22 Tháng Sáu, 2021

Ý nghĩa The Fool Tyldwick Tarot - Chàng Khờ trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ bài The Fool Tyldwick Tarot - Chàng Khờ trong Tyldwick Tarot.

The Fool Tyldwick Tarot - Chàng Khờ trong Tyldwick Tarot
The Fool Tyldwick Tarot - Chàng Khờ trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết được nhận thấy trong lá bài Chàng Khờ:

  • Một chiếc gương soi cổ điển kiểu Châu Âu.
  • Một chiếc mặt nạ Jester - thứ được ví như linh hồn của lễ hội Mardi Gras - nằm bên trong chiếc gương đang nhìn ra phía bên ngoài.
  • 6 con bướm khác nhau đang bay lượn xung quanh tấm gương.
  • Tượng một chú chó săn thuộc giống Greyhound đang được đặt ngay ngắn bên trên chiếc lò sưởi bằng đá cẩm thạch đen trắng sang trọng.
  • Máy đếm nhịp Metronome hoặc một cục chặn giấy hình Kim tự tháp.
  • Một hình nộm con rối bằng gỗ không rõ chức năng đang được đặt trong tư thế đứng.

Phân tích:

Chiếc gương trong lá bài làm tôi nhớ đến câu chuyện "Through the Looking-Glass" - "Alice và thế giới trong gương".

Câu chuyện xảy ra khi Alice trèo qua chiếc gương để bước vào một thế giới khác. Mọi thứ không như những gì nó thể hiện ra!

Chiếc mặt nạ hề ở bên trong gương sắp trở thành hiện thực của chúng ta. Một lần nữa, mặt nạ nhấn mạnh sự thật rằng: Những thứ thực sự hiện hữu bên ngoài không nhất thiết phải giống y hệt những gì đang được phản chiếu trong gương.

Sự khôn ngoan của gã hề có thể không đúng về mặt chính trị, nhưng anh ta lại có khả năng nhìn và nói đúng sự thật, y như một đứa trẻ thuần khiết.

Bươm bướm đại diện cho sự biến đổi và phát triển. Nó rất dễ thích nghi và có khả năng tiếp cận mọi sự thay đổi một cách dễ dàng và duyên dáng.

Hình ảnh những con bướm đang bay xung quanh tấm gương đại diện cho những biến đổi mà Kẻ lừa đảo phải trải qua ngay khi anh ta bước ngang qua gương. Rất nhiều kiến thức cần phải học…

Trong quá khứ, hình ảnh những chú chó Greyhound đã được sử dụng để mô phỏng cho các trò chơi đi săn, tiếp đó là đua xe.

Tôi cho rằng mô tuýp trò chơi tiếp theo mà chú chó này theo đuổi sẽ là The Fool Tyldwick Tarot - Chàng Khờ trong Tyldwick Tarot.

Nó cũng khiến tôi liên tưởng đến một tuyến xe buýt ở Mỹ đi khắp các bang, qua Canada và Mexico. Một cuộc hành trình mới sắp sửa được bắt đầu!

Kế bên là một vật hình kim tự tháp nhưng lại có thiết kế khá mảnh mai, nó cũng khiến tôi liên tưởng đến máy đếm nhịp Metronome.

Trong âm nhạc, Metronome có nhiệm vụ điều chỉnh chính xác tiếng gõ nhịp để người chơi luôn giữ đúng tốc độ Tempo (nhịp điệu trong âm nhạc) như mong muốn, nhưng với các mốc thời gian theo một cách hoàn toàn khác với đồng hồ.

Nó chỉ cung cấp nhịp điệu, thay vì giúp xác định "thời gian đang trôi đi." Điều này cũng mang hàm ý là The Fool tại thời điểm này vẫn đang ở trong mốc thời điểm hiện tại, và hoàn toàn không quan tâm đến việc thời gian đang trôi đi.

Hình nộm con rối bằng gỗ được thiết kế rất tinh xảo, và bạn có thể điều chỉnh cơ thể của nó theo nhiều tư thế khác nhau. Nó chỉ ra rằng: The Fool đã có một khởi đầu mới - anh ta thực sự có thể trở thành bất kỳ ai và bất cứ thứ gì anh ta muốn ngay tại thời điểm này!

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Chiếc gương trong lá bài có thể không phải là một chiếc gương thật, vì nó có vẻ như đang phản chiếu lại cảnh quan bên ngoài như núi, hồ, bầu trời... Một khung cảnh mới đang được mở ra...

Liệu chiếc mặt nạ Jester có phải là "sự phản chiếu" của chính bản thân chúng ta với tư cách là nhân vật trong lá The Fool Tyldwick Tarot - Chàng Khờ trong Tyldwick Tarot? Sự thật mà chiếc mặt nạ đang che giấu là gì?

Tôi đã tự đặt ra cho mình giả thuyết rằng: Phải chăng, đây chính là cách mà chúng ta vẫn thường làm nhằm kiểm soát và che giấu "con người thật" của mình?

Việc này giúp cho không có bất kỳ ai phát hiện ra được bản chất "ngu ngốc, khờ khạo" tiềm ẩn sâu bên trong mà chỉ có thể nhìn thấy mỗi "nhân vật" mà chúng ta đang tự áp đặt bản thân mình phải phấn đấu hết sức để trở thành bằng mọi giá?

Một vài ý kiến khác:

Đúng vậy, phong cảnh trong lá bài khiến nó giống như một ranh giới có thể xuyên qua được, thay vì chỉ là một chiếc gương soi bình thường.

Tôi cũng có cùng suy đoán với bạn về hình ảnh Máy đếm nhịp Metronome hoặc một cục chặn giấy hình Kim tự tháp. Theo tôi đó chính là một chiếc máy đếm nhịp.

Tôi cũng đã thử tái hiện lại trong đầu những mô tả và phân tích của bạn về nó. Và sau khi suy ngẫm rất kỳ, tôi nhận thấy rằng bạn đã đúng. Cụ thể:

- Chiếc máy Metronome hoạt động dựa theo cơ chế phân chia thời gian thành các khoảng đều đặn bằng cách đếm nhịp nhằm hỗ trợ tất cả mọi người nắm bắt chính xác được tốc độ của Tempo. Tuy nhiên, nó vẫn không phải là một chiếc đồng hồ!

- Máy đếm nhịp cho phép bạn thiết lập tốc độ của Tempo được nhanh hay chậm tùy theo ý mình, hoặc bám sát theo nhịp điệu của một tay trống khác.

- Hiện tại, rõ ràng nhân vật chính của lá The Fool - Gã Khờ chỉ có thể là hình nộm con rối bằng gỗ kỳ lạ. Ngay khi bắt đầu tiến hành chuyến hành trình, anh ta đã quyết tâm phải biến đổi để trở thành một "nhân vật mục tiêu" mà bản thân mình mong muốn.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (2 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right