30 Tháng Sáu, 2021

Ý nghĩa The Wheel Of Fortune Tyldwick Tarot - Vòng Quay Số Phận trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ The Wheel Of Fortune Tyldwick Tarot - Vòng Quay Số Phận trong Tyldwick Tarot.

The Wheel Of Fortune Tyldwick Tarot - Vòng Quay Số Phận trong Tyldwick Tarot
The Wheel Of Fortune Tyldwick Tarot - Vòng Quay Số Phận trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết được nhận thấy trong lá bài Vòng Quay Số Phận:

  • Khu vườn ngoài trời với những bụi hoa hồng và cây thường xuân.
  • Một đài phun nước có bánh xe bên dưới.
  • Bốn hình / khuôn mặt bằng đá.

Phân tích:

Trong khu vườn có hai loại cây - những loại cây ngắn ngày chỉ duy trì được sự sống trong vòng một năm (một số loài hoa và thảo mộc) và những loại cây lâu năm sẽ tồn tại được vài năm trước khi chết (chẳng hạn như hoa hồng và cây thường xuân).

Trong nhóm những cây sống lâu năm có cả cây thường xuân lẫn các loại cây rụng lá vào mỗi năm khi mùa đông về.

Khu vườn là một bức tranh phác họa nên sự tương đồng hoàn hảo cho những thay đổi xảy ra theo thời gian.

Một số thay đổi có vẻ nhanh chóng (cây hàng năm), một số chậm hơn một chút (cây vài năm) và một số thay đổi chúng ta khó nhận thấy (cây lâu năm).

Nước trên đài phun nhỏ xuống để giữ cho bánh xe luôn chuyển động. Nó tuân theo dòng chảy của lực hấp dẫn và nhắc nhở tôi rằng: Tất cả những sự thay đổi xảy ra là lẽ tự nhiên, như các mùa trong một năm.

Nó không phải là phần thưởng và cũng không phải là hình phạt (mặc dù đôi khi nó có thể gây cho người ta những cảm giác hạnh phúc hay đau khổ tương ứng khi gặp những trường hợp đó).

Chi tiết bốn khuôn mặt / tượng bằng đá trong lá bài The Wheel Of Fortune Tyldwick Tarot - Vòng Quay Số Phận trong Tyldwick Tarot khiến tôi bối rối trong suốt một thời gian.

Tôi đã rất cố gắng để liên tưởng chúng sao cho phù hợp nhất với các hình tượng lá bài theo chuẩn RWS thông thường cùng các dấu hiệu chiêm tinh cố định.

Và tôi nghĩ chúng có thể đại diện cho các nhân vật trong thần thoại Ai Cập hoặc các Assyria cổ đại, cụ thể:

Tượng hình Đại bàng: Nisroch là một vị thần nông nghiệp đầu đại bàng của người Assyria.

Khuôn mặt của Người Assyria / Lamassu: Lamassu là một vị thần bảo vệ người Assyria, thường được miêu tả có khuôn mặt của một người đàn ông và thân hình của một con bò đực. Vai trò của ông ta là của làm người gác cổng.

Tượng hình Thần Khỉ Monkey / Ape: Theo touregypt.net, người Ai Cập cổ đại tin rằng vượn hoặc khỉ là một trong những hình dạng mà các vị thần của họ có thể sử dụng.

Người quen thuộc nhất với chúng ta có lẽ là Thoth - Người mang trên mình hình dạng vượn người - còn được gọi là A'an. Một số vai trò của ông là đo thời gian và duy trì trạng thái cân bằng.

Tượng hình Khuôn mặt người kiêm vòi nước: Khuôn mặt hình con người của bức tượng này khiến tôi khá ngạc nhiên.

Vì vậy, tôi cho rằng nó đại diện cho loài người. Chúng ta thường có xu hướng đứng hướng này nhưng nhìn về hướng khác, nhất là khi có sự thay đổi.

Nhưng chính bản thân nó (vòi nước) cũng gợi ý rằng một số thay đổi xảy ra không phải chỉ xảy ra bởi những tác nhân bên ngoài, mà do chính hành động của chúng ta góp phần tạo nên.

Còn tượng tạc hình các nhân vật thần thoại đại diện cho các lực lượng tác động tự nhiên mà chúng ta không thể kiểm soát (như sự thay đổi giữa các mùa).

Tượng hình Đại bàng Nisroch trong lá bài The Wheel Of Fortune Tyldwick Tarot - Vòng Quay Số Phận trong Tyldwick Tarot
Tượng hình Đại bàng Nisroch trong lá bài The Wheel Of Fortune Tyldwick Tarot - Vòng Quay Số Phận trong Tyldwick Tarot
Khuôn mặt của người Assyria / Lamassu trong lá bài The Wheel Of Fortune Tyldwick Tarot - Vòng Quay Số Phận trong Tyldwick Tarot
Khuôn mặt của người Assyria / Lamassu trong lá bài The Wheel Of Fortune Tyldwick Tarot - Vòng Quay Số Phận trong Tyldwick Tarot
Tượng hình Thần Khỉ Monkey / Ape trong lá bài The Wheel Of Fortune Tyldwick Tarot - Vòng Quay Số Phận trong Tyldwick Tarot
Tượng hình Thần Khỉ Monkey / Ape trong lá bài The Wheel Of Fortune Tyldwick Tarot - Vòng Quay Số Phận trong Tyldwick Tarot
Tượng hình Khuôn mặt người kiêm vòi nước trong lá bài The Wheel Of Fortune Tyldwick Tarot - Vòng Quay Số Phận trong Tyldwick Tarot
Tượng hình Khuôn mặt người kiêm vòi nước trong lá bài The Wheel Of Fortune Tyldwick Tarot - Vòng Quay Số Phận trong Tyldwick Tarot

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Điều này cũng làm tôi khó hiểu. Nhân vật trung tâm trông giống như The Green Man. Mặc dù như hình bên phải trên kia chắc chắn là người Ai Cập.

Tôi đồng ý rằng hình trên là đại diện của loài vượn / Thoth. Đối với hình bên trái - ngón chân có móng vuốt là tất cả những gì tôi nhận ra được. 

Bản thân bánh xe trong lá bài The Wheel Of Fortune Tyldwick Tarot - Vòng Quay Số Phận trong Tyldwick Tarot có tất cả 16 nan hoa.

Vì vậy, nếu chúng ta lấy tuyến số 1 + 6 = 7 thì sẽ nhận được con Số may mắn / số thay đổi. Bánh xe ở mặt trước của phông chữ giống như bánh lái của một con tàu.

Vì vậy, các vùng nước khác nhau sẽ cần được xử lý điều hướng bánh lái sao cho thật phù hợp để giúp con tàu dễ dàng vượt qua được khu vực đó.

Đối với nền B&W Harlequin, nó là màu đen và trắng. Nó có thể mang hàm ý là có hoặc không.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right