5 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Six Of Staves Tyldwick Tarot - Sáu Gậy trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Six Of Staves Tyldwick Tarot - Sáu Gậy trong Tyldwick Tarot.

Six Of Staves Tyldwick Tarot - Sáu Gậy trong Tyldwick Tarot
Six Of Staves Tyldwick Tarot - Sáu Gậy trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Vòng nguyệt quế là sự kết nối với lá bài trước đó: Một vận động viên Olympic đã vượt qua tất cả những đối thủ của mình và bây giờ đã được đăng quang với tư cách là người chiến thắng.

Những gì tưởng chừng như hỗn loạn - Phải vượt qua hết chướng ngại này đến trở ngại khác - nay đã lắng xuống và trở thành khoảnh khắc của sự thành công.

Ngôi đền Hy Lạp / La Mã trong lá bài Six Of Staves Tyldwick Tarot - Sáu Gậy trong Tyldwick Tarot có thiết kế kiến ​​trúc cổ điển nhưng trang nghiêm.

Nó cũng là biểu tượng của danh dự, thường được xây dựng cho các vị thần khác nhau được người dân tôn kính và thờ phụng.

Các cột màu đỏ của ngôi đền trên lá bài đã thu hút sự chú ý của tôi. Có vẻ nó đang nhắc nhở chúng ta rằng:

Chúng không phải chỉ được thêm vào để làm đẹp, mà còn giúp nâng đỡ những mái nhà làm bằng các khối đá cẩm thạch khổng lồ vô cùng nặng nề.

Những chiếc cột thường là một trong những thứ còn sót lại trong những tàn tích kiến trúc cổ xưa.
Những chiếc cột thường là một trong những thứ còn sót lại trong những tàn tích kiến trúc cổ xưa.

Trên thực tế, các cây cột thường là những gì cuối cùng còn sót lại của các tàn tích công trình kiến trúc cổ đại. Người La Mã sau đó đã phát hiện ra rằng các mái vòm có thể hỗ trợ một mái vòm theo cách tương tự.

Phần vòm mái và cột của công trình này khuyến khích "người chiến thắng" không quên mất đi những ai đã có công chống lưng giúp đỡ cho mình, dù là sự hỗ trợ về mặt tình cảm, tinh thần hay thể chất.

Hiếm có ai có thể tự một mình mình chinh phục được tất cả các thử thách.

Vòng tròn được vẽ xung quanh thiết kế ngôi đền gợi ý về một loại hình học thiêng liêng - Một triết lý tin rằng số lượng nhiều hơn số lượng - chúng là thực tế cơ bản của tất cả mọi thứ.

Các số vô tỉ như Pi và Phi (trong đó số thập phân dài vô hạn và không lặp lại) không thể được biểu thị dưới dạng số lượng mà là chất lượng.

Phẩm chất của chúng đã được vũ trụ cộng hưởng bằng một vũ điệu hài hòa có thể được nhìn thấy trong tự nhiên.

Sự hài hòa của lá bài này xuất hiện khi những người tham gia đang học cách "nhảy" cùng nhau để đạt được mục tiêu của chính họ.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Tòa nhà trong lá bài trông rất giống với Đền Pantheon của La Mã - Ngôi đền dành cho tất cả các vị thần - nơi mà sau này đã được biến thành nhà thờ.

Họa sĩ thiên tài Raphael cũng đã được chôn cất ở đó.

Có một số khác biệt: Công trình đó ngày nay không có cầu thang dẫn lên đền thờ. Số lượng cột và màu sắc của chúng cũng khác nhau.

Nhưng đối với chi tiết sáu cột - Sáu cột phù hợp hơn và màu đỏ của chúng (đỏ như cột Minoan) - đã làm cho chúng trở nên thật nổi bật.

Đền Knossos - Khu phức hợp cung điện Minoan quan trọng nhất và nổi tiếng nhất ở đảo Crete
Đền Knossos - Khu phức hợp cung điện Minoan quan trọng nhất và nổi tiếng nhất ở đảo Crete

Điện thờ Parisian Pantheon cũng có sáu cột và cầu thang, nhưng thiết kế mái vòm trông khá khác và ít đồ sộ hơn.

Vì vậy, có thể ngôi đền trong lá bài chính là sự kết hợp của cả hai ngôi đền - Đền Pantheon của La Mã và Đền Knossos - Cung điện Minoan ở đảo Crete.

Phần mái của đền Pantheon đang mở, và phía trên lỗ mở (Oculus) thì vòng hoa của "người chiến thắng" đã xuất hiện.

Nó giống như một chiếc cầu nối giữa dinh thự của con người với điện thờ dành riêng cho các vị đại thần (những con người vĩ đại được người đời tôn sùng không khác gì thần thánh) và các vị thần trong truyền thuyết.

Một ý kiến khác:

Những ý kiến đóng góp thật tuyệt vời! Tôi đã không biết về những cây cột màu đỏ ở Knossos - Chúng thật sự rất đẹp!

Tôi thấy thật tò mò khi hình ảnh này lại được tác giả tạo thành dưới dạng bản vẽ thiết kế trên giấy thay vì một cấu trúc trong thực tế.

Nó làm tôi nhớ đến một tấm áp phích đầy động lực: KIÊN TRÌ LÊN! BẠN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC!

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right