21 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Six Of Swords Tyldwick Tarot - Sáu Kiếm trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Six Of Swords Tyldwick Tarot - Sáu Kiếm trong Tyldwick Tarot.

Six Of Swords Tyldwick Tarot - Sáu Kiếm trong Tyldwick Tarot
Six Of Swords Tyldwick Tarot - Sáu Kiếm trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Hình ảnh quả địa cầu và bản đồ thế giới đang được treo trên tường trong lá bài Six Of Swords Tyldwick Tarot - Sáu Kiếm trong Tyldwick Tarot đã khiến tôi ngay lập tức liên tưởng đến mẹ tôi.

Ở tuổi 77, bà đã từng đến thăm hơn 50 quốc gia trên thế giới, và thường quay trở lại thăm một số nơi trong số đó mỗi khi có dịp. Trên thực tế, hiện tại, bà ấy vẫn đang trên đường di chuyển từ Amsterdam đến Budapest.

Hình ảnh chiếc bản đồ thế giới treo tường trong lá bài  Six Of Swords Tyldwick Tarot - Sáu Kiếm trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh chiếc bản đồ thế giới treo tường trong lá bài Six Of Swords Tyldwick Tarot - Sáu Kiếm trong Tyldwick Tarot

Mẹ tôi đến từ một thị trấn nhỏ phía Nam ở Georgia, nơi những gì được coi là "tốt đẹp và đáng kính" được khắc trên đá một cách chắc chắn.

Có lẽ bởi vì đã từng dạy ở trường học trong suốt bốn mươi năm nên bà ấy tin rằng tốt nhất tất cả mọi người nên đi du lịch bên ngoài để được giao tiếp và tương tác với cộng đồng - Nếu không phải đi du lịch ở nước ngoài thì ít nhất là đến một vùng khác của đất nước của mình.

Việc này sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng chấp nhận một số ý tưởng và quan điểm khác biệt dựa trên kinh nghiệm sống của cá nhân.

Bởi vì tư tưởng của chúng ta thường bị ảnh hưởng rất nhiều bởi nguồn gốc và xuất thân của mình.

Việc đi đến nhiều nơi khác nhau cũng sẽ giúp chúng ta trở nên hiểu biết hơn, và dễ dàng đánh giá được chính xác nền văn hóa của người khác (tôn giáo, cách ăn mặc, cách sống) từ quan điểm của chính họ.

Không có cách nào tốt hơn là trực tiếp bước chân vào vị trí của họ để hiểu hết những lý do "tại sao" đằng sau tất cả.

Nếu cứ thu mình và ở yên mãi một chỗ, có thể dần dần chúng ta sẽ trở nên hẹp hòi và mang nặng các tư tưởng thành kiến ​​mà chính bản thân cũng không hề nhận ra.

Đi học hỏi từ những vùng miền khác nhau trên khắp thế giới sẽ mang lại cho bản thân một góc nhìn tuy đơn giản nhưng vô cùng bao quát, thay vì chỉ mãi nhìn từ mỗi một điểm tại nơi mà chúng ta đang đứng.

Lá bài Six of Swords này đem đến một lời nhắc nhở cũng như đề nghị:

Tất cả mọi người hãy nên di chuyển liên tục (về thể chất hoặc tinh thần) để tích hợp cho bản thân đủ kiến thức để nhìn nhận mọi thứ từ một góc nhìn mới, một điểm thuận lợi mới.

Chúng ta cần phải mở rộng tâm hồn mình hơn, thay vì chỉ cố gắng sàng lọc tất cả mọi thứ qua con mắt của mũi kim bảo thủ.

Sẽ thật ngạc nhiên khi bạn nhận ra thế giới dường như đã thay đổi nhiều đến như thế nào khi chúng ta bước chân ra ngoài…

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Tôi thích cách diễn giải của bạn về lá bài Sáu kiếm này. Và tôi cũng đồng ý 100% với những gì bạn đã nói.

Những điều chưa biết đa số đều nằm ngoài vùng an toàn của bản thân mỗi người, và chỉ khi chính bản thân thực sự đã được trải nghiệm qua thì mới có đủ tri thức để giúp chúng ta thay đổi suy nghĩ của mình về nó.

Và có thể sau đó, bạn sẽ cảm thấy yêu thích những điều ấy!

Lá 6 of Sword đối với tôi có nghĩa là: Đôi khi, chúng ta cần phải thay đổi hoặc để lại những thứ mà chúng ta không hề muốn bỏ qua...

Nhưng một khi đã hoàn thành việc ấy, có thể bạn sẽ thấy rằng điều đó là tốt hơn cho bản thân mình!

Tôi đã đặt hàng bộ bài Tyldwick Tarot vào vài ngày trước, và tôi không thể chờ đợi lâu hơn để nhận được nó!

Phản hồi của người viết bài:

Cảm ơn, tôi rất vui vì bạn đã ghé qua để đọc những gì tôi đã viết. Và tôi cũng rất vui khi biết rằng Tyldwick Tarot sẽ đến với bạn vào một ngày không xa.

Tôi đồng ý rằng sự thiếu hiểu biết và việc tiếp xúc với những người không quen biết thường sẽ tạo ra cho mỗi người một nỗi sợ hãi và thành kiến!

Và tôi cũng rất mong muốn được nghe thêm những suy nghĩ của bạn về các thẻ bài.

Một ý kiến khác:

Những thứ được miêu tả trong lá bài này thật sự đúng là một bức tranh thanh bình giữa sự cô lập xám xịt và nỗi đau của các thẻ bài Kiếm - Swords khác!

Nó trông tràn đầy hy vọng và sự lạc quan:

Giống như những gì mà bạn tác giả của bài viết đã nói dến, tôi không thể không khỏi hồi tưởng về niềm vui của những chuyến đi trong quá khứ cùng với sự phấn khích của những chuyến du lịch sắp tới trong tương lai.

Nhưng tôi luôn tìm kiếm cả bài học và lời cảnh báo trong mỗi lá bài. Vì vậy, đây là cách giải thích theo hướng "tiêu cực" của tôi.

Bản đồ trong lá bài Six Of Swords Tyldwick Tarot - Sáu Kiếm trong Tyldwick Tarot
Bản đồ trong lá bài Six Of Swords Tyldwick Tarot - Sáu Kiếm trong Tyldwick Tarot

Bản đồ trong ảnh này là Orbis Geographica - Được tạo ra bởi Hendrik Hondius vào khoảng năm 1630.

Ý nghĩa truyền thống của lá bài Six of Swords là chỉ một sự chuyển đổi "đáng tiếc", một cuộc hành trình mà bạn không hề muốn thực hiện. Và vào thế kỷ 17 đã từng có những cuộc thám hiểm đáng tiếc của các hải quân.

Vào năm 1620, sau khi chứng kiến ​​sự thành lập của thuộc địa Plymouth - Nơi được tìm thấy bởi những người hành hương.

Những người này đã gặp phải những cơn bão dữ dội trong chuyến bay từ Anh. Sự di chuyển quy mô lớn của những nô lệ người châu Phi khi đi đến vùng biển Caribe thuộc Anh bắt đầu vào những năm 1640.

Và thời kỳ khai thác mật mã (khoảng 1650-1680) đã khởi đầu cho Thời kỳ hoàng kim của cướp biển ở các vùng biển Caribe và phía đông Thái Bình Dương.

Tất nhiên, cuộc hành trình của cuộc đời đôi khi sẽ đưa chúng ta đến những nơi mà chúng ta không hề muốn đến.

Ít nhất thì hầu hết chúng ta có thể biết ơn rằng: Cuộc sống của chúng ta chắc chắn tốt hơn nhiều so với những người mà tôi đã liệt kê ở trên!

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right