11 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Ten Of Cups Tyldwick Tarot - Mười Cốc trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Ten Of Cups Tyldwick Tarot - Mười Cốc trong Tyldwick Tarot.

Ten Of Cups Tyldwick Tarot - Mười Cốc trong Tyldwick Tarot
Ten Of Cups Tyldwick Tarot - Mười Cốc trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Thứ đầu tiên đập vào mắt tôi khi nhìn vào trong lá bài Ten Of Cups Tyldwick Tarot - Mười Cốc trong Tyldwick Tarot chính là một chiếc tủ kính cổ điển, bên trong chứa đầy những món đồ (trông như cốc / bình đựng / cúp / ấm trà / bình hoa,... ) với hình dáng và kích cỡ khác nhau.

Những thứ trong lá bài này khiến tôi nhớ lại chuyến viếng thăm bà ngoại mình trong viện dưỡng lão cách đây nhiều năm.

Bà ấy đưa tôi đến xem một tấm chăn đang được treo trên tường của bạn bà ấy ở phía bên kia hành lang.

Mỗi ô vuông trên tấm chăn đều được sử dụng để đánh dấu một cột mốc quan trọng đã từng trải qua trong suốt cuộc đời của người phụ nữ ấy:

Tấm bằng tốt nghiệp, hình ảnh đám cưới, bằng khen về những đóng góp trong công việc, hình ảnh những con vật nuôi yêu quý, ảnh chụp con cháu trong gia đình, ảnh những món đồ mà bà yêu quý cùng những người bạn thân,...

Chiếc chăn treo tường có nhiều ô vuông, và mỗi ô chính là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mà chủ nhân của nó đã trải qua.
Chiếc chăn treo tường có nhiều ô vuông, và mỗi ô chính là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mà chủ nhân của nó đã trải qua.

Lúc ấy, tấm chăn đó cũng giống như chiếc tủ này, giúp cất giữ đầy ắp những món vật dụng để cất đựng những thứ quan trọng đối với chủ nhân của căn phòng - Chúng có thể chính là những minh chứng hùng hồn cho các cảm xúc cao trào đã từng trải qua trong suốt cả cuộc đời của một con người.

Hình ảnh chiếc tủ cất đồ trong lá bài Ten Of Cups Tyldwick Tarot - Mười Cốc trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh chiếc tủ cất đồ trong lá bài Ten Of Cups Tyldwick Tarot - Mười Cốc trong Tyldwick Tarot

Nó giúp đánh dấu những cột mốc đặc biệt thuộc về một cuộc sống luôn đong đầy cảm xúc, hay cuộc đời của một người may mắn được trải nghiệm qua rất nhiều thử thách và kinh nghiệm quý báu.

Các ô vuông trên chiếc chăn và những chiếc bình chứa trong lá bài đều là những biểu tượng của việc thừa nhận rằng: Tôi đã may mắn được hưởng thụ trọn vẹn một cuộc sống viên mãn trong một kiếp người.

Tuy cả chiếc chăn bông lẫn cái tủ đều chứa những vật dụng kỷ niệm thuộc về quá khứ - Một bên được treo trên tường và một bên được đặt nằm bên trong tủ.

Nhưng lại mang đến cho tôi cảm giác giống như chúng đang hướng dẫn cho mình về những cột mốc hay giai đoạn quan trọng chắc chắn sẽ xảy đến trong tương lai, dành cho những người đang chuẩn bị bước vào cuộc sống tự lập hoặc những mối quan hệ chỉ mới bắt đầu.

Nếu nói cuộc sống con người giống như một con đường, thì cuộc chạy đua đã được bắt đầu và vạch đích cũng đã có rất nhiều người từng bước qua.

Và bây giờ, đã đến lúc những vận động viên mới bắt tay vào công cuộc chạy đua để giành lấy vị trí sẽ thuộc về họ.

Mọi người đều bắt đầu chuyến hành trình của cuộc đời mình từ cùng một vạch xuất phát và dĩ nhiên vẫn sẽ có chung một kết thúc: Sinh - Lão - Bệnh - Tử.

Vì vậy, trên suốt chặng đường đời của mình, chúng ta hãy sống sao cho xứng đáng hết một Kiếp người.

Làm sao để đến khi hoài niệm về quãng thời gian đã qua, sẽ không ai trong chúng ta phải cảm thấy luyến tiếc cho chính mình vì một điều bất kỳ gì đó...

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Tôi đã bắt gặp một phản ứng thú vị có phần ngẫu nhiên với thẻ bài này khi tôi bắt đầu tìm hiểu về nó vào hôm nay.

Tôi cảm thấy "những món đồ quý giá" được bày biện trong chiếc tủ đã được lý tưởng hóa, gần như được tôn thờ theo một nghĩa nào đó - Chúng đẹp, nhưng chúng là những vật không được phép tùy tiện mang ra sử dụng một cách thường xuyên.

Thay vào đó, chúng mang đến cho tôi cảm giác rằng đây là những thứ rất quý giá, đến nỗi người ta phải cất giữ chúng trong tủ kính…

Tuy nhiên, vẫn có điều gì đó ở chúng khiến tôi cảm thấy nơi đây đang tồn tại một nỗi buồn man mác. Giá trị của chúng chỉ nằm ở vẻ đẹp bên ngoài, nhưng đây lại không phải là những món đồ nghệ thuật.

Tất cả chúng đều là những công cụ được tạo ra với mục đích ban đầu là được sử dụng thường xuyên, nhận được sự nhìn nhận và đánh giá về những đóng góp mà chúng đã mang lại cho người chủ của mình (Dĩ nhiên việc chúng được xem tốt hay xấu sẽ tùy thuộc vào các tiêu chuẩn đánh giá cũng như lý tưởng hoàn hảo của người chủ nhân những món đồ này).

Đối với tôi, đó là một lời nhắc nhở rằng: Niềm hạnh phúc "hoàn hảo" kéo dài mãi mãi trong các câu chuyện cổ tích là những báu vật có được từ sự nỗ lực và phát triển không ngừng.

Chúng không phải là những thứ được tạo ra chỉ với mục đích được đặt lên trên các bệ thờ hoặc trưng bày phía sau những chiếc tủ kính (dĩ nhiên đó là nếu bạn đủ may mắn để sở hữu được chúng).

Một ý kiến khác:

Bà cố của vợ tôi có một chiếc tủ chứa đày những món đồ sành sứ như thế này, chúng đều là các báu vật gia truyền và chỉ dùng để "trưng bày"…

Hoặc chỉ được sử dụng "khi Nữ hoàng Anh ghé nhà" - Như nhân vật Monica nói trong một tập của bộ phim Những người bạn.

Vì vậy, đối với tôi, những món đồ nội thất cổ điển này cùng với phông nền hoa trên tường chính là hình tượng hoàn hảo một cách đơn thuần để nói về cuộc sống bên trong các gia đình của xã hội loài người, đặc biệt là những gia đình đa hệ.

Những gì chúng mang đến cho chúng ta có thể là sự tiện nghi và cảm giác thỏa mãn, nhưng đồng thời cũng bao gồm cả sự xung đột lẫn cảm giác căng thẳng nữa.

Có một thách thức từ lá bài này là các bạn cần phải xem xét để lựa chọn về việc đánh giá và cất giữ những món tài sản thiên về mặt "vật chất" hay là về mặt "tinh thần" của chính mình.

Và chúng chỉ đơn thuần là những chiếc cúp để cất giữ và chiêm ngưỡng vì giá trị hoài cổ của mình, hay vẫn được nhà sản xuất tạo ra với những tính năng nhất định?

Và chẳng may một ngày nào đó, khi quyết định lấy ra để chạm vào thì liệu bạn có vô tình làm hỏng nó hay không?

Sàn nhà với các ô đen trắng trông không khác gì mô hình một bàn cờ phóng to. Hai màu đen - trắng tác biệt nhau rõ ràng góp phần củng cố tính hai mặt về kết quả mà quyết định của bạn đem lại.

Bảo vệ quá mức trong môi trường vô trùng để giữ an toàn và bảo toàn giá trị cho những báu vật này, hay là khiến cho chúng trở nên hữu ích và chấp nhận những tổn thương hỏng hóc?

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn gì trong hai phương án trên?

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right