17 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Queen Of Cups Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Cốc trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Queen Of Cups Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Cốc trong Tyldwick Tarot.

Queen Of Cups Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Cốc trong Tyldwick Tarot
Queen Of Cups Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Cốc trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Lá bài Queen Of Cups Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Cốc trong Tyldwick Tarot thuộc nguyên tố Nước của Nước - đủ mạnh để làm nổi cả một chiếc sà lan và nhấn chìm gây nên các thảm họa về chết đuối cho con người.

Có rất nhiều hình ảnh của yếu tố này trong lá bài: Đầu của thần Poseidon trên tường - Ông là một vị thần của nước cai quản nước - cùng hai đài phun nước có hình dạng giống cá heo và một cái hồ nước lớn.

Tất cả chúng là đại diện cho đầu óc và trái tim của bà ấy.

Đầu thần Poseidon trong lá bài Queen Of Cups Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Cốc trong Tyldwick Tarot
Đầu thần Poseidon trong lá bài Queen Of Cups Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Cốc trong Tyldwick Tarot
Đài phun nước hình chú cá heo
Đài phun nước hình chú cá heo.

Một con chim ác là đậu ngay trên bức tường vườn - Đây là loài chim được xem là biểu tượng của điềm báo và lời tiên tri.

Đồng thời, nó cũng giúp chỉ ra những món quà trực giác và cảm thông của người phụ nữ này dành cho con người.

Không có gì lạ khi bà ấy nhìn thấy một người đồng nghiệp của mình và buông ra lời nhận xét kiểu như: "Đôi mắt của bạn trông rất buồn. Bạn có muốn nói cho tôi biết về những điều đã xảy ra với bạn không?".

Bà ấy có thể đột ngột bắt sóng được cảm xúc về một ai đó hoặc một điều gì đó, và vội vã đến ngay nơi đối tượng đó đang có mặt để giúp đem lại cảm giác vui vẻ tích cực cho họ.

Sự có mặt đúng lúc và những hành động ấm áp của bà ấy sẽ giúp cho đối tượng tránh gặp phải những vấn đề lớn hơn.

Những người khác có thể nghĩ về bà ấy là tuýp người trông có vẻ giống như một chiếc chăn bông mềm mại, được mọi người yêu thích và luôn bao bọc xung quanh những người đang bị tổn thương hoặc sợ hãi.

Bà ấy được mệnh danh là "Người an ủi". Nhược điểm của bà ấy có thể được nhìn thấy bởi những dây leo có hoa màu trắng đang mọc thẳng lên thành hình dạng cột.

Cụ thể là: Vị Hoàng Hậu Cốc này có thể tham gia vào các tình huống và cuộc sống của mọi người.

Chính điều này đã khiến bà ấy trở nên bối rối và quên mất đâu là ranh giới giữa cuộc sống của cá nhân mình và người khác.

Những điều xảy ra với mọi người đều khiến bà ấy có cảm giác như đang xảy ra với chính bản thân mình.

Vì lý do đó, bà ấy sẽ sớm trở nên mất cân bằng cảm xúc bởi tất cả những tác nhân bên ngoài, thường xuyên trở nên giận dữ hoặc tâm hồn dần bị tan biến trong vũng nước mắt.

Miếng bọt biển đong đầy cảm xúc này cần phải liên tục được bung ra để đảm bảo rằng: Hành trang duy nhất nên mang theo chính là những thứ của riêng bản thân mình!

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Tôi chỉ đọc qua trang web của tác giả. Và trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy nói rằng bản thân mình ít khi thích việc sử dụng chuẩn RWS trong Tarot nhất.

Nhưng có vẻ khi xem qua một vài lá bài trong Tyldwick Tarot, tôi lại cảm thấy nó có vẻ được sáng tác dựa theo chuẩn RWS.

Tôi gần như không thấy bất kỳ hình tượng nào liên quan đến chuẩn Thoth trên chúng cả. Và bộ bài này có được đi kèm sách hướng dẫn không?

Phản hồi của người viết bài:

Tyldwick Tarot không đi kèm với bất kỳ một cuốn sách hoặc một LWB nào cả. Và đó chính là lý do tại sao tôi bắt đầu nghiên cứu và viết ra những bài đánh giá về từng lá bài.

Tôi nghĩ ý tác giả là: Anh ấy không quan tâm đến phong cách nghệ thuật của chuẩn RWS, chứ không hẳn là không quan tâm đến các hình tượng của nó.

Vì tôi thấy bộ bài này sử dụng rất nhiều hình tượng của chuẩn đó so với chuẩn Thoth, mặc dù có thể giữa chúng cũng có những điểm tương đồng mà có thể tôi đã vô tình bỏ qua.

Một ý kiến khác:

Cảm ơn! Tôi đang đọc tất cả mồ hôi và nước mắt của bạn trong bài nghiên cứu này. Mong rằng khi trưởng thành hơn, tôi sẽ có được tư duy như bạn.

Phản hồi của người viết bài:

Khi thực hành các bài viết phân tích về bộ Swords, tôi nhận thấy các thẻ được đánh số Pips có những chi tiết thiết kế theo kiểu Marseilles và được đặt một cách kín đáo bên trong phông nền.

Vì vậy có lẽ cũng có ảnh hưởng ít nhiều của chuẩn Marseilles ở đây.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right