22 Tháng Sáu, 2021

Ý nghĩa The Empress Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ The Empress Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu trong Tyldwick Tarot.

The Empress Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu trong Tyldwick Tarot
The Empress Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết được nhận thấy trong lá bài Hoàng Hậu:

  • Bức tượng Ephesus của Diana / Artemis.
  • Khu vườn ngoài trời với hoa hồng và các loài hoa khác.
  • Một cây sồi cao nằm khuất phía sau bức tường rào bao quanh khu vườn.
  • Những chậu trồng cây treo tường (có ít nhất một chậu chứa đầy cây thường xuân).

Phân tích:

Bức tượng nữ thần săn bắn Artemis / Diana được mô phỏng dựa theo một bức tượng được phát hiện trong một ngôi đền ở Ephesus.

Ở phần thân dưới của nàng là hình ảnh hàng ngàn loài động vật khác nhau. Khoảng trống bên cạnh tượng của nữ thần có lẽ đã từng là hình tạc một con hươu và một con chó, hoặc tạc hai con hươu (trước khi chúng bị tàn phá bởi thời gian).

Các nhà khảo cổ đã tranh luận rằng: Liệu bà ấy có trứng, vú hay tinh hoàn bò trên ngực hay không? Nhưng bất chấp mọi định kiến, tất cả đều do tạo hóa đã ban tặng cho nàng: Hình dáng cơ thể và khả năng sinh sản.

Homer đã gọi bà là "Artemis Agrotera, Potnia Theron" - "Artemis của vùng đất hoang dã, Tình nhân của muôn thú".

Mặc dù bà ấy là một người bảo vệ, nhưng bà ấy cũng dẫn đầu mọi cuộc săn lùng. Có lẽ bà ấy chính là nhà bảo tồn động vật đầu tiên trong lịch sử.

Bức tượng nữ thần săn bắn Artemis / Diana được phát hiện trong một ngôi đền ở Ephesus.
Bức tượng nữ thần săn bắn Artemis / Diana được phát hiện trong một ngôi đền ở Ephesus.
Nguồn ảnh: Internet.

Khu vườn mà bức tượng đang được đặt tràn ngập đầy hoa, bao gồm cả hoa hồng đỏ. Những bông hoa xinh đẹp cùng hương thơm của chúng khiến tôi liên tưởng đến sự gợi cảm.

Hoa hồng nói lên khía cạnh tình yêu thương mãnh liệt của lá The Empress Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu trong Tyldwick Tarot.

Nhưng những cảm xúc này không phải là loại "tình cảm thương hại" đơn thuần, mà chúng chính là cội nguồn của sức mạnh.

Nó khiến tôi nghĩ đến việc xây dựng một hình nón sức mạnh cho một câu thần chú để thể hiện một điều gì đó.

Bức tường vườn dường như ngụ ý rằng: Có một sự kiểm soát tồn tại ở quanh đây. Nhưng những cây sồi cao to khổng lồ đằng sau nó lại cho biết một điều gì đó khác.

Tôi tưởng tượng Hoàng Hậu sẽ phát biểu về vấn đề này bằng một ví dụ điển hình là: "Bạn muốn tôi vẽ các đường viền trước khi tô màu cho một bức tranh? Tôi nghĩ là KHÔNG!".

Mọi ranh giới đối với bà ấy chỉ đơn giản là những thứ được sinh ra để buộc bản thân phải vượt ra khỏi nó! Một trong những chậu cây treo tường có chứa cây thường xuân.

Đây là một loài thực vật đang được cho là xâm lấn ở miền nam Hoa Kỳ. Nó bao phủ hết các luống hoa trong vườn và leo lên bám rễ vào các thân cây hoặc nhà cửa.

Nhược điểm lớn nhất của lá bài The Empress Tyldwick Tarot - Hoàng hậu trong Tyldwick Tarot chính là: Đôi khi, mọi nhu cầu cơ bản của bà lại vượt quá mức cần thiết.

Đất nước có thể rất vui mừng để chào đón một ngày mưa. Nhưng những trận mưa liên tiếp suốt một tháng ròng rã có thể gây ra lũ lụt và thiệt hại nhiều không kể xiết.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (3 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right