22 Tháng Sáu, 2021

Ý nghĩa The High Priestess Tyldwick Tarot - Nữ Tư Tế trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ The High Priestess Tyldwick Tarot - Nữ Tư Tế trong Tyldwick Tarot.

The High Priestess Tyldwick Tarot - Nữ Tư Tế trong Tyldwick Tarot
The High Priestess Tyldwick Tarot - Nữ Tư Tế trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết được nhận thấy trong lá bài Nữ Tư Tế:

  • Tượng nữ thần Isis của Ai Cập.
  • Hai kiến trúc "Obelisks" - Một cặp Bút đá tháp với hai phần đế khác nhau, một sáng và một tối.
  • Một chiếc đồng hồ trang trí kiểu lăng mộ Ai Cập cổ đại ngay phía dưới bức tượng nữ thần Isis.
  • Bức tường phía sau giống như một tấm thảm với thiết kế họa tiết dạng vòm.
  • Một chiếc bàn thờ kiểu Châu Âu được điêu khắc công phu với họa tiết hình vòm bên dưới.

Phân tích:

Theo Wikipedia, trong một bài báo viết về nữ thần Isis, "nhiều linh mục và nữ tu sĩ của cô ấy nổi tiếng về trí tuệ và khả năng chữa bệnh.

Và họ còn được cho là có những quyền năng đặc biệt khác, bao gồm cả giải đoán giấc mơ". Điều này hoàn toàn phù hợp với ý nghĩa truyền thống của lá The High Priestess - Nàng là một người có trí tuệ tiềm ẩn và khả năng giúp chúng ta khai thác các kiến ​​thức trực quan của chính mình.

Bà ấy đang ngồi, bởi vì bà ấy biết rằng sự khôn ngoan của bản thân nằm ở bên trong. Không có nơi nào khác trên thế giới có thể tìm kiếm tri thức, bởi vì nó không nằm ở đâu xa ngoài bản thân của mỗi con người.

Tượng nữ thần Isis của Ai Cập.
Tượng nữ thần Isis của Ai Cập. Nguồn ảnh: Internet.

Nữ thần Isis là một trong những vị thần lâu đời nhất của Ai Cập cổ đại. Bà là Nữ thần sở hữu những nguồn sức mạnh ma thuật mạnh mẽ bậc nhất trong thế giới thần thoại Ai Cập mà không có bất cứ một vị thần nào khác có thể so sánh được. Cụ thể:

Nữ thần bảo vệ những sản phụ và người mẹ;

Nữ thần chim;

Nữ thần của địa ngục, người có khả năng đem lại sự sống cho người chết.

Kiến trúc Obelisk là một tượng đài cao có bốn cạnh với thiết kế hẹp, có cấu trúc tương tự như một Kim tự tháp, hoặc có một Kim tự tháp được đặt trên đỉnh.

Ban đầu, nó được xây dựng bởi những người Ai Cập cổ đại, và có tên gọi là tekhenu. Những người Ai Cập cổ đại thường đặt một cặp Obelisks tại lối vào các đền thờ linh thiêng.

Và theo quan niệm của họ, kiến trúc Obelisk có sự liên kết chặt chẽ với Thần Ra (Thần Mặt trời - Vị thần của sự sáng tạo thế giới).

Có thuyết còn cho rằng nó chính là chiếc đĩa Mặt Trời bị hóa đá (đĩa có cánh tượng trưng cho Thần mặt trời).

chiếc đồng hồ trang trí kiểu lăng mộ Ai Cập cổ đại ngay phía dưới bức tượng nữ thần Isis cùng hai tòa tháp với kiến trúc Obelisks đặt hai bên
Chiếc đồng hồ trang trí kiểu lăng mộ Ai Cập cổ đại ngay phía dưới bức tượng nữ thần Isis cùng hai tòa tháp với kiến trúc Obelisks đặt hai bên. Nguồn ảnh: Internet.

Bức tượng Isis được đặt ngay bên trên thứ có vẻ như là một chiếc đồng hồ.

Có lẽ điều này đang cho chúng ta biết rằng: Thời gian ở đây đang được dừng lại, hoặc bạn đang nắm trong tay sức mạnh điều khiển thời gian.

Bất cứ ai đã từng trải nghiệm quá trình thiền định sâu chắc chắn sẽ hiểu cảm giác được "giải thoát" khỏi những ràng buộc về thời gian là như thế nào.

Ngoài ra, nếu chú ý, bạn sẽ nhận ra hình ảnh bức tượng nhân sư đặt phía trên chiếc đồng hồ đã bị lược bỏ so với mẫu thiết kế gốc, và thay vào đó chính là bức tượng Isis.

Điều này cho chúng ta thấy một điều: Nhân sư - chuyên canh giữ ngay lối vào của ngôi mộ cổ, sẽ đưa ra một câu đố bí hiểm cho những ai muốn vào thành (Nó cũng chính là đại diện cho phần bản ngã bên trong của mỗi con người chúng ta như: sự hung dữ, bạo tàn, tự cao,...) và chỉ bị khuất phục bởi Isis.

Chắc chắn lá bài The High Priestess Tyldwick Tarot - Nữ Tư Tế trong Tyldwick Tarot đại diện cho một cánh cổng dẫn đến thế giới nội tâm của mỗi con người.

Tôi tự hỏi rằng: Liệu tòa tháp có phần đáy tối hơn có thể đại diện cho ánh sáng mặt trăng và ánh sáng mặt trời bên tòa tháp còn lại nhằm chỉ ra hai cách đối lập nhau (như khái niệm Không và Có) để tìm được đúng cánh cửa dẫn lối đi vào thế giới bên trong lăng mộ?

Tất cả các họa tiết mái vòm - kể cả trên tường và bên dưới chiếc bàn - đều ngụ ý rằng đây chính là Cánh cổng dẫn đến một thế giới khác, một nơi đặc biệt thiêng liêng.

Hai mái vòm dưới gầm bàn khiến tôi liên tưởng đến những cuộc hành trình của các vị pháp sư khi du hành xuyên không để đi đến những thế giới khác thường được bắt đầu bằng cách bước vào một cánh cửa trông như cửa hang hoặc bên dưới gốc cây.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Cái nhìn của bạn thật sâu sắc và tuyệt vời! Tôi xin phép được bổ sung một số thông tin chi tiết thú vị về bức tượng nữ thần Isis trong lá bài The High Priestess Tyldwick Tarot - Nữ Tư Tế trong Tyldwick Tarot, cụ thể:

Nữ thần Isis cầm một quyền trượng hình hoa sen trên tay trái.

Hoa sen khép lại và chìm xuống nước vào ban đêm, sau đó nổi lên và nở lại vào buổi sáng.

Đối với người Ai Cập, nó là biểu tượng tự nhiên của mặt trời và sự sáng tạo, tái sinh và tái sinh.

Cùng với các tháp Obelisk, nó có thể là một đại diện khác của sự phân đôi giữa ánh sáng / bóng tối, không có / có ở sâu bên trong, sự tiết lộ / che giấu được điều khiển dưới bàn tay của Nữ Tư Tế tối cao.

Một ý kiến khác:

Càng nhìn vào chiếc "đồng hồ" trong lá bài The High Priestess Tyldwick Tarot - Nữ Tư Tế trong Tyldwick Tarot, tôi càng cảm thấy có liên kết với nó, tương tự như ổ khóa luôn phải đi kèm với chiếc két sắt vậy.

Tiếp xúc với bộ bài thực sự giúp tôi thỏa mãn niềm đam mê khám phá những điều bí ẩn của bản thân!

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right