21 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Page Of Swords Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Kiếm trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Page Of Swords Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Kiếm trong Tyldwick Tarotarot.

Page Of Swords Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Kiếm trong Tyldwick Tarot
Page Of Swords Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Kiếm trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Mặc dù các bạn có thể không thể nhìn thấy được rõ chi tiết đó trong bức chân dung của chàng Tiểu Đồng Kiếm này, nhưng tôi gần như khẳng định rằng người đàn ông trẻ tuổi này đang mặc một chiếc áo phông có thêu dòng chữ "chạy bằng kéo".

Hình ảnh người đàn ông trẻ tuổi đang mặc một chiếc áo phông có thêu dòng chữ "chạy bằng kéo" trong lá bài Page Of Swords Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Kiếm trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh người đàn ông trẻ tuổi đang mặc một chiếc áo phông có thêu dòng chữ "chạy bằng kéo" trong lá bài Page Of Swords Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Kiếm trong Tyldwick Tarot

Lá bài Page Of Swords Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Kiếm trong Tyldwick Tarot thuộc về nguyên tố là Đất của Không khí.

Trong đó, hình tượng của thuộc tính Không khí được tác giả sử dụng biểu tượng con công và người thổi sáo, còn thuộc tính Đất được tượng trưng bởi bức tượng của vị thần Pan (thông tin và kiến ​​thức chính là niềm vui cực khoái đối với người đàn ông trẻ tuổi này).

Bạn nhận được gì khi hòa trộn thật nhiều Không khí vào Trái đất? Bão cát và bụi mù, hay những cơn lốc xoáy cực đại cuốn phăng đi bất kỳ vật thể nào cản đường nó ở vận tốc lên đến 100 dặm / giờ?

Cậu bé Tiểu Đồng Kiếm này được xem là một thần đồng về trí tuệ.

Vấn đề duy nhất của anh ta chính là đã không phát triển đủ sự khéo léo, tôn trọng hay nhạy cảm với cảm xúc của người khác mỗi khi sử dụng đến thanh kiếm sắc bén đó.

Mọi thứ đều được anh ta nhìn nhận từ quan điểm khoa học.

Nếu bạn hỏi anh ta xem có nên đánh bom vào một ngôi làng đang có những kẻ khủng bố ẩn náu, nhưng đồng thời điều đó cũng sẽ giết chết nhiều người dân vô tội hay không?

Sau khi xem xét số liệu thống kê về sinh và tử - Để cân nhắc xem việc liệu cuộc sống tại nơi đó sau khi bị đánh bom có thể dễ dàng tái lập lại hoàn toàn trong thời gian một vài năm đổ lại hay không - và giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Đối với Tiểu Đồng Kiếm, những thứ gây xao nhãng trong việc quyết định mọi vấn đề như sự cảm thông hay tình cảm sẽ không bao giờ được phát ra từ miệng của anh ta.

Bộ não của anh ấy luôn phát triển và được ưu tiên lựa chọn trước hết, thay vì chịu sự chi phối bởi những cảm xúc bi lụy từ trái tim.

Các cột tháp trong lá bài tượng trưng cho những tia nắng mặt trời đã bị hóa đá (trí tuệ) và tạo thành một cửa ngõ dẫn ra thế giới bên ngoài.

Có thể trong hành trình của mình, Tiểu Đồng Cốc sẽ đánh mất một số thứ.

Nhưng hy vọng rằng chàng thanh niên trẻ tuổi này sẽ học được cách cầm kéo và sử dụng nó để tỉa tót làm mềm các cạnh sắc của lý trí vào những lúc thực sự thích hợp.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Tôi đã có một giả thuyết điên rồ rằng: Các thẻ Page - Trang trong bộ bài Tarot đại diện cho bốn loài Thiên thú của Trung Quốc:

Gậy / Rồng;

Cốc / Rùa;

Tiền / Kỳ Lân;

Và Kiếm / Phượng Hoàng.

Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận những bức tượng hình chim trong lá bài này trông giống chim công hơn là phượng hoàng.

Nhưng thật thú vị khi cố gắng tìm ra bằng chứng ngược lại. Bạn có thể thử làm giám khảo để đánh giá về giả thuyết này của tôi:

Hình ảnh chim Phượng Hoàng trong lá bài Page Of Swords Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Kiếm trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh chim Phượng Hoàng trong lá bài Page Of Swords Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Kiếm trong Tyldwick Tarot

Trong mọi trường hợp, việc xem lá bài "như thể" nó là một con Phượng hoàng sẽ mở ra được những khả năng diễn giải mới.

Giống như trong lá bài này, thì một con chim Phượng hoàng sẽ đại diện cho nguồn năng lượng của cuộc sống mới sau khi đã trải qua những tổn thương từ quá khứ đen tối.

Và khi ấy, lá Page of Swords của bộ Tyldwick Tarot này thực sự là một lá bài tràn đầy niềm đam mê khơi dậy về niềm hy vọng một cuộc sống mới tươi đẹp hơn.

Còn chàng Tiểu Đồng Kiếm của chúng ta cũng là một thanh niên trẻ tuổi dũng mãnh luôn sẵn sàng vươn lên để cất cánh và đương đầu với mọi thử thách sắp đến.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right