10 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Page Of Staves Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Gậy trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Page Of Staves Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Gậy trong Tyldwick Tarot.

Page Of Staves Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Gậy trong Tyldwick Tarot
Page Of Staves Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Gậy trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Page of Staves (nói về mặt nguyên tố) là Đất của Lửa. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy bối cảnh trong lá bài này là một khoảng sân ngoài trời của một số loại cây hoa có màu sắc nóng như lửa.

Phần Lửa trong tính cách của anh ta - Tiểu Đồng Gậy - đến từ bộ đồ của anh ta (Staves - bộ Gậy) và có thể được nhìn thấy bởi cặp tượng rồng, hố lửa, thiết kế mặt trời trên sàn nhà và ngọn lửa trên đỉnh vòm.

Tất cả các Tiểu Đồng đều đang được học những kiến ​​thức cơ bản trong cuộc sống (Trái đất), nhưng cách họ học lại rất là khác nhau.

Page Of Staves Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Gậy trong Tyldwick Tarot thích sự phấn khích và phiêu lưu - Hầu như mọi thứ đều nằm trong vùng an toàn của anh ấy, nếu nó mới mẻ và thú vị.

Nếu muốn tìm hiểu về các kim tự tháp ở Ai Cập, anh ấy sẽ không hài lòng khi chỉ được đọc về chúng qua một cuốn sách.

Anh ấy sẽ hét lên thật to: "Chuyến đi thực tế! Chuyến đi thực tế!" Điều này có thể giải thích tại sao chỉ có mỗi một bức tranh trên tường…

Hai bức tượng rồng trong lá bài Page Of Staves Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Gậy trong Tyldwick Tarot
Hai bức tượng rồng trong lá bài Page Of Staves Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Gậy trong Tyldwick Tarot

Có lẽ tiếp theo, anh ấy sẽ vui vẻ lao mình vượt qua những bãi cát nóng bỏng trên sa mạc ngay bây giờ. Cổng vòm và hai cây trượng được canh giữ bởi những con rồng đã tạo thành một chiếc cổng.

Và nó cho thấy rằng: Đây là một sự khởi đầu của các chuyến phiêu lưu mạo thiểm dành cho người chiến binh trẻ tuổi này.

Một khi anh ta đã quyết tâm bắt đầu việc học của mình thì không có lý do gì trên đời có thể khiến nó bị đình trệ lại.

Với tính cách quá nhiệt tình của mình, anh ấy chắc chắn sẽ có rất nhiều vết sẹo trên suốt chặng đường đi.

Tuy nhiên, niềm đam mê bất tận của anh ấy sẽ thúc đẩy và khiến anh ấy tiếp tục khám phá trải nghiệm tất cả mọi thứ trong cuộc sống một cách thực tế, chứ không bao giờ thỏa mãn khi chỉ được nghe về chúng qua tivi hay sách báo.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã thiết lập tất cả các chủ đề nghiên cứu về bộ bài Tyldwick Tarot tuyệt vời này thông qua việc viết lên những nhận xét của mình trên mỗi thẻ và đính kèm các hình ảnh liên qua!

Đây thực sự là một khối lượng công việc rất lớn, và tôi thực sự đánh giá cao sự cố gắng bạn!!! Khi xem qua lá bài này, tâm trí tôi tập trung vào hố lửa và đầu óc suy nghĩ lan man theo những hướng sau:

Không có lửa thì làm sao có khói. Liệu có gì đó đang xảy ra không?

Tín hiệu về khói cùng những phương tiện gửi tin nhắn để chia sẻ thông tin liên lạc và cảnh báo.

Sự thật về thông điệp đang ẩn chứa bên trong lá bài sẽ được hé lộ qua những dấu hiệu hiện rõ trong khói lửa.

Phản hồi của người viết bài:

Rất cảm ơn những đóng góp tuyệt vời của bạn dành cho lá bài này!

Tôi đánh giá cao tất cả các nhận xét mà bạn và những người khác thêm vào mỗi thẻ - Các bạn luôn giúp tôi thấy được những góc nhìn khác và chỉ ra những điều tôi thậm chí còn không bao giờ xem xét đến.

Một ý kiến khác:

Vẫn rõ ràng và sáng suốt như mọi khi. Tuy nhiên, điều mà bạn thiếu sót khi nói về lá bài này chính là nhân vật chính Tiểu Đồng Gậy của chúng ta đã đi du lịch đến Pháp, Ý, Hy Lạp…

Và vâng, thậm chí có thể là cả Ai Cập nữa. Tuy nhiên tôi vẫn không hiểu lắm về hình tượng cũng như ý nghĩa của việc làm này chính là gì.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right