1 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa The Star Tyldwick Tarot - Ngôi Sao trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ The Star Tyldwick Tarot - Ngôi Sao trong Tyldwick Tarot.

The Star Tyldwick Tarot - Ngôi Sao trong Tyldwick Tarot
The Star Tyldwick Tarot - Ngôi Sao trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết được nhận thấy trong lá bài Ngôi Sao:

  • Đài phun nước hình ngôi sao sáu cánh.
  • Chiếc bình gốm cổ của Hy Lạp.
  • Hoa và cây thường xuân.

Phân tích:

Nước chảy xuống từ miệng đài phun thể hiện đặc tính làm sạch và sảng khoái của nước (rất cần thiết sau khi trải nghiệm lá bài Tòa Tháp).

Biểu tượng hình ngôi sao sáu cánh xung quanh đài phun nước là một hình tượng giả kim.

Sự kết hợp của biểu tượng lửa (hình tam giác hướng lên) với biểu tượng nước (hình tam giác hướng xuống) là sự kết hợp của các mặt đối lập đại diện cho sự chuyển hóa.

Trong thuật giả kim, điều đó có nghĩa là đổi chì thành vàng. Nhưng về mặt tâm linh, nó có thể biểu thị sự giác ngộ sau khi trải qua đêm đen của linh hồn.

Sự hợp nhất của hai hình tam giác cũng giúp tạo ra các biểu tượng giả kim cho trái đất và không khí (hình tam giác có một đường thẳng xuyên qua chúng).

Lá bài The Star Tyldwick Tarot - Ngôi Sao trong Tyldwick Tarot có tất cả đại diện của bốn yếu tố được kết hợp cân bằng với nhau một cách hoàn hảo - Một lời nhắc nhở tinh tế rằng chúng ta không thể chạy trốn hoặc trốn tránh một phần của cuộc sống (như thông điệp trong lá bài The Tower).

Biểu tượng giả kim thuật hình ngồi sao sáu cánh trong lá bài The Star Tyldwick Tarot - Ngôi Sao trong Tyldwick Tarot
Biểu tượng giả kim thuật hình ngồi sao sáu cánh trong lá bài The Star Tyldwick Tarot - Ngôi Sao trong Tyldwick Tarot

Như Byron Katie thường nói: Chúng ta cần phải học cách "yêu những gì đang có", chấp nhận cả những lá bài tốt và xấu mà cuộc sống đã giao cho chúng ta.

Sau đó, chính chúng ta có thể là vật chứa của những sự kiện biến đổi đang xảy ra bên trong.

Ký hiệu các nguyên tố của nước trong lá bài The Star Tyldwick Tarot - Ngôi Sao trong Tyldwick Tarot
Ký hiệu các nguyên tố của nước trong lá bài The Star Tyldwick Tarot - Ngôi Sao trong Tyldwick Tarot

Chiếc bình gốm kiểu Hy Lạp là một chiếc bình đựng rượu (đang trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan và được đặt tên là "Dionysus and Eros in Procession").

Rượu thường được dùng để ăn mừng và thư giãn, một loại thức uống vô cùng thích hợp cho lá bài này.

Đã đến lúc đánh giá cao việc vượt qua các thử thách của chúng ta, nhưng cũng là lúc để thư giãn và tiếp thêm sức mạnh trước khi những thử thách tiếp theo xuất hiện.

Chiếc bình gốm kiểu Hy Lạp trong lá bài The Star Tyldwick Tarot - Ngôi Sao trong Tyldwick Tarot
Chiếc bình gốm kiểu Hy Lạp trong lá bài The Star Tyldwick Tarot - Ngôi Sao trong Tyldwick Tarot

Những bông hoa và cây thường xuân giúp chỉ ra hai điều: Chúng ta không thể ở trong khung cảnh bình dị này mãi mãi (trong hình tượng những bông hoa).

Nhưng chỉ cần có trí tuệ, chúng ta có thể mang theo mọi thứ bên mình (trong hình tượng cây thường xuân xanh biếc).

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Ở dưới cùng của thẻ bài có một cái gì đó màu đỏ, nhưng tôi không thể biết nó cụ thể là gì. Hình lá bài The Star theo chuẩn RWS cũng sử dụng chiếc bình màu đỏ - nhưng đó cũng có thể là một sự trùng hợp.

Một ý kiến khác:

Trên chiếc bình rót rượu của người Hy Lạp trong lá bài The Star Tyldwick Tarot - Ngôi Sao trong Tyldwick Tarot, thì nhân vật nữ giữa Dionysos (ngồi trên ghế klismos) và Eros (đang sửa lại đôi dép của mình) đó chính là Pompe - Hiện thân của các cuộc diễu hành.

Cô ấy là một nhân vật giống Aphrodite ở đây, đứng giữa hai vị thần tình yêu và rượu vang. Trên đầu cô ấy có một bông hoa với tám cánh - Giống như một ngôi sao.

Cô ấy đang cầm một chiếc Vương miện. Nhưng lúc đầu tôi nghĩ rằng cô ấy đang tự dội nước lên người…

Thật khó để biết: Liệu tác giả chọn những hình ảnh trên vì giá trị biểu tượng? Hay do giá trị thẩm mỹ của chúng? Hay cả hai?

Nhưng mối liên hệ với sự sùng bái của vị thần Dionysos và rượu vang cũng rất thú vị, đặc biệt là vì người Hy Lạp luôn pha loãng rượu của họ với nước rồi mới uống.

Nước từ trong miệng của đài phun nước (trong ngôi sao của David hoặc ngôi sao sáu cánh) rơi chính xác vào chiếc bình đựng rượu Hy Lạp.

Và cái này có miệng hình tam giác. Tức là khi đầy, nước có thể sẽ tràn ra ngoài qua ba hướng khác nhau. Đây đúng là một sự lựa chọn thật thú vị.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (2 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right