21 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Seven Of Swords Tyldwick Tarot - Bảy Kiếm trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Seven Of Swords Tyldwick Tarot - Bảy Kiếm trong Tyldwick Tarot.

Seven Of Swords Tyldwick Tarot - Bảy Kiếm trong Tyldwick Tarot
Seven Of Swords Tyldwick Tarot - Bảy Kiếm trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Trong lá bài Seven Of Swords Tyldwick Tarot - Bảy Kiếm trong Tyldwick Tarot là hình ảnh một bài báo với bộ sưu tập các lý thuyết và phương trình đại số, khiến tôi liên tưởng đến một câu nói của Albert Einstein:

"Chúng ta nên cẩn thận để không biến trí tuệ trở thành thần thánh của chúng ta. Tất nhiên, nó có cơ bắp lẫn sự mạnh mẽ, nhưng không có cá tính rõ ràng".

Và trong nhiều trường hợp, nó cũng không phải là cái la bàn để định hướng đạo đức.

Đây là lá bài của những vị bác sĩ quay cóp - Những người khiến một chính trị gia thích chối quanh co trông có vẻ hợp pháp, hoặc giúp một kẻ lừa đảo bán đi những món đồ vô giá trị cho một phụ nữ lớn tuổi, hoặc bất kỳ ai sử dụng bằng những kế hoạch rác rưởi hòng gây ấn tượng với người khác và lấy lòng tin của họ.

Ông ấy có rất nhiều dữ kiện và số liệu khiến bạn phải quay cuồng, và những triết lý của ông ấy thật sự rất ấn tượng.

Hãy quên đi việc cố gắng để lý luận với người này - Vì ông ta có định hướng tư duy logic của riêng mình - và thuyết phục mọi người rằng tất cả những gì ông ta đưa ra đều hoàn toàn tốt đẹp.

Ông ấy sẽ dễ dàng gạt bất kỳ câu hỏi nào của bạn sang một bên bằng những biện pháp thuyết giáo vô cùng trôi chảy.

Nhưng phần tồi tệ nhất của tất cả là động cơ thầm kín của ông ta chính là thậm chí ông ấy thậm chí đã có thể tự thuyết phục bản thân rằng:

Ông ta đang giúp đỡ người khác, trong khi thực sự chính ông ấy mới là người được hưởng lợi.

Hình ảnh tờ giấy trong lá bài Seven Of Swords Tyldwick Tarot - Bảy Kiếm trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh tờ giấy trong lá bài Seven Of Swords Tyldwick Tarot - Bảy Kiếm trong Tyldwick Tarot

Chắc chắn rằng ông ta đã thu về cho mình một khoản bội thu, và cho rằng chúng là thứ cần thiết để giúp kiến tạo ra những "điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống".

(Hãy nghĩ đến những người truyền bá phúc âm trên truyền hình hoặc những người đang xin tiền bạn để hình dung rõ ràng hơn về việc này).

Nhưng điểm mấu chốt nhấn mạnh ở đây chính là hình ảnh con bọ trên tờ giấy.

Một tờ giấy khi ghi chép những điều thổi phồng giả dối thì dù cho được trang trí hay cuộn đẹp mắt như thế nào vẫn là những thứ "rác rưởi" - Bất kể bạn đặt tên cho nó là gì.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Tôi thích cách giải thích này của bạn - Đặc biệt là phần về hình ảnh của con bọ cánh cứng! Các ghi chép và số liệu chi tiết cho thấy sự phản bội này vừa phức tạp vừa được tính toán kỹ lưỡng từ trước.

Đây không phải là tội ác đơn giản hay những lời nói dối thông thường, mà đó chính là một sự lừa dối vô cùng tinh vi và xảo quyệt.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

3.5/5 - (2 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right