21 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Ten Of Swords Tyldwick Tarot - Mười Kiếm trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Ten Of Swords Tyldwick Tarot - Mười Kiếm trong Tyldwick Tarot.

Ten Of Swords Tyldwick Tarot - Mười Kiếm trong Tyldwick Tarot
Ten Of Swords Tyldwick Tarot - Mười Kiếm trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Vết mực đỏ, ghi chú và các vết ố màu đỏ trông giống vệt máu loang trên tường ngay lập tức khiến người ta liên tưởng đến một vụ tự sát.

Tôi không thể nghĩ ra hành động nào khác có thể tạo ra một khung cảnh ấn tượng như vậy. Nhưng cũng có những hình thức tự sát khác (không phải về thể chất).

Và đó cũng chính là những gì mà lá bài này đang ám chỉ.

Hình ảnh vết mực đỏ, ghi chú và các vết ố màu đỏ trông giống vệt máu loang trên tường trong lá bài Ten Of Swords Tyldwick Tarot - Mười Kiếm trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh vết mực đỏ, ghi chú và các vết ố màu đỏ trông giống vệt máu loang trên tường trong lá bài Ten Of Swords Tyldwick Tarot - Mười Kiếm trong Tyldwick Tarot

Trong những trường hợp này, sẽ có một bản tuyên ngôn được vẽ ra trong tâm trí:

Một tập hợp các ý tưởng và niềm tin duy tâm đủ mạnh để khiến cho một người sẵn sàng lao vào đấu tranh, bất kể cái giá phải trả có đắt đến mức nào đi chăng nữa.

Tương tự như mới đây, đảng Cộng hòa đã bị Chính phủ Mỹ buộc phải đóng cửa vì Obamacare (Đạo luật Bảo vệ Bệnh nhân và Chăm sóc Sức khỏe Hợp túi tiền - Hay còn được gọi là Chương trình Bảo hiểm sức khỏe bắt buộc của Chính phủ liên bang dành cho những gia đình, cá nhân có thu nhập thấp) đã được thông qua thành bộ luật, và mọi người đã rất tức giận về điều đó.

Ảnh minh họa việc tự sát để chống đối bộ luật Obamacare!
Ảnh minh họa việc tự sát để chống đối bộ luật Obamacare!

Các chính trị gia sẽ được trả tiền khi không cần phải làm gì cả.

Trong khi đó, hàng nghìn người Mỹ không nhận được dịch vụ hoặc phải trả tiền trong khi việc ngừng hoạt động có hiệu lực.

Tôi nghĩ rằng nó sẽ gây nên một vài trường hợp tự sát vì chính trị của những nhà lãnh đạo.

Một ví dụ khác: Nếu là một người đã có một công việc ổn định được vài năm rồi, và người này đang không mấy hài lòng với những chính sách mà công ty của mình đang áp dụng.

Anh ta lên Facebook và đăng những phát ngôn gay gắt về ông chủ, đồng nghiệp và tập đoàn... nói chung. Kết quả là anh ta mất việc khi bị sếp đọc được những thông tin đó.

Kiểu “tự sát” này có thể thường xuyên xảy ra trong mọi lĩnh vực của cuộc sống - Từ chính trị, nghề nghiệp, gia đình, hội nhóm hoặc thậm chí là bạn bè.

Thật dễ dàng để bạn cảm thấy rằng mình đang là nạn nhân trong những trường hợp này. Nhưng thực sự thì "nạn nhân thật sự" chính là người đã thổi những trái bóng tranh chấp và đẩy nó lăn đi ngay từ lúc ban đầu.

Anh ấy có thể là người đã bị dìm xuống, nhưng thực sự nguyên nhân gây ra những việc này chính là do anh ấy đã đứng trên bờ vực đổ nát từ khi bắt đầu công bố bản tuyên ngôn của mình.

Dù trong bất kỳ mối quan hệ nào, những ý tưởng cứng nhắc của anh ấy mới là nguyên nhân chính đã bóp nghẹt chính sự sống còn của bản thân.

Đã đến lúc để anh ta bắt đầu lại tất cả mọi thứ… Nhưng hy vọng rằng lần tuyên ngôn này sẽ được anh ấy viết lại với nhiều suy nghĩ thấu đáo hơn.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Trong khi chưa thể tìm thấy bất kỳ điều gì bất ổn trong số những điều mà bạn bên trên đã nói thì tôi muốn bổ sung thêm một số ý kiến như sau:

Màu mực trong lọ mực trông rất đen, giống như cái lò sưởi trong lá bài The Devil - Vì nó cũng mang lại cho tôi cảm giác độc hại và ghê tởm.

Nó khiến tôi liên tưởng đến những bức thư được viết bằng bút độc. Và sự tàn phá mà chúng có thể gây ra - Nếu không tiếp xúc được với đúng nạn nhân mà tên sát thủ mong muốn - là rất lớn.

Hội chứng bắt nạt trên mạng là một phiên bản đàn áp thời hiện đại của những bức thư bằng bút độc. (Tin tức sáng nay cho biết ai đó đã giả mạo trang Wikipedia của Rehtaeh Parsons…

Những "sự thật" từ các tác giả ẩn danh hiện đang nằm trên đầu những trang tin tức - Góp phần đe dọa an ninh trên những trang báo mạng trực tuyến vì bất kỳ ai cũng có thể vô tình trở thành nạn nhân của chúng).

Cụm từ "cây bút mạnh hơn thanh gươm" hiện lên trong tâm trí của tôi.

Nhưng vết chém bằng chữ thư pháp đẫm máu trên tường lại gợi nhớ cho tôi đến sự sắp xếp thứ tự của lá Mười kiếm trong những bộ Tarot theo chuẩn Marseilles.

Chính điều này đã khiến tôi nghĩ rằng những thanh kiếm đó đã cố gắng hết sức để thuyết phục mọi người tin tưởng vào những lời tuyên ngôn đó.

Một ý kiến khác:

Người ta vẫn chưa đề cập đến đối tượng thứ ba, đó là một cái dao cạo thẳng (đôi khi được gọi là dao cạo "cắt cổ").

Nó thường được sử dụng để cạo râu, nhưng loại công cụ này chắc chắn có thể được sử dụng để giết người - Giống như những hình ảnh máu me được gợi ý trong lá bài Ten Of Swords Tyldwick Tarot - Mười Kiếm trong Tyldwick Tarot.

Nhưng từ kinh nghiệm của cá nhân mình, tôi liên hệ đến chiếc lưỡi dao cạo nhiều hơn với việc tự làm hại bản thân:

Vì đây có vẻ là vết thương bị gây ra bởi một hành động cố ý để tạo ra thương tích, nhưng lại không bao hàm chủ ý tự sát.

Cách giải thích này nhấn mạnh trạng thái tâm lý của một người nào đó khi họ sử dụng bạo lực để tự gây ra những tổn thương lên cơ thể mình - Giống như một cơ chế để đối phó và phản ứng với những gì mà họ không muốn chấp nhận.

Tôi nghĩ lá bài Ten Of Swords này có hàm ý đại diện cho những tổn thương nhẹ hơn những gì mà một cuộc khủng hoảng có thể gây ra, nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến những người còn đang sống sót:

Vì nó đưa con người ta đến tình trạng bị buộc phải đối mặt với những trải nghiệm mất mát, đau đớn hoặc bất hạnh.

Có rất nhiều phương pháp cả lành mạnh lẫn không lành mạnh chuyên dùng để đối phó với những chấn thương tâm lý.

Nhưng điều quan trọng cần phải nhấn mạnh là bản thân chúng ta phải có đủ động lực để có thể tiếp tục sống - Dù là bằng cách này hay cách khác.

Một ý kiến khác:

Chào mọi người, thật vui mừng vì tôi đã tìm thấy bài viết từ nhóm nghiên cứu này, vì Tyldwick Tarot thực sự là một bộ bài vừa tạo nên nguồn cảm hứng khiến mọi người si mê, vừa gây cho người ta sự khó hiểu!

Những người đã đóng góp ý kiến tại đây đều sở hữu những kiến thức sống vô cùng phổ biến và rộng lớn. Tôi phải thừa nhận rằng hình tượng đại diện mà tác giả đã tạo ra cho lá 10 of Swords này thật sự khá độc đáo.

Tất nhiên, các diễn giải của tất cả mọi người có thể là vô tận, tùy thuộc vào từng câu hỏi. Và tôi cũng đã nhận thấy cảm giác "tự sát" khi tiếp xúc với lá bài này.

Tuy nhiên, tôi coi nó như một lời kêu cứu. Vết máu loang trên tường trông như một lời nhắn nhủ của nạn nhân muốn gửi gắm đến ai đó. Hoặc nó thậm chí có thể cũng chính là một lời cảnh báo.

Ngay khi vừa trông thấy nó thì tôi đã nảy lên suy nghĩ theo đúng nghĩa đen - Tại sao người này lại dùng chính máu của mình để sơn tường? (Giả sử những vết loang đó thực sự là máu).

Tôi không thấy nguồn năng lượng tiêu cực từ nó (về sự khủng khiếp và tàn nhẫn) lan truyền đến mình một cách ngấm ngầm như trong lá bài 5 of Swords.

Nếu chúng ta xem 10 of Swords như một phần kết đỉnh cao cuối cùng của bộ Kiếm thì bạn vẫn có thể nhìn nó theo một khía cạnh tích cực:

Giống như khi quá trình suy nghĩ và tư duy đã đạt đến đỉnh cao, thì sự hăng hái về tinh thần chính là điều duy nhất còn lại để thúc đẩy anh ta phải viết ra nó bằng máu của chính mình.

Vì vậy, nó thậm chí cũng có thể được hiểu là một sự hy sinh bản thân mình vì đại nghĩa - Một cuộc tử vì đạo.

Thậm chí, đối với một số trường hợp thì điều đó cũng có thể chính là một sự giải thoát (Đôi khi, người ta tự cắt cơ thể để bản thân mình được giải phóng khỏi những bức xúc và cảm xúc bị dồn nén quá mức chứ không chỉ để tự sát).

Giống như việc đại danh họa Van Gogh đã tự cắt tai của chính mình. Có một nơi mà tâm trí tỉnh táo không thể đi xa hơn - Vì vậy, nơi đó cũng có thể được hiểu là một cái chết ẩn dụ.

Nó có thể là điều tuyệt vời nhất trong số tất cả những điều tuyệt vời mà các công trình kiến trúc Gothic tuyệt đẹp có thể khắc họa nên.

Thành thật xin lỗi mọi người nếu như có một số ý tưởng nào đó của tôi hơi bị lan man trong bài phân tích này!

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right