5 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Seven Of Staves Tyldwick Tarot - Bảy Gậy trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Seven Of Staves Tyldwick Tarot - Bảy Gậy trong Tyldwick Tarot.

Seven Of Staves Tyldwick Tarot - Bảy Gậy trong Tyldwick Tarot
Seven Of Staves Tyldwick Tarot - Bảy Gậy trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Lớn lên với bốn anh chị em, tôi hiểu được thế nào là mong muốn được bảo vệ những gì thuộc về chính mình.

Tôi có thể tưởng tượng cảnh một cậu bé xếp bảy người lính trên chiếc hộp đồ chơi của mình, trong khi đó không quên cảnh báo một đứa em nhỏ hơn đừng chạm vào những thứ bên trong hoặc "những thứ khác".

Hộp đồ chơi trong lá bài Seven Of Staves Tyldwick Tarot - Bảy Gậy trong Tyldwick Tarot đại diện cho những ý tưởng và dự án sáng tạo của chúng ta đang cần được bảo vệ khỏi những người khác, hoặc cố gắng thể hiện cho mọi người hiểu rằng chúng chính là những thứ của riêng mình mình.

Hoặc, chúng có thể cần phải được giấu kín khỏi tầm mắt của người lớn - Những người có thể đe dọa hoặc liên tục phá hoại những món đồ quý giá hay các giấc mộng hão huyền của chúng ta - và nói với chúng ta rằng chúng là những thứ không có trong thực tế, hoặc những việc ấy hoàn toàn không thể xảy ra.

Hình ảnh bảy chú lính đứng trên hộp đồ chơi trong lá bài Seven Of Staves Tyldwick Tarot - Bảy Gậy trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh bảy chú lính đứng trên hộp đồ chơi trong lá bài Seven Of Staves Tyldwick Tarot - Bảy Gậy trong Tyldwick Tarot

Những chú lính chì được đặt ngay ngắn trên chiếc hộp đồ chơi ám chỉ một nhóm người khác - Những người muốn chúng ta "biểu diễn" mọi thứ theo những cách truyền thống thay vì được tự do đi theo con đường riêng mà mình đã chọn.

Lá Seven Of Staves Tyldwick Tarot - Bảy Gậy trong Tyldwick Tarot đại diện cho một sự lựa chọn.

Và ở đây, trong lá bài này, chúng ta được tác giả khuyến khích hãy đứng lên và bảo vệ những gì thuộc về bản thân mình (những món đồ chơi, ý tưởng, giấc mơ,...) thay vì phải nhượng bộ trước những áp lực của mọi người bên ngoài.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Tôi đang tự hỏi liệu việc thiếu gờ chỉ ở vị trí dưới cùng của bức tường có ý nghĩa gì hay không? Hầu hết các phòng có nhiều "cách xử lý" hơn dành cho chúng. Đúng, trong lá bài này là căn phòng của một đứa trẻ.

Nhưng bức tường trong đây lại có vẻ giống như bị cắt xuống sau khi ngôi nhà được xây dựng.

Oh! Đó có thể là một vách ngăn dùng để chia cắt không gian trong một căn phòng lớn thành nhiều không gian riêng cho mỗi đứa trẻ khác nhau, giúp củng cố thêm ý nghĩa trong hình tượng bên trên của bạn.

Hoặc không - Nếu điều này đại diện cho đứa con đầu lòng - thì đó là người đang sắp bị lấy mất đi một nửa căn phòng để nhường chỗ cho anh / chị em tiếp theo của mình.

Và chắc chắn hiện tại, đứa bé đó sẽ luôn có cảm giác mình cần phải phòng thủ.

Ý nghĩa của bức màn đang được kéo sang một bên về phía bên phải là gì? Trong khi không hề có cửa sổ hay cửa ra vào ở đó mà chỉ là một bức tường trống trơn.

Vậy phải chăng hình tượng tấm rèm đang được vén ra trong lá bài này đang đại diện cho tương lai sắp đến? Vì một lý do gì đó mà tương lai vốn dĩ luôn bị che đậy hoàn toàn đã được vén ra một ít?

Lưu ý rằng hình nền của lá bài này cũng là hình nền để xem sơ qua các thẻ bài trên trang web Malpertuis của tác giả.

Một ý kiến khác:

Tôi tưởng tượng bức màn được kéo trước ngực, giúp che khuất toàn bộ khung cảnh.

Điều này giúp tô điểm rõ thêm các hình tượng của bài phân tích đầu tiên, đồng thời đưa đến cho tôi ý tưởng về lớp bảo vệ trước một vấn đề khác: "Xa mặt cách lòng."

Mặc dù vậy, việc bảo vệ quá mức là không tốt cho sức khỏe. Có thể bức màn đã được vén lên để chia sẻ đồ chơi của chúng ta với một người bạn.

Những nếu bạn cảm thấy choáng ngợp vì việc đó, thì điều quan trọng hãy luôn nhớ đến là: Không phải tất cả mọi người trên thế giới này đều đang chống lại bạn.

Một ý kiến khác:

Có ai khác ngoài tôi nhìn thấy hình ảnh một người lơ lửng ở phía sau các mô hình đồ chơi trong lá bài không?

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right