9 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Nine Of Staves Tyldwick Tarot - Chín Gậy trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Nine Of Staves Tyldwick Tarot - Chín Gậy trong Tyldwick Tarot.

Nine Of Staves Tyldwick Tarot - Chín Gậy trong Tyldwick Tarot
Nine Of Staves Tyldwick Tarot - Chín Gậy trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Trên một chiếc bàn được trang trí khá công phu, bức tượng thần Atlas Titan đang vật lộn để giữ quả cầu trên đôi vai mình.

Ngày nay, hầu hết mọi người nghĩ rằng thứ mà ông ấy đang nắm giữ là Địa cầu - Trái đất. Thế nhưng một cuộc điều tra về nghệ thuật và văn học cổ điển cho thấy nó là một thiên cầu chứ không phải địa cầu.

Bức tượng thần Atlas Titan đang vật lộn để giữ quả cầu trong lá bài  Nine Of Staves Tyldwick Tarot - Chín Gậy trong Tyldwick Tarot
Bức tượng thần Atlas Titan đang vật lộn để giữ quả cầu trong lá bài Nine Of Staves Tyldwick Tarot - Chín Gậy trong Tyldwick Tarot

Thần Zeus giao cho ông ta công việc đứng dưới đất và giữ “bầu trời” trên vai để ngăn cản cả hai bị đồng hóa, trở về “vòng tay ban sơ” của họ.

Vì vậy, về cơ bản, nếu bạn không muốn đánh mất những nền tảng mà bạn đã tạo ra thì hãy cố gắng duy trì ở vị trí đó để kiểm soát.

Bức tượng thần Atlas
Bức tượng thần Atlas

Cách duy nhất để nhận thua vào thời điểm này chính là từ bỏ.

Tất nhiên, với bất kỳ nỗ lực sáng tạo nào, sẽ có lúc bạn cảm thấy như mình đang cố gắng leo lên đến đỉnh của Tòa nhà Empire State bằng cách đi bộ lên các bậc thang với trọng lượng dồn hết lên mắt cá chân và vác một chiếc ba lô chất đầy đá trên vai.

Tại thời điểm này, bạn rất dễ gặp phải tình trạng bị thương và chảy máu.

Hãy thử nhập vai vào nạn nhân, và bạn sẽ cảm thấy rằng mình lúc này rất dễ bị lâm vào tình trạng bắt đầu than vãn, thay vì chú ý tập trung toàn lực để triển khai nhiệm vụ trước mắt.

Hai cái cây ở hai bên chiếc bàn đều có tán lá rực lửa. Đó cũng là một gợi ý để giúp bạn biết rằng cần phải luôn tìm cách để giữ cho ngọn lửa đam mê luôn bùng cháy trong tim mình để tiếp tục tiến lên.

Có lẽ, trong cuộc sống của mình, các bạn sẽ bắt gặp một người nào đó khác (ngoài bản thân mình) luôn giúp đỡ và gánh vác công việc giúp chúng ta.

Nếu không trực tiếp cùng thực hiện thì ít ra bạn cũng nên trở thành một người cổ vũ để động viên tinh thần cho người ấy.

Nhưng hãy nhớ một điều rằng: Những gì chính tay bạn đang làm mới là điều quan trọng nhất. Và dù bạn đang làm bất kỳ điều gì, thì cùng đừng để bản ngã của mình kéo ngã bản thân và lăn dần xuống đáy!

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Tôi nhận thấy có sắc thái và hình tượng của Sisyphus ở trong lá bài Nine Of Staves Tyldwick Tarot - Chín Gậy trong Tyldwick Tarot này.

Tuy nhiên, Sisyphus lại là con rể của Atlas! Nên tôi cũng không thể chắc chắn người mà tác giả đang muốn đề cập đến là ai. Một số thông tin cụ thể về Sisyphus:

Trong thần thoại Hy Lạp, Sisyphus chính là con trai của Vua Aoolus - Vị vua đầu tiên và cũng là người sáng lập Ephyra (thành phố vinh quang của Sisyphus / Korinthos - Hy Lạp).

Sisyphus đã chứng kiến thần Zeus bắt cóc Aegina - Con gái của Asopus. Khi được Asopus hỏi về việc đó, Sisyphus đã tiết lộ cho ông ta biết ai là người đã bắt cóc Aegina.

Đổi lại, Asopus phải cho Sisyphus ẩn náu tại Corinth - Nơi có con suối vô cùng tinh khiết và trong lành. Và để hoàn thành thỏa thuận này, Sisyphus phải làm chứng chống lại thần Zeus.

Nhờ vậy mà ông ta đã có được sự giàu có và hạnh phúc cho bản thân và người dân của đất nước mình.

Tuy nhiên, trước khi chết, Sisyphus lại dại dột thử thách tình yêu của người vợ bằng cách yêu cầu nàng ấy phải phơi xác mình giữa quảng trường công cộng.

Nhưng khi đến âm phủ, biết được sự vâng lời đến mức ngốc nghếch của bà vợ đã vượt qua những lẽ thường tình của một con người, ông đã giận dữ và cầu xin Diêm Vương cho phép mình được phép sống lại lần nữa để trừng trị cô ta.

Sau khi về lại dương thế, thì Sisyphus vì quá thích thú với vẻ đẹp hùng vĩ và thơ mộng của trần gian nên lần lựa mãi không chịu quay lại cõi âm ti, dù rất nhiều lần thần Hades (Thần cai quản địa phủ) hiệu triệu.

Thậm chí, Sisyphus đã cả gan đến mức dám bắt trói cả Thần Hades lại.

Cuối cùng, khi Sisyphus thật sự qua đời thì Zeus và những vị Thần trên đỉnh Olympics đều muốn trừng phạt ông ta, nên đã đưa ông đến Tartarus.

Họ buộc Sisyphus phải đẩy một hòn đá khổng lồ lên núi, và khi hòn đá đã lên đượ tới đỉnh thì ông phải đưa nó quay trở lại chân núi.

Tiếp tục vòng lặp vô hạn đó trong sự bất lực, Sisyphus sẽ lại phải bắt đầu nỗ lực làm công việc đẩy hòn đá đó lên đỉnh và từ đỉnh xuống lại chân núi.

Tuy nhiên, bức tượng thần Atlas trong lá bài đang cho chúng ta thấy rằng: Dường như ông ấy đang đứng bên trên một cái cân, và điều này càng làm nhấn mạnh thêm ý nghĩa của việc "sức nặng của cả thế giới" đang đè nặng lên người ông ta.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right