2 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa The Sun Tyldwick Tarot - Mặt Trời trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ The Sun Tyldwick Tarot - Mặt Trời trong Tyldwick Tarot.

The Sun Tyldwick Tarot - Mặt Trời trong Tyldwick Tarot
The Sun Tyldwick Tarot - Mặt Trời trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết được nhận thấy trong lá bài Mặt Trời:

  • Một bức tượng của thần Surya.
  • Hai chiếc lọ lớn đựng đầy hoa hướng dương.
  • Họa tiết thiết kế hình mặt trời trên tường và tấm thảm.

Phân tích:

Surya là thần Mặt trời và là thủ lĩnh của các hành tinh trong thuyết chiêm tinh học cổ của người Hindu.

Ông thường được miêu tả cưỡi một cỗ xe được trang bị bởi bảy con ngựa (hoặc một con ngựa có bảy đầu) tượng trưng cho bảy màu sắc của cầu vồng hoặc bảy luân xa.

Tượng thần mặt trời trong lá bài The Sun Tyldwick Tarot - Mặt Trời trong Tyldwick Tarot
Tượng thần mặt trời trong lá bài The Sun Tyldwick Tarot - Mặt Trời trong Tyldwick Tarot

Ông gắn liền với khả năng chữa bệnh: Trong một truyền thuyết của người Hindu, một người đàn ông mắc bệnh phong đã được truyền cảm hứng để viết những câu thơ tôn vinh thần Surya, và khi hoàn thành câu cuối cùng thì bệnh của ông đã được chữa khỏi.

Surya đại diện cho sự toàn vẹn và cân bằng có được sau khi The Fool đạt được sự khôn ngoan (thông qua các trải nghiệm chuyên ngành trước đó) và nhận thức được tài sản cũng như những sai sót của chính mình.

Giống như một lăng kính có thể hiển thị những màu sắc bên trong luồng ánh sáng, ông ta có thể nhìn và thấu hiểu mọi thứ ở một cấp độ mới.

Ông ta nhận ra bản thân mình không hề bị tách biệt, mà nó chính là một phần của cái gì đó vĩ đại hơn nhiều so với cái tôi bản ngã của chính ông ta.

Có một huyền thoại rằng: Hoa hướng dương luôn luôn quay đầu theo vị trí của mặt trời mỗi ngày. Điều này ám chỉ rằng: Một khi bạn đã nhìn thấy sự thật thì bạn không thể "lật tẩy" được nó, cho dù bạn có nhìn theo cách nào đi nữa.

Phần đầu của hoa hướng dương thực ra không phải chỉ gồm có mỗi một bông, mà nó là tập hợp gồm nhiều bông hoa nhỏ chen chúc nhau (phần nằm bên trong các cánh hoa bên ngoài).

Hoa hướng dương trong lá bài The Sun Tyldwick Tarot - Mặt Trời trong Tyldwick Tarot
Hoa hướng dương trong lá bài The Sun Tyldwick Tarot - Mặt Trời trong Tyldwick Tarot

Một lần nữa, điều này giúp củng cố việc lá bài The Sun Tyldwick Tarot - Mặt Trời trong Tyldwick Tarot đang ám chỉ khả năng trở thành một phần của điều gì đó vĩ đại hơn.

Đặc biệt, cây hoa hướng dương có khả năng giúp loại bỏ được một số chất độc hại từ đất và nước.

Do đó, chúng đã được sử dụng tại khu vực thảm họa Chernobyl của Ukraina, và hiện tại đang được xem xét về việc gieo trồng để thu hoạch tại các vùng đất từng phải gánh chịu thảm họa hạt nhân Fukushima Daiichi của Nhật Bản.

Đặc tính lọc và làm sạch của hoa hướng dương nhắc nhở tôi rằng: Chỉ vì tôi đã dọn sạch tủ đựng thức ăn tinh thần của mình một lần, thì không có nghĩa là tôi không cần phải tiếp tục để mắt đến mọi thứ ở bên trong nó nữa.

Tôi vẫn cần phải tiếp tục theo dõi những gì đang diễn ra.

Thảm Ba Tư trong lá bài The Sun Tyldwick Tarot - Mặt Trời trong Tyldwick Tarot
Thảm Ba Tư trong lá bài The Sun Tyldwick Tarot - Mặt Trời trong Tyldwick Tarot

Họa tiết hình mặt trời được thiết kế trên tường và sàn nhà tượng trưng cho ánh sáng và nguồn năng lượng của mặt trời giúp mang lại sự sống cho tất cả mọi thứ.

Sự chiếu sáng của nó tượng trưng cho sự rõ ràng và hiểu biết. Và khi bạn sở hữu một sự hiểu biết như vậy thì sẽ dễ dàng tạo ra một cuộc sống tràn đầy năng lượng và niềm đam mê.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Các vị thần Mặt trời tồn tại trong rất nhiều nền văn hóa. Vì vậy, thật thú vị khi hình tượng vị thần Mặt trời của người Ấn Độ lại được chọn để sử dụng cho thẻ bài The Sun Tyldwick Tarot - Mặt Trời trong Tyldwick Tarot này. 

Đối với những người thích từ khóa của các biểu tượng thì: "Thần Surya đại diện cho linh hồn, sức mạnh ý chí, danh tiếng, đôi mắt, sức sống, lòng dũng cảm, vương quyền, người cha, những người có địa vị cao và lòng nhân từ" (theo Wikipedia).

Tôi cũng nghĩ nó liên quan đến trình tự của động tác Surya Namaskara (chào mặt trời) được sử dụng trong các tư thế Yoga.

Bất cứ khi nào nhìn thấy những bông hoa trong chậu (đặc biệt là trong nhà) của các lá bài, tôi đều lưu tâm đến việc cần phải nỗ lực làm những gì nhằm giúp giữ cho chúng luôn được sống tốt.

Vậy ai sẽ là người tưới cho chúng? Thật vậy, ai là người có thể làm những việc đó ngoại trừ chúng tôi - Những cư dân vật chất duy nhất của ngôi nhà hoang này? 

Cần phải hành động liên tục! Và cũng cần lưu ý đến việc tác giả bài viết đã đề cập về đặc tính làm sạch của hướng dương nữa.

Mỗi sớm mai đều có mặt trời mọc, nhưng chúng ta cũng phải dậy để đón ngày mới, cũng như các thiền sinh dù đã biết rõ về lý thuyết nhưng vẫn cần phải thường xuyên thực hành.

Một ý kiến khác:

Việc bạn nhắc đến động tác Surya Namaskara của Yoga khiến tôi nghĩ đến việc cần phải nâng cao năng lượng của bản thân để đáp ứng những thách thức hàng ngày bằng sức mạnh của cả thể chất lẫn tinh thần.

Một ý kiến khác:

Bổ sung thêm thông tin về Surya - Vị thần chính của Ấn Độ Giáo - ông là Thần Mặt Trời và cũng là một trong ba ngôi tối linh. Có nhiều thuyết về xuất thân của Surya (tùy phiên bản), cụ thể:

Ông là con trai của Kasyapa và người vợ của mình là Aditi.

Ông là con của Indra.

Ông là con của Dyaus Pitar.

Ông có mái tóc và cánh tay bằng vàng ròng. Cỗ xe ngựa của ông được kéo bởi bảy con ngựa (Tượng trưng cho bảy Luân xa).

Ông là “Ravi” hay là người cai quản ngày Chủ Nhật (“ravi-var”).

Trong các văn bản Hinđu Giáo, Surya được cung kính miêu tả như một hiện thân hữu hình của ông Trời (mặt trời) mà mọi người có thể nhìn thấy hàng ngày.

Hơn nữa, Shaivites và Vaishnavas thường đề cập đến Surya như là một hiện thân của thần Shiva và Vishnu. Ví dụ như: Mặt trời được Vaishnavas gọi là Surya Narayana.

Trong thần thoại Shaivite, Surya được xem là một trong tám hình dạng của thần Shiva, tên là Astamurti.

Ông cũng được xem là nguồn năng lượng thanh lọc (Sattva Guna) và biểu trưng cho tâm hồn của Vua chúa, những người cao quý và người làm cha.

Một ý kiến khác:

Lá The Sun này thật sự là một lá bài tuyệt vời. Tôi đang viết cảm nhận về nó vào một ngày chủ nhật đẹp trời.

Khi nhìn ngắm nó, tôi có thể cảm thấy sự ấm áp của ánh nắng mặt trời như đang nhảy múa ngay trên làn da của mình.

Đây là thời điểm giữa mùa thi của các học sinh cấp trung học.

Do đó, tôi đang cố trân trọng từng khoảnh khắc tự do thoải mái còn sót lại của giai đoạn này cũng như việc ngắm nhìn từng tia nắng mặt trời lấp lánh còn hơn là chết đuối trong đống bài tập về nhà cùng ánh đèn nhấp nháy của các lớp học.

Lá bài The Sun của Tyldwick Tarot có hai bình hoa hướng dương ở hai bên một chiếc bàn đặt bức tượng thần Mặt trời của Hindu – Surya.

Đằng sau bức tượng là một hoa văn Hồi giáo nhìn giống như chính hình ảnh của mặt trời. Tôi để ý đến những bông hoa hướng dương đầu tiên.

Những bông hoa đẹp (nổi bật trong lá bài này cũng như những hình ảnh tương tự trong chuẩn RWS) mang ý nghĩa của sự lạc quan và tràn đầy sức sống (đó là những gì mà các lá The Sun thường đề cập đến).

Hoa hướng dương mọc lên và hướng về phía mặt trời trực tiếp để nhận được nguồn ánh sáng tuyệt vời này. Đây là biểu tượng của việc đi theo trái tim và niềm tin.

Chúng ta cần phải tin vào chính mình thì mới có được hạnh phúc. Chỉ khi chúng ta quyết định đứng dậy và nhìn thấy vẻ đẹp trong tất cả mọi thứ, ta mới có thể thực sự cảm nhận được mặt trời.

Hãy trở nên phóng khoáng, theo đuổi ước mơ của bạn và giữ nguyên tia hy vọng. Sau cơn mưa, ánh sáng mặt trời và cầu vồng sẽ tới. Bạn sẽ có đủ cảm giác tự tin để theo đuổi ước mơ và niềm đam mê của mình.

Người Trung Quốc tôn kính bông hoa hướng dương như một biểu tượng của sự may mắn, sức khỏe và thịnh vượng. Sự giàu có của hoa hướng dương đánh dấu sự tích cực đang dần tiến vào cuộc sống của bạn.

Đối với những người Mỹ bản địa, những hoa hướng dương được sử dụng trong các lễ hội mùa hè như một biểu tượng của sự hào phóng, thu hoạch. Đây là loài hoa của sự sinh sôi.

Đây là một lời kêu gọi một cái gì đó lớn hơn đang đến với cuộc sống của bạn: may mắ, sức khỏe và tình yêu. Điều bạn đang làm trong thời điểm này đang được ban phước bởi mặt trời.

Sự lộng lẫy của những niềm hạnh phúc này nên đáng được trân trọng đúng cách. Các phước lành trong cuộc sống không chỉ là của cá nhân bạn, mà nó có thể được chia sẻ cho người khác nữa.

Và thậm chí có thể chuyển biến nỗi đau của mọi người thành những điều tích cực.

Bạn của tôi - Một người nắm giữ nguồn sức mạnh tích cực giống như những bông hoa hướng dương - đã truyền những cảm hứng này cho tôi.

Bạn thấy đấy, kể cả những nơi đã từng xảy ra tai nạn hạt nhân bi thảm như Chernobyl hay Fukushima vẫn có thể trồng và thu hoạch hoa hướng dương (vì chúng có khả năng thanh tẩy các loại chất độc có trong nguồn nước và vùng đất).

Dù ở bất kỳ đâu, hoa hướng dương vẫn sẽ tiếp tục phát triển và luôn hướng về phía có ánh nắng mặt trời. Một hình ảnh thật sự rất xinh đẹp.

Cũng như hoa hướng dương, các bạn hoàn toàn có đủ khả năng đối phó với những gì mà vận mệnh mang lại cho mình.

Bạn có thể lấy hết những nỗi buồn của mình rồi biến đổi nó trở thành những điều tốt đẹp và có ích hơn cho cuộc sống.

Hãy học hỏi từ hình tượng của những bông hoa hướng dương: Biến những giọt nước mắt trong trái tim của bạn thành nụ cười thật rạng rỡ.

Giúp người khác thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Và hãy cho họ biết rằng những vết sẹo của họ có thể biến đổi thành một cái gì đó thật lộng lẫy.

Chỉ cần luôn duy trì sự lạc quan và tích cực trong cuộc sống thì chắc chắn những nguồn năng lượng tiêu cực độc hại sẽ không thể chiếm hữu lấy cuộc sống của bạn.

Cái bóng màu vàng của những bông hoa này mang rất nhiều ý nghĩa:

Màu vàng là màu của sức sống, sự sinh sôi và hạnh phúc.

Hoa hướng dương có màu vàng, đó cũng là màu sắc được so sánh với đám rối dương maṇipūra / Búi mặt trời giúp kiểm soát trí tuệ và sức mạnh của sự tự nhận thức và phát triển cá nhân.

Thông qua những khó khăn đã trải qua, hãy để cho The Sun bước vào cuộc sống của mình và báo trước thời điểm chúng ta sẽ nhận biết được đầy đủ những gì còn ẩn chứa trong tiềm năng của mình, giúp mở rộng tầm hiểu biết và mang lại một cái nhìn mới, cũng như nhận thức được mọi thứ ở một mức độ cao cấp hơn.

Những bông hoa đang vươn tới mặt trời và trong lá bài này là hình ảnh của vị thần mặt trời của Hindu - Surya.

Từ Surya, hình ảnh mặt trời rạng rỡ tỏa ra ánh sáng kỳ diệu trên tường. Surya là một vị thần mặt trời, đứng đầu các hành tinh trong chiêm tinh Ấn Độ giáo cổ điển.

Ông là người mang đến sự hồi phục sau những cơn đau bệnh. Ông cũng mang theo sự lạc quan, tình yêu và sự chữa lành vào cuộc sống của bạn.

Nhưng những phước lành đó cần phải được chấp nhận với toàn bộ trái tim chân thành. Tuy nhiên, sự sáng chói của ông đôi khi có thể là một điều trở ngại.

Khi kết hôn với Sanjina thì bà ấy không thể chịu được nguồn ánh sáng và nhiệt lượng từ ông. Mệt mỏi và sợ hãi, cuối cùng bà ấy đã chạy trốn đến một khu rừng và biến thành một con ngựa cái.

Khi Surya sớm tìm thấy người vợ của mình thì ông đã cải trang thành một con ngựa đực và đi vào trong khu rừng đó. Cuối cùng, họ đã có 7 đứa con và được đoàn tụ với nhau.

Nhưng ánh sáng và sức nóng của Surya vẫn làm Sanjina kiệt sức trong khi bà đang làm những công việc nội trợ của mình - Như những người vợ bình thường.

Cha bà ấy vì quá thương con gái mình nên đã phải cắt đi các bộ phận trên cơ thể Surya để Sanjina có thể được gần gũi hơn với người chồng.

Câu chuyện này là một lời nhắc nhở rằng: Đôi khi, quá nhiều sự kỳ vọng và nhiệt tình quá mức cần thiết vẫn có thể khiến bạn mất tập trung vào hành động và làm tiêu hao đi nguồn năng lượng của mình.

Hãy lựa chọn và đặt mục tiêu cho chính mình một cách thật cẩn thận!

Tuy nhiên, theo một cách nào đó thì ta có thể hiểu Surya là lá The Fool đã trải qua cuộc hành trình qua các lá bài Major trước đó.

Và bây giờ đã biết được sai sót và khả năng thật sự của mình. Đó là một sự thật trần trụi mà ta cần phải thấy và chấp nhận.

Nguồn ánh sáng của Surya có thể chữa lành tâm hồn của chúng ta bằng cách cho ta thấy được sự thật - Những sự thật trần trụi và vô cùng trung thực.

Điều này có thể mang lại cảm giác không mấy dễ chịu, nhưng nó sẽ đem đến sự tự do thật sự cho bạn khi không còn có bất kỳ điều gì để che giấu.

Lúc này, bạn đã có thể hoàn toàn thành thật với bản thân. Và hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là bạn đang được sống thật với chính bản thân mình.

Lá bài này hướng đến sự đơn giản nhất: Chúng ta không cần đến một kế hoạch có sẵn. Đôi khi, hạnh phúc thật sự là ở những điều giản đơn nhất.

Sống một cuộc sống của chính bạn sẽ giúp giải phóng đến từ việc có thể làm những điều bạn yêu thích nhất và không cảm thấy hối hận.

Có thể sẽ có một vài thời điểm lá The Sun bên trong bạn bị che mờ, nhưng hãy tin rằng bạn sẽ nhìn thấy được ánh sáng ở cuối con đường.

Chuyến hành trình của ánh mặt trời vào ban ngày có thể kết thúc khi đêm xuống, nhưng mặt trời bên trong tâm hồn chúng ta sẽ không bao giờ lặn.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (2 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right