21 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Queen Of Swords Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Kiếm trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Queen Of Swords Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Kiếm trong Tyldwick Tarot.

Queen Of Swords Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Kiếm trong Tyldwick Tarot
Queen Of Swords Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Kiếm trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Queen of Swords là một lá bài thuộc về nguyên tố Nước của Không khí. Yếu tố Nước được tượng trưng bởi hình ảnh hồ bơi đang nằm giữa khu vườn.

Trong khi đó, hình ảnh những con chim hồng hạc và đàn hạc được nhìn thấy trong lá bài Queen Of Swords Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Kiếm trong Tyldwick Tarot này chính là đại diện không thể phù hợp hơn cho cả hai thuộc tính Không khí lẫn Nước.

Hình ảnh những chú chim hồng hạc và khu vườn trong lá bài Queen Of Swords Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Kiếm trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh những chú chim hồng hạc và khu vườn trong lá bài Queen Of Swords Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Kiếm trong Tyldwick Tarot

Bà ấy là đại diện cho một người nuôi dưỡng - Nhưng không phải theo kiểu ấm áp, âu yếm mà có vẻ khá mờ nhạt trong tình cảm.

Bà ấy tin rằng cách tốt nhất để giúp đỡ một người chính là thẳng thắn và trung thực với bọn họ (đàn hạc khiến tôi nghĩ đến cụm từ "thời gian là thứ tốt nhất để đối mặt với âm nhạc").

Và hãy tin tôi đi, người phụ nữ này có thể giúp "điều chỉnh lại con người của bạn".

Chim hồng hạc là một loài chim thú vị. Mỏ của chúng được đánh giá là thứ có cấu tạo độc nhất trong thế giới của loài chim.

Nó giống như cái xẻng được hồng hạc sử dụng để nạo vét bùn và nước tại những khu vực có mực nước sâu. Sau đó, nó sẽ sàng lọc ra những gì có thể ăn được và những gì không thể ăn được.

Đồng thời, vị Hoàng Hậu Kiếm này luôn khuyến khích việc sàng lọc ra những cảm xúc tiêu cực - Vì chúng có khả năng làm mờ đi khả năng tư duy phán đoán của bản thân - khiến cho chúng ta trở nên mù quáng trong mọi việc (những gì quá nhiều cũng có thể dẫn đến kết quả không tốt: Như quá nhiều nước thì sẽ không đủ không khí).

Chim hồng hạc cũng được biết đến là loài chim sở hữu màu sắc đỏ hồng tuyệt đẹp.

Và màu sắc này của chúng đến từ nguồn sắc tố carotenoid phong phú có trong tảo và các loài động vật giáp xác nhỏ mà chúng ăn hàng ngày.

Tương tự như việc màu sắc có thể bị ảnh hưởng bởi những gì chúng ta ăn vào, thì Queen of Swords cũng đem đến một lời cảnh báo rằng:

Cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng đáng kể bởi những ý tưởng và niềm tin mà chúng ta đang cho phép chúng tồn tại trong đầu của bản thân mình.

Đàn hạc của cô ấy đang chơi những bản nhạc có các giai điệu ngọt ngào, vì chúng đã được huấn luyện để điều chỉnh tông âm tần sao cho thật phù hợp.

Tương tự như vậy, cuộc sống sẽ tạo ra những làn điệu âm nhạc tuyệt vời mỗi khi chúng ta không cần phải cố gắng che giấu những lời nói dối dù cực kỳ nhỏ (dây lỏng lẻo) và luôn trung thành với sự thật.

Vị Hoàng Hậu Kiếm này đã trải qua rất nhiều thử thách trong cuộc sống, nhưng bà ấy vẫn kiên trì để vượt qua được tất cả chúng.

Giống như những người hát rong thường kể chuyện bằng cách sử dụng các bài hát và đàn hạc - Vị Hoàng Hậu này có thể chia sẻ một số kinh nghiệm được rút ra từ các bài học thực tế đã được nếm trải trong quá khứ của bản thân để giúp chúng ta đối phó với những khó khăn của chính mình.

Nhưng hãy cẩn thận… Bà ấy sở hữu một chiếc máy dò tần số đã được tinh chỉnh đến mức hoàn hảo.

Và nếu như để bà ấy biết được rằng bạn đang cố gắng thao túng hay lợi dụng mọi thứ từ bà ấy (dù theo bất kỳ hình thức nào) thì chắc chắn bà ấy sẽ xiên thân thể của bạn xuyên qua những thanh sắt nằm trên cùng của bức tường trong khu vườn, và để mặc thân xác bạn bị phơi khô ở đó - Như một lời cảnh báo về sự trừng phạt của bà ấy dành cho những người khác.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (3 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right