10 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Six Of Cups Tyldwick Tarot - Sáu Cốc trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Six Of Cups Tyldwick Tarot - Sáu Cốc trong Tyldwick Tarot.

Six Of Cups Tyldwick Tarot - Sáu Cốc trong Tyldwick Tarot
Six Of Cups Tyldwick Tarot - Sáu Cốc trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Ấn tượng đầu tiên của tôi về tấm thẻ này là một bức ảnh về kỳ nghỉ mát mà ai đó đã chụp khi đang ở cạnh bãi biển.

Nhưng sau đó, tôi nhận thấy những dòng chữ trên hành lang trồng cây bằng bê tông.

Nó khiến tôi liên tưởng đến những đài tưởng niệm, như: Bức tường Cựu chiến binh Việt Nam hay những dòng chữ bằng đồng của các nạn nhân vụ tai nạn 11/9 tại hồ bơi đôi ở New York.

Hành lang trồng cây bằng bê tông trong lá bài Six Of Cups Tyldwick Tarot - Sáu Cốc trong Tyldwick Tarot
Hành lang trồng cây bằng bê tông trong lá bài Six Of Cups Tyldwick Tarot - Sáu Cốc trong Tyldwick Tarot

Tôi cũng biết vài người bạn có sở thích trồng cây để tưởng nhớ những người thân yêu của họ - Xem như đó là một kỷ vật sống động về người đó, tương tự như hình ảnh sáu chậu cây trong lá bài này.

Phương pháp tưởng niệm này có thể giúp chúng ta hòa nhập quá khứ với hiện tại, đó là một cách rất hay và đáng để học hỏi, thay vì chỉ đơn giản là cảm giác hối tiếc khi nhìn thấy những kỷ vật từ người đã mất.

Lá bài Six Of Cups Tyldwick Tarot - Sáu Cốc trong Tyldwick Tarot này chỉ ra rằng: Bạn không nhất thiết phải đóng sập cánh cửa quá khứ lại, mà quan trọng nhất là hãy biết trân trọng và sống sao cho đúng nhất ngay trong thời điểm hiện tại.

Bình tưới nước màu đỏ nhắc nhở tôi cần phải quan tâm đến các biện pháp y tế (một ý tưởng trùng khớp với những lá bài Sáu Cốc theo chuẩn thông thường).

Tôi cần phải cẩn thận với những gì mình tưới nước. Nếu trong lúc tưới mà cứ liên tục nhớ về nỗi đau mất mát đó thì nó sẽ là điều kéo tôi rời khỏi thực tại và dễ gây ra sơ sót làm úng những mầm cây.

Tuy nhiên, nếu tôi tập trung vào tình yêu và những khoảng thời gian tốt đẹp đã qua, đó lại là biện pháp tuyệt vời giúp tôi hàn gắn những tổn thương trong tình cảm của mình.

Đôi khi, những tổn thương trong quá khứ có vẻ như là một thứ không có gì tốt đẹp. Nhưng những người đã giúp tôi bước qua được bóng tối đó để tìm lại ánh sáng thì thật sự rất đáng nhớ.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Cảm ơn vì đã quét phóng đại khung cảnh về lan can bê tông có những chậu hoa, nó cho phép tôi nhận ra rằng những bông hoa trong lá bài này chính là Pansies / Pensees (loài hoa của những suy nghĩ, tưởng nhớ).

Một đám mây sau một chuyến hành trình đã tự trút những giọt nước mang trong mình để đổ vào lòng đại dương - Nơi những dòng chảy ra của nó không còn được ai chú ý đến và rồi thì dần bị mất đi.

Trong phút chốc, nó chỉ còn là một phần nhỏ trong đại dương bao la.

Điều này cho thấy rằng: Từ lâu, những kỷ niệm buồn đã trở thành thứ không còn đáng để được nhắc đến trong mắt họ nữa.

Nước mắt trong tình huống này nếu rơi vì những nỗi buồn trong quá khứ thì nó sẽ trở nên vô cùng lãng phí. Thay vào đó, họ đã chọn việc sử dụng nó để tưới lên những cây hoa trong lá bài để giúp chúng phát triển.

Tôi đã tự hỏi rằng: Liệu có ẩn chứa ý nghĩa gì quan trọng trong những chữ cái đầu tiên của dòng chữ hay không.

Tôi nghĩ có thể nó sẽ đưa đến những dụng ý mà tác giả muốn nhắc đến trong lá bài này và sẽ thừa nhận trên trang web Malpertuis của mình, nhưng có vẻ những suy đoán của tôi vẫn chưa chính xác.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right