái chai thủy tinh cùng với con tàu - Biểu tượng đó dường như chỉ cho tôi thấy rằng: Người đó vẫn chưa bao giờ thực sự được ra khơi?

Một ý kiến khác:

Điều đầu tiên tôi nhận thấy là bầu trời màu xanh phía sau con tàu dường như thuộc về Santa Maria - Một đô thị thuộc bang Rio Grande do Norte, Brasil.

Ngoài ra, mẫu thảm trong lá bài gợi cho tôi nhớ đến sự phát triển vượt bậc của các lá trong bộ gậy theo chuẩn RWS và các chuẩn khác trong Tarot. Chắc chắn rồi đây những thành tích sẽ bắt đầu "nảy mầm" như nó vốn có.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right