27 Tháng Sáu, 2021

Ý nghĩa The Emperor Tyldwick Tarot - Nhà Vua trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ The Emperor Tyldwick Tarot - Nhà Vua trong Tyldwick Tarot.

The Emperor Tyldwick Tarot - Nhà Vua trong Tyldwick Tarot
The Emperor Tyldwick Tarot - Nhà Vua trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết được nhận thấy trong lá bài Nhà Vua:

  • Rất nhiều sách được sắp xếp gọn gàng (như trong thư viện).
  • Bức tượng bán thân của một triết gia Hy Lạp (có thể là Pythagoras).
  • Quả cầu Armillary.
  • Quả địa cầu.
  • Sàn nhà kẻ caro ô đen trắng.
  • Một chiếc bàn viết chữ kiểu cổ.

Phân tích:

Tôi yêu sách! Vì vậy hình ảnh thư viện bên trong lá bài đã ngay lập tức đập vào mắt và thu hút mọi sự chú ý của tôi.

Tôi cá là nếu bạn hỏi Nhà Vua trong lá bài The Emperor Tyldwick Tarot - Nhà Vua trong Tyldwick Tarot về những loài động thực vật bản địa trong vương quốc của ông ấy, chắc chắn ngài sẽ ngay lập tức tìm đến những cuốn sách phù hợp và lấy chúng ra để tra cứu thông tin. 

Người đàn ông này được giáo dục và yêu thích việc học tập. Điều này giúp ông ta nhanh chóng trở thành một người cai trị lý tưởng cho cả vương quốc.

Sự ngăn nắp của những cuốn sách cũng là một gợi ý để chúng ta biết rằng: Ông ấy là một người có lối sống rất ngăn nắp. 

Tôi thường có xu hướng cảm thấy khả năng tập trung của mình trở nên tốt hơn khi ở trong những không gian gọn gàng ngăn nắp, và tôi đoán ông ấy cũng vậy.

Bức tượng bán thân trên bàn có thể là của một triết gia Hy Lạp có tên gọi là Pythagoras. Triết gia là những người sử dụng tư duy để phản biện.

Họ quan sát mọi thứ một cách khách quan. Sau đó sẽ đưa ra những đánh giá công tâm nhất, dựa trên các lập luận vô cùng chặt chẽ và hợp lý.

Bức tượng Pitagora trong lá bàiThe Emperor Tyldwick Tarot - Nhà Vua trong Tyldwick Tarot
Bức tượng Pitagora trong lá bàiThe Emperor Tyldwick Tarot - Nhà Vua trong Tyldwick Tarot

Pythagoras được mọi người biết đến qua những đóng góp to lớn của ông cho ngành triết học và toán học. Ông đã tạo ra một tôn giáo còn được gọi là thuyết Pitago.

Học thuyết này tin rằng các nguyên tắc toán học là cơ sở của tất cả mọi thứ. Điều này chứng tỏ vị thần mà nhân vật Nhà Vua của chúng ta tôn sùng nhất chính là Logic.

Quả cầu Armillary (Hỗn thiên nghi) bên phải chính là công cụ giảng dạy mà các nhà thiên văn học đã sử dụng trước khi kính thiên văn châu Âu được phát minh.

Các vòng tròn kim loại có thể chuyển động đã giúp họ xác định được đường đi của các thiên thể.

Quả cầu Armillary trong lá bài The Emperor Tyldwick Tarot - Nhà Vua trong Tyldwick Tarot
Quả cầu Armillary trong lá bài The Emperor Tyldwick Tarot - Nhà Vua trong Tyldwick Tarot

Ban đầu, quả cầu ở giữa được xem là Trái đất, sau đó là Mặt trời. Tôi có thể coi quả cầu là đại diện cho nhu cầu kiểm soát của Nhà Vua.

Ông ấy yêu thích việc tìm tòi học hỏi để tiếp thu các kiến ​​thức mới, và luôn đặt ra các kế hoạch hàng ngày cho bản thân. 

Quả địa cầu nằm ở phía bên kia cũng tượng trưng cho kiến ​​thức, kế hoạch và chiến lược.

Bạn cần biết đồng minh và kẻ thù của mình là ai? Và những vấn đề gì đã tạo nên hai người bọn họ?

Sàn nhà được kẻ caro với những ô màu đen trắng xen kẽ nằm bên dưới tấm thảm khiến tôi liên tưởng đến một bàn cờ vua.

Và tôi sẽ đoán Nhà Vua thường xuyên tư duy và tiến hành triển khai mọi việc tương tự như cách ông ta chơi cờ vua.

Dự đoán trước các động thái tiếp theo của đối thủ, cố gắng tìm ra cách đánh bại hắn ta và tìm kiếm một chiến lược mới có thể giúp ông ta bảo vệ toàn bộ tài sản của mình.

Dĩ nhiên, chiến thắng luôn là mục tiêu tiên quyết của Nhà Vua, kể cả khi ông ta còn chưa thực sự bước vào trận chiến.

Lúc này, cảm xúc đã hoàn toàn bị loại bỏ ra khỏi trò chơi. Bởi vì chúng chỉ có thể khiến ông ta dễ dàng mắc phải sai lầm.

Chiếc bàn viết chữ cổ khiến tôi liên tưởng đến câu “đặt bút viết”. Pháp luật chính là yếu tố vô cùng cần thiết đối với một người cai trị.

Nó sẽ giúp giữ cho tất cả mọi thứ trong vương quốc này - kể cả con người và các hoạt động sống hàng ngày của họ - luôn được vận hành theo một trình tự trơn tru và bài bản.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Theo tôi, trong ảnh là bức tượng bán thân của Marcus Aurelius Antoninus Augustus, còn được biết đến với tên Tiếng Pháp là Marc-Aurèle (Sinh ngày 26 tháng 4 năm 121 – Mất ngày 17 tháng 3 năm 180).

Nhân vật lịch sử này sẽ giúp bổ sung và làm rõ nhiều tầng lớp ý nghĩa hơn cho lá bài.

Bức tượng Marcus Aurelius Antoninus Augustus trong lá bài The Emperor Tyldwick Tarot - Nhà Vua trong Tyldwick Tarot
Bức tượng Marcus Aurelius Antoninus Augustus trong lá bài The Emperor Tyldwick Tarot - Nhà Vua trong Tyldwick Tarot

Ông trị vì vương quốc trong 19 năm (từ năm 161 đến năm 180 thì ông mất). Từ thuở thiếu thời, ông đã là Tổng tài của đế quốc La Mã, ngoài ra còn được học về Triết học.

Sau này, vị minh quân Antoninus Pius đã lựa chọn ông làm con nuôi, trở thành đồng Hoàng đế với Lucius Verus (161 - 169) và cuối cùng thừa kế ngai vàng.

Về cuối đời, ông đồng trị quốc với Hoàng đế Commodus – con trai ông - cho đến tận ngày tạ thế.

Ông là vị Hoàng đế thứ 16 của Đế quốc La Mã (nếu tính luôn cả bốn ông vua trị vì ngắn ngủi trong Năm Tứ đế) nhưng lại là vị Hoàng đế cuối cùng trong thời đại Ngũ hiền đế.

Ngoài ra, Marcus Aurelius Antoninus Augustus cũng được xem là một trong những nhà hiền triết kiệt xuất của trường phái Khắc Kỷ thời bấy giờ.

Ông không chỉ là một vị Hoàng Đế La Mã vĩ đại mà còn là một Triết gia Khắc kỷ vô cùng quan trọng (Như Seneca - Bức tượng trong lá bài The Hermit), và cũng là tác giả của cuốn "Những suy niệm".

Có một câu trích dẫn của anh ấy theo tôi khá phù hợp để đưa vào lá bài The Emperor Tyldwick Tarot - Nhà Vua trong Tyldwick Tarot:

“Nhìn lại quá khứ, với những đế chế đã trỗi dậy và sụp đổ của nó, và bạn cũng có thể thấy trước được tương lai.”

Là một người theo trường phái Khắc kỷ, các tác phẩm của ông không quan tâm đến việc thao túng các sự kiện thông qua quyền lực, điển hình như việc chịu đựng những đau đớn không thể tránh khỏi trong cuộc sống thông qua sức mạnh nội tâm.

Triết học của ông là hình ảnh thu nhỏ về sự thống trị của tư tưởng lý trí đối với tình cảm. Một vị Hoàng đế rất phù hợp cho nguồn cảm hứng trong lá bài này!

“Chính bạn mới là người có quyền lực đối với tâm trí của bản thân mình - Chứ không phải các sự kiện bên ngoài. Hãy nhận ra điều này, và bạn sẽ tìm thấy được nguồn sức mạnh thật sự”.

Hai vật thể nằm hai bên bức tượng, một là Quả địa cầu - tượng trưng cho địa lý, một là Hỗn thiên nghi - tượng trưng cho vũ trụ.

Lá này cũng có hàm ý đây chính là một vị vua có khả năng: “Trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”.

Quả địa cầu trong lá bài The Emperor Tyldwick Tarot - Nhà Vua trong Tyldwick Tarot
Quả địa cầu trong lá bài The Emperor Tyldwick Tarot - Nhà Vua trong Tyldwick Tarot

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right