10 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Queen Of Staves Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Gậy trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Queen Of Staves Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Gậy trong Tyldwick Tarot.

Queen Of Staves Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Gậy trong Tyldwick Tarot
Queen Of Staves Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Gậy trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Queen of Staves có nguyên tố là Nước của Lửa: Bà ấy sử dụng các kỹ năng nuôi dưỡng của mình để hoàn thành mọi công việc được giao.

Đài phun nước của bà ấy đang chảy xuống để giữ cho hồ bơi bên dưới luôn đầy đặn.

Những ngọn lửa trên đỉnh bình, đá cẩm thạch đỏ, những cây có tán lá rực lửa và những con rồng đang ẩn mình trên đỉnh tòa công trình đều nói lên bản chất đầy nhiệt huyết của bà ấy.

Những con rồng ẩn mình của lá bài Queen Of Staves Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Gậy trong Tyldwick Tarot
Những con rồng ẩn mình của lá bài Queen Of Staves Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Gậy trong Tyldwick Tarot

Nếu bạn cần một trưởng nhóm, bà ấy đích thực chính là người mà bạn mong đợi.

Nước khi nóng lên sẽ bị bốc hơi và trở thành hơi nước - Bà ấy biết cách làm cho mọi thứ xung quanh tự chuyển động theo một chu kỳ tuần hoàn.

Tuy nhiên, bà ấy còn có một tài năng khác - Khả năng thu hút một nhóm những người vây xung quanh bà ấy - Những người sẽ làm hết tất cả những gì mà bà ấy yêu cầu.

Tại hồ bơi có nhiều loại thực vật (dương xỉ, cây đinh lăng) và cá, tất cả chúng đều cần đến nước để tồn tại.

Đây là những "binh lính" của bà ấy: Bà ấy biết những người nào cần những cái vỗ nhẹ vào lưng, những lời động viên hoặc một nụ cười duyên dáng để động viên tinh thần cho họ.

Hệ sinh thái đang được nuôi dưỡng trong lá bài Queen Of Staves Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Gậy trong Tyldwick Tarot
Hệ sinh thái đang được nuôi dưỡng trong lá bài Queen Of Staves Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Gậy trong Tyldwick Tarot

Bà ấy có dễ dàng bị lôi kéo không? Vâng, có một chút.

Những người lính này sống nhờ "nguồn nước" mà bà ấy đang cung cấp cho họ, vì vậy họ cảm thấy mình là những người may mắn được ở bên và làm việc cùng với bà ấy.

Nhưng có một luật cấm bất thành văn ở nơi này: Nếu một trong số bọn họ tự ý bước ra khỏi hàng ngũ hoặc đặt các câu hỏi vượt quá giới hạn cho phép đến bà ấy thì một trong những con rồng đang đậu trên kia sẽ ngay lập tức sà xuống và bị xé xác tiêu diệt tận gốc.

Trong lá bài Queen Of Staves Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Gậy trong Tyldwick Tarot này, bà ấy vừa là một đạo diễn tài ba, vừa là người cổ vũ tốt nhất cho bất kỳ nỗ lực nào được ghi nhận của cả nhóm - Chỉ cần phải luôn đảm bảo rằng đội của bạn đang chơi đúng cách để tránh không bị bỏng bởi hơi nước từ ngọn lửa của bà ấy.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Cảm ơn vì hình ảnh phóng đại của những con rồng. Giống như rất nhiều thứ trong bộ bài này - Tôi đã nhìn nhầm chúng ở kích thước thông thường và tưởng rằng đang nhìn thấy những cái đầu của đàn hạc đang gào thét.

Nhưng, nếu nữ hoàng này bị lai giữa lửa và nước thì điều đó có phải là một nhận thức không đúng không?

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

3/5 - (2 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right