11 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Nine Of Cups Tyldwick Tarot - Chín Cốc trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Nine Of Cups Tyldwick Tarot - Chín Cốc trong Tyldwick Tarot.

Nine Of Cups Tyldwick Tarot - Chín Cốc trong Tyldwick Tarot
Nine Of Cups Tyldwick Tarot - Chín Cốc trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Chín chai nước hoa xinh xắn được xếp ngay ngắn trên một chiếc tủ đựng quần áo. Mùi hương của chúng có thể khiến chúng ta tràn ngập ký ức, thay đổi tâm trạng và thậm chí ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Khứu giác của chúng ta được kết nối với não bộ - Một phần của hệ thống limbic nằm sâu bên trong não bộ - thường được gọi là "phần kiểm soát cảm xúc của bộ não".

Bộ não của chúng ta thường có xu hướng tự tạo ra mối liên kết giữa mùi hương và ký ức: Khi chúng ta gặp lại một mùi hương đã từng chiêm nghiệm qua trước đó, thì ký ức liên quan đến nó sẽ ngay lập tức được gợi nhớ lại và mang lại những cảm xúc khó tả.

Ở đây, mùi hương bên trong những chai nước hoa này chứa đựng những tâm trạng khác nhau mà chúng ta có thể tự do lựa chọn:

Mùi của gỗ mang lại sự tự tin.

Mùi cay nồng đem đến sự gợi cảm.

Mùi cam quýt sẽ giúp kích thích năng lượng và gia tăng sự tập trung.

Mùi hoa tươi giúp mang đến cho bạn một bước khởi đầu đầy sự hứng khởi.

Những lọ nước hoa này nhắc nhở tôi rằng: Chúng ta đều có xu hướng lựa chọn dựa theo sự "áp đặt" của cảm xúc.

Giống như khi chúng ta đang làm việc và cần đến sự tập trung thì sử dụng biện pháp can thiệp khứu giác bằng mùi hương thì có thể làm thay đổi tâm trạng một cách vô cùng rõ ràng.

Hình ảnh chín lọ nước hoa trong lá bài Nine Of Cups Tyldwick Tarot - Chín Cốc trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh chín lọ nước hoa trong lá bài Nine Of Cups Tyldwick Tarot - Chín Cốc trong Tyldwick Tarot

Lá bài Nine Of Cups Tyldwick Tarot - Chín Cốc trong Tyldwick Tarot này mang đến cho tôi một cảm giác mãn nguyện và hài lòng.

Vì không có gì tuyệt vời hơn khi chúng ta nhận ra được chiếc chìa khóa giúp điều khiển công tắc cho sự tư duy và hoạt động của chính mình.

Hình ảnh những chai nước hoa xếp thẳng thớm đem lại cho cả không gian trong lá bài một cảm giác đầy đủ và hài lòng - Giống như được hưởng thụ một bữa ăn ngon khiến làm giảm sự thèm ăn của chúng ta một cách chầm chậm và dễ chịu.

Nhưng mùi hương của bất kỳ loại nước hoa nào (dù đắt hay rẻ) thì vẫn có đặc điểm chung: Một khi đã thoa / xịt lên người rồi thì mùi hương đó sẽ không bao giờ tồn tại mãi mãi được.

Giống như việc món ăn tuyệt vời đó dù có thể khiến chúng ta cảm thấy no nê ngay lúc ấy, nhưng đến hôm sau thì nó vẫn sẽ tiêu hóa hết, và cái bụng sẽ tiếp tục bị đói. chúng tôi lại thấy đói.

Mặc dù thực sự rất thú vị khi chúng ta được tận hưởng những "cảm giác lâng lâng dễ chịu" đó, nhưng bạn đừng bao giờ quên rằng: Chúng chỉ có thể duy trì tác dụng tạm thời trong một khoảng thời gian nhất định.

Và ngoài ra, chúng ta vẫn cần phải trực tiếp giải quyết những vấn đề của riêng mình, đồng thời giấu đi những khao khát thầm kín sâu trong tim mình vào những ngăn kéo của chiếc tủ đựng đồ đó…

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Vâng, tôi hoàn toàn đồng ý về những hàm ý gợi cảm trong lá bài này: Các nghiên cứu cho thấy trải nghiệm về mùi hương thực sự giúp gợi lên những cảm xúc vô cùng mạnh mẽ, nhất là đối với bối cảnh bên trong lá bài này (đang có những chín chai nước hoa khác nhau).

Phản ứng thứ hai của tôi là: Chúng chắc chắn đều là những lọ nước hoa rất đắt tiền và vô cùng chất lượng!

Để có được một bộ sưu tập khá lớn như thế này cho thấy rằng chủ căn phòng này một người đang có một cuộc sống khá thoải mái về mặt kinh tế.

Vì khi tất cả các nhu cầu cơ bản để sinh tồn đều đã được đáp ứng, thì bấy giờ chính là thời điểm phù hợp để chúng ta có thể thỏa mãn mong muốn được trải nghiệm cảm giác hạnh phúc một cách sâu sắc hơn bình thường, và tận hưởng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (2 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right