1 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa The Devil Tyldwick Tarot - Ác Quỷ trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ The Devil Tyldwick Tarot - Ác Quỷ trong Tyldwick Tarot.

The Devil Tyldwick Tarot - Ác Quỷ trong Tyldwick Tarot
The Devil Tyldwick Tarot - Ác Quỷ trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết được nhận thấy trong lá bài Ác Quỷ:

  • Một chiếc gương cổ khá tối và có một cái bóng đen bên trong gương.
  • Một biểu tượng hình đầu dê ngay phía trên tấm gương.
  • Một cái đèn treo tường không có nến ngay dưới tấm gương.
  • Hai bức tượng trong tư thế đang chạy trốn gắn trên chiếc đèn treo tường.
  • Một cái lò sưởi bỏ trống.

Phân tích:

Chiếc gương có vẻ như đang bị tối đi, mặc dù dường như có bóng hình đầu của một con người bên trong đó. Tôi nhớ đến một câu trong Kinh thánh: "Bây giờ, chúng ta hãy nhìn xuyên qua một tấm kính trong bóng tối".

Cũng như một Câu chuyện ngụ ngôn dân gian về hang động của Plato: Nó ám chỉ thời điểm mà một người chỉ có thể nhìn thấy bóng tối của thực tại.

Anh ta không có khả năng suy nghĩ rõ ràng, mặc dù anh ta vẫn luôn nghĩ rằng mình có thể.

Cái đầu dê nằm trên đỉnh gương là một cái gật đầu với Thần Pan của Hy Lạp. Cụ thể:

Là vị thần của sự hoang dã;

Là vị thần của những người chăn cừu và các đàn gia súc;

Là vị thần của thiên nhiên và những ngọn núi hoang vu;

Là vị thần của việc săn bắn và âm nhạc đồng quê;

Và đặc biệt là ông luôn gắn liền với các thần nữ.

Ông thường được miêu tả với những chiếc ống thổi và một dụng cụ (ahem) khác, cho thấy sự liên quan của ông với khả năng sinh sản.

Có thể dễ dàng thấy rằng: Giáo hội sẽ coi thường những "biểu hiện tự nhiên" như thế, và đánh giá đấy là các hành động tội lỗi và đồi trụy. Cuối cùng, họ đã liên kết vị thần này với các thế lực ma quỷ.

Thần Pan trong lá bài The Devil Tyldwick Tarot - Ác Quỷ trong Tyldwick Tarot
Thần Pan trong lá bài The Devil Tyldwick Tarot - Ác Quỷ trong Tyldwick Tarot

Trong lá bài The Devil Tyldwick Tarot - Ác Quỷ trong Tyldwick Tarot này, thú vui của Pan / Ác Quỷ được sử dụng để lấp đầy sự trống trải bên trong tâm hồn, hoặc giúp che đậy nỗi sợ hãi của một con người.

Những gì được con người cho là bình thường chính là không thường xuyên biểu hiện ra bên ngoài sự vui vẻ thật sự của mình gần như đã trở thành một cơn nghiện, một định kiến khó chữa.

Bởi vì lúc này, niềm vui không còn là một công cụ nữa, mà nó đã trở thành chủ nhân của con người.

Hình ảnh chiếc đèn nến treo trống rỗng không có nến biểu thị cho sự mất đi những tia hy vọng và sự minh mẫn (bị mất đi nguồn ánh sáng trong tâm hồn).

Hai nhân vật trên lò sưởi đang cố gắng chạy trốn, nhưng họ lại được liên kết với đèn nến treo tường. Có một câu nói rằng: "Bạn đến mọi nơi, bạn ở đó".

Nghĩa là bạn không thể chạy trốn một vấn đề được bắt nguồn từ bên trong bản thân của chính bạn.

Khi các nhân vật tìm lại được sự khôn ngoan và bắt đầu hiểu ra cách làm việc với nó thì sợi dây ràng buộc giữa họ và nó có thể sẽ bị cắt.

Chiếc lò sưởi tối tăm lạnh lẽo tượng trưng cho sự trống trải, cảm giác đang có một “lỗ hổng trong tâm hồn” khiến cho cuộc sống của con người dường như không còn ý nghĩa.

Cần phải đào sâu vào bên trong chiều sâu tâm linh của con người để giúp cho ngọn lửa nhiệt huyết được bùng cháy trở lại.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Tôi thích cách giải thích của bạn, và đồng ý với mọi điều bạn nói. Đây là một lá bài khác gây được tiếng vang lớn đối với tôi.

Tôi thích khái niệm về chiếc gương tối với một khuôn mặt bóng tối (hoặc không có khuôn mặt). Nó đại diện cho những khía cạnh bóng tối trong bản thân mà mỗi chúng ta không thể nhìn rõ hoặc không muốn đối mặt.

Lúc đầu, tôi đã không nhận thấy những chiếc giá nến trống rỗng. Nhưng vâng, chắc chắn là không có ánh sáng vật lý hoặc ánh sáng tâm linh hiện diện ở đây.

Tuy nhiên, vẫn có một số nguồn ánh sáng ở đó, bởi vì các cạnh của tấm kính trong chiếc gương vẫn đang phản chiếu sáng.

Điều đó cho thấy rằng tấm gương này là nơi chúng ta phải tự nhìn vào nếu muốn tìm kiếm bất kỳ tri thức hay sự giác ngộ nào.

Tôi không chắc liệu những hình vẽ trên mép lò sưởi với những hình nhân là họ đang chạy trốn hay đang say sưa nhảy múa?

Nhưng một trong hai đều sẽ phù hợp với ý nghĩa của lá bài The Devil Tyldwick Tarot - Ác Quỷ trong Tyldwick Tarot.

Chỉ khi tôi soi các thẻ bài bằng kính lúp thì tôi mới phát hiện ra những sợi dây xích xung quanh mắt cá chân của họ.

Nó buộc họ vào những chiếc đèn nến treo tường đang không được chiếu sáng (và đó là lý do của sự thiếu sáng trong lá bài).

Có một cái gì đó cực kỳ nham hiểm về màu đen của lò sưởi. Nó thực sự trông giống như một cái lỗ chỉ có mỗi lối vào, là một nơi mà chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn đặt chân đến.

Nó đánh đổ những hình tượng một nguồn sáng ấm áp và dễ chịu được gán mặc định cho những chiếc lò sưởi thông thường.

Một ý kiến khác:

Đây là một trong những lá bài mang đến cho tôi cảm giác ớn lạnh.

Tôi khá nhạy cảm trong những cuộc thảo luận và phân tích các hình ảnh kiểu gothic thú vị này trong những trang chuyên về hình ảnh như Age of Reason.

Các diễn giải của những bạn trên đều rất ổn và tốt, không hề có bất kỳ gì gây tranh luận từ tôi, trừ chi tiết về cái lò sưởi !!!

Nó giống như cái miệng của Bob trong phần cuối của tác phẩm Twin Peaks - Được mở ra và tan biến thành một cái hang đen ngòm, ngáp dài trống rỗng, tựa như một cái lỗ đen vũ trụ.

Lò sưởi này là một vòng xoáy tương tự. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ có một khói giúp dẫn khói lên trời. Hoàn toàn không có gì!

Các bạn hãy thử tìm hiểu về vực thẳm Tartarus. Tôi không muốn đứng quá gần nó vì lo sợ rằng mình sẽ bị hút thẳng vào đó và không bao giờ được tìm thấy nữa.

Trên thực tế, tôi thậm chí còn không muốn nhìn vào gương, bởi vì tôi cảm thấy rằng nếu làm vậy, tôi sẽ hiện thân hoặc bị hiện thân bởi hình dạng đen tối có thể nhìn thấy phía trong đó.

Tôi có cảm giác rằng ít nhất một trong số những cư dân cũ của trang web này đã thực hành một số nghệ thuật hắc ám, và đây là bàn thờ hoặc cổng thông tin của họ.

Việc tìm hiểu về các khái niệm và thực hiện hoàn thành bộ bài này thật sự rất tuyệt vời, rất đáng để được đánh giá cao.

Nhưng, như ai đó đã từng lưu ý rằng: Những linh hồn còn sót lại của trang viên này là Stygian, và họ vẫn đang đói.

Một ý kiến khác:

Rất tiếc, tôi cũng không nhìn thấy cọng dây xích! Và những bức tường đã có màu tối từ lúc đầu, hay là nó bị nhuộm đen bởi khói và muội than từ vô số đám cháy cũ?

Có một vẻ đẹp đen tối thực sự trong lá bài này. Và đó là một trong những lá bài yêu thích nhất của tôi trong bộ bài này.

Tôi đồng ý rằng ống khói này có vẻ như không dẫn đến bất cứ nơi nào tốt. Trên thực tế, nó có thể đã được xây bằng gạch thô để không thể có ánh sáng hoặc hơi ấm nào được giữ lại tại đây.

Và nó đã được đóng lại để không ai có thể tiếp cận căn phòng này ngay từ bên ngoài. Bạn sẽ hoàn toàn đơn độc trong căn phòng này cho đến khi tự tìm ra được phương án giải thoát cho chính mình.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (2 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right