10 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Ten Of Staves Tyldwick Tarot - Mười Gậy trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Ten Of Staves Tyldwick Tarot - Mười Gậy trong Tyldwick Tarot.

Ten Of Staves Tyldwick Tarot - Mười Gậy trong Tyldwick Tarot
Ten Of Staves Tyldwick Tarot - Mười Gậy trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Trong lá bài Ten Of Staves Tyldwick Tarot - Mười Gậy trong Tyldwick Tarot có những vết khói lan, chiếc rìu và các thanh gỗ được xếp chồng lên nhau trông giống như Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc.

Rất nhiều công việc đã được thực hiện cho đến thời điểm này. Nhưng mười thanh gỗ có phần đầu màu đỏ (cho biết những thanh này có vai trò khá quan trọng) đã bị chôn vùi bên dưới những thứ khác.

Nó khiến tôi nhớ lại khoảng thời gian khi con gái mới được sinh ra, tôi đã quyết định chọn làm công việc bán thời gian để có thể dành nhiều thời gian hơn cho con mình.

Thật không may, khi đó thì những người khác lại cho rằng tôi có nhiều thời gian rảnh, vì vậy tôi liên tục nhận được các yêu cầu vận động tình nguyện hoặc nhóm giúp đỡ các mục đích cộng đồng khác nhau.

Trước khi biết được điều đó thì lý do khiến tôi muốn cắt giảm giờ làm việc của mình đã bị chôn vùi bởi hàng đống nghĩa vụ khác.

Chỉ vì mọi người mong muốn nhờ tôi giúp sức để đạt được "thành phẩm" cho họ, không có nghĩa là các dự án của cá nhân chúng tôi không còn đáng quan tâm.

Trên thực tế, mọi việc lẽ ra phải làm theo hướng ngược lại mới đúng.

Chiếc rìu với cán màu đỏ là một lời nhắc nhở về niềm đam mê đã thúc đẩy khiến chúng ta bắt đầu tiến hành mọi việc theo hướng mình muốn ngay từ lần đầu tiên.

Đã đến lúc chúng ta nhặt nó lên, đồng thời loại bỏ những thứ gì không cần thiết để có thể nuôi dưỡng và duy trì những gì mà mình đã mong muốn được thực hiện và tạo ra.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Ở đây có vẻ như có một mô típ khác của Cây sự sống - Tree of Life, tuy có hơi lệch lạc ý nghĩa một chút.

Tôi không thường xuyên nghiên cứu về Kabbalah, nhưng có vẻ như vị trí số 6 - Tiphareth - đã bị đánh bật khỏi trung tâm.

Biểu đồ ToL cho thấy Tiphareth rất quan trọng đối với toàn bộ cấu trúc và được kết nối với tất cả các vị trí khác.

Với ý nghĩa của lá 10 of Wands, tôi không nghĩ rằng người nghệ sĩ tô màu cho các mặt gỗ một cách ngẫu nhiên chỉ để khiến nó trông có vẻ giống như cây sự sống.

Điều thú vị ở đây là chiếc cán rìu màu đỏ thực sự đã tạo ra hình tượng một cây gậy thứ mười một.

Tôi ước gì chồng gỗ không giống như một bức tranh về một chồng gỗ được cắt ở phía dưới theo cách cắt ngang, vì những khúc gỗ thông thường đều có mặt cắt hình tròn.

Trừ khi những viên gạch đã được đặt thành một chồng xếp ngay ngắn phía trước, còn tất cả những thanh gỗ đều nằm phía sau trên sàn.

Hoặc trừ khi, tác giả đang cố gắng chỉ ra một biểu tượng cụ thể gì đó qua những hình ảnh này bằng cách cắt bỏ phần dưới cùng của ngăn xếp.

Hoặc trừ khi nó được cho là trông giống như một bức tranh chụp phần mặt cắt của các thanh gỗ.

Một ý kiến khác:

Tôi đã cố gắng sắp xếp một sơ đồ Kabbalah Tree of Life với hình ảnh thẻ chỉ để xem nó khớp đến mức nào.

Tif'eret chắc chắn là đã bị lệch ra khỏi tâm sơ đồ nhất, nếu đó thực sự là hình dạng của nó mà tác giả muốn xây dựng:

Mô hình cây sự sống Tree Of Life trong lá bài Ten Of Staves Tyldwick Tarot - Mười Gậy trong Tyldwick Tarot
Mô hình cây sự sống Tree Of Life trong lá bài Ten Of Staves Tyldwick Tarot - Mười Gậy trong Tyldwick Tarot

Về vấn đề bạn trên đề cập: Nếu những khúc gỗ trong lá bài không giống một bức tranh về một chồng gỗ được cắt ở phía dưới theo cách cắt ngang thì đối với tôi, điều này lại khá phiền phức!

Tuy nhiên, nó phải có chủ đích về những hình ảnh mặt cắt thanh gỗ cùng với những khoảng trống rõ ràng giữa chúng.

Trên thực tế, nó trông không giống một đống củi hơn là một bức tường được xếp bằng gỗ.

Hình ảnh minh họa bức tường trong lá bài Ten Of Staves Tyldwick Tarot - Mười Gậy trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh minh họa bức tường trong lá bài Ten Of Staves Tyldwick Tarot - Mười Gậy trong Tyldwick Tarot

Điều đó làm thay đổi cách hiểu của tôi về lá bài một chút.

Chặt gỗ là một công việc khó khăn, và dùng để làm nhiên liệu (phù hợp với việc coi những mặt cắt của các thanh gỗ màu đỏ bên trên chỉ là thứ "chữa cháy" cho bộ gậy).

Chắc chắn, việc dự trữ một lượng gỗ kha khá trước khi mùa đông đến luôn là một công việc quan trọng.

Nhưng bản thân một đống củi lại không có tác dụng gì vì nó chỉ đại diện cho nguồn năng lượng tiềm tàng để sử dụng khi bị đốt cháy.

Ngược lại, xây dựng một bức tường bằng gỗ sẽ mang lại nguồn lợi ích lâu dài.

Nó là một cấu trúc hoàn thiện có chức năng sử dụng ngay lập tức, và cung cấp điều hòa nhiệt độ theo một cách khác: Thông qua việc cách nhiệt và giúp che chắn cho cả ngôi nhà khỏi các tác nhân gây hại.

Đây chính là một thành tựu lâu dài mà bức tường gỗ mang lại cho chúng ta.

Và bạn sẽ phải sống với kết quả của những lựa chọn của mình, trừ khi bạn muốn phá bỏ bức tường và bắt đầu lại một ý tưởng mới trong việc sử dụng chúng!

Một ý kiến khác:

Tôi thấy các thanh gỗ đều được chất thành đống. Trong tình huống bất khả thi này, rốt cuộc là có thể nghĩ rằng: Chúng là kết quả sau một quá trình làm việc miệt mài chăm chỉ chính là cốt lõi chính.

Việc tập trung các kiến thức chuyên môn cũng như mọi sức lực một cách mạnh mẽ vào tâm điểm sẽ chỉ ra một điều rằng: Nếu vượt qua được mọi thử thách về vận động thể chất và tinh thần trong khu rừng củi chất như núi đó thì bạn sẽ có thể bình yên vượt qua được mùa đông lạnh giá.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right