1 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa The Moon Tyldwick Tarot - Mặt Trăng trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ The Moon Tyldwick Tarot - Mặt Trăng trong Tyldwick Tarot.

The Moon Tyldwick Tarot - Mặt Trăng trong Tyldwick Tarot
The Moon Tyldwick Tarot - Mặt Trăng trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết được nhận thấy trong lá bài Mặt Trăng:

  • Một con tôm hùm.
  • Hai bức tượng hình chú chó Greyhound.
  • Hai mô hình giống như ngôi chùa tháp đang được đặt trên lò sưởi.
  • Bên trong tấm gương có hình trăng tròn.

Phân tích:

Những người ăn hải sản chắc hẳn đều nhận thức rõ sự cần thiết của chiếc kìm tách hạt để giúp lột lớp vỏ cứng bên ngoài của tôm hùm để lấy được phần thịt bên trong.

Hầu hết con người chúng ta đều không khác nhau là mấy. Chúng ta thích tỏ vẻ bề ngoài vô cùng cứng rắn để che giấu sự mềm yếu dễ tổn thương bên trong.

Trên thực tế, chúng ta thường làm điều đó quá tốt. Và đôi khi, chúng ta đã vô tình che giấu và kìm nén hoàn toàn những cảm xúc thật sự cùng ký ức của bản thân mình.

Hai bức tượng chú chó Greyhound khiến tôi liên tưởng đến những chú chó bảo vệ.

Chúng tượng trưng cho những người giúp đỡ những gì thuộc về phần bản ngã của chúng ta nếu tình cờ nhìn thấy được chúng trong vô thức của chính mình.

Tiếng "gâu gâu" của chúng được dịch ra thành nhiều ý tưởng về những gì đáng sợ mà chúng ta có thể tìm thấy nếu nhìn quá sâu vào bên trong phần nội tâm.

Trong thẻ bài The Tower, chúng ta sử dụng những lớp mặt nạ bên ngoài để cố gắng bảo vệ cho bản thân khỏi những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Còn trong lá bài The Moon Tyldwick Tarot - Mặt Trăng trong Tyldwick Tarot thì lại đề cập đến những điều nằm sâu bên trong, về niềm tin và cảm xúc khiến chúng ta quá khó chịu để có thể khám phá ra.

Hai mô hình chùa tháp trong lá bài The Moon Tyldwick Tarot - Mặt Trăng trong Tyldwick Tarot
Hai mô hình chùa tháp trong lá bài The Moon Tyldwick Tarot - Mặt Trăng trong Tyldwick Tarot

Hai vật dụng trên lò sưởi làm tôi liên tưởng đến những ngôi chùa tháp thu nhỏ. Những ngôi chùa tháp này tại châu Á thường được xây dựng khá quy mô, và được sử dụng như một ngôi đền hoặc đền thờ.

Trong lá bài này, chúng đóng vai trò như một cánh cổng để tìm kiếm một điều gì đó vô cùng thiêng liêng.

Đúng vậy, tôi có thể phải trở thành anh hùng hoặc nữ anh hùng và chiến đấu với những con quái vật ảo tưởng mà tôi tìm thấy.

Nhưng quan trọng hơn hết là một kho báu tâm linh sẽ được mở khóa nếu tôi thành công. Tấm gương chỉ về sự mở ra từ thế giới thực tại này sang thế giới khác (vô thức).

Hình ảnh trăng tròn có thể liên quan đến tâm trạng và giấc mơ (theo một nghiên cứu gần đây ở Thụy Sĩ cho thấy nó có ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ).

Tất cả ám ảnh về các cú trượt khi ngủ hay những giấc mơ mà chúng ta không thể quên chính là bằng chứng về sức mạnh của nó.

Các phản ứng kích hoạt tóc của chúng ta dường như cũng không thường xuyên xảy ra.

Đi sâu vào vô thức của chúng ta không bao giờ là một điều dễ dàng, bởi vì nó sử dụng ngôn ngữ của các ký hiệu. Đôi khi, chúng ta cần làm một số việc tương tự như các thám tử.

Nhưng có một kinh nghiệm khá thú vị về những việc có cảm tưởng như đã từng gặp - Déjà vu - ngay khi chúng ta đang làm việc đó.

Mặc dù trên lý thuyết, mặt trăng chỉ phản chiếu ánh sáng của mặt trời.

Nhưng sự tròn đầy của nó cho thấy thời điểm thích hợp để thực hiện một số hoạt động lặn sâu vào trong vô thức của chúng ta đã sắp sửa xuất hiện.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Mô típ về con tôm sú dường như đang là vật trang trí trước lò sưởi, làm che khuất ánh sáng của tâm trí - Phần có ý thức trong tâm hồn của chúng ta.

Không giống như một số tấm gương khác trong nhà, tấm gương này có độ phản chiếu khá cao. Mặc dù những hình ảnh mà nó hiển thị không phải là "hình ảnh được phản chiếu" theo đúng nghĩa đen.

Lá bài The Moon Tyldwick Tarot - Mặt Trăng trong Tyldwick Tarot làm tôi nhớ đến Tấm gương của Galadriel trong phim Chúa tể những chiếc nhẫn.

Nó cho thấy: "Những thứ đã có, và những thứ đã có, và những thứ có thể chưa…" và tất nhiên là sẽ có nhiều tầm nhìn khác nhau tùy theo trải nghiệm của mỗi người.

Một ý kiến khác:

Trong gương, tôi đang đọc hình ảnh tròn như một kỷ niệm của tuổi thơ, nhưng không phải là kỷ niệm về vầng trăng. Ở đó, tôi nhìn thấy một đứa trẻ.

Đi theo nó từ phía sau khiến tôi rút lui dần ra khỏi một khu vườn. Tôi tiếp tục cố gắng xem nó như một mặt trăng và dõi theo - Nhưng nó chưa xảy ra (chưa!).

Và có quá nhiều thứ trong vô thức của riêng tôi đã đến từ thời thơ ấu...

Và sau khi nói ra những điều đó, bây giờ tôi thấy những con chó trông giống như những người bảo vệ đứa trẻ đó.

Chà, tôi nghĩ rằng mình đang sử dụng toàn bộ hình ảnh như những đáp án sai khi tham gia thử thách trắc nghiệm Rorshach!

Khi còn ở cùng độ tuổi với đứa trẻ tưởng tượng trong câu chuyện kể bên trên, tôi có một chú chó Great Dane - Nó như một vệ sĩ thực thụ và thường đi cùng với tôi đến khắp mọi nơi.

Vâng, rõ ràng lá bài Mặt trăng này đang làm công việc tương tự như nó lúc đó.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (2 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right