21 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Knight Of Swords Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Kiếm trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Knight Of Swords Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Kiếm trong Tyldwick Tarot.

Knight Of Swords Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Kiếm trong Tyldwick Tarot
Knight Of Swords Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Kiếm trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Knight of Swords là một lá bài thuộc về nguyên tố là Lửa của Không khí.

Vì vậy, trong lá bài này có các biểu tượng của Lửa (lò sưởi, tượng hình chim phượng hoàng và những chi tiết minh họa có phần khung trông giống mặt trời) và Không khí (chim công, ống thổi).

Hình ảnh chim phượng hoàng trong lá bài Knight Of Swords Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Kiếm trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh chim phượng hoàng trong lá bài Knight Of Swords Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Kiếm trong Tyldwick Tarot

Chàng Hiệp Sĩ trong lá bài Knight Of Swords Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Kiếm trong Tyldwick Tarot này là người đi đầu trong những trường hợp cần đến việc tìm kiếm giải pháp một cách nhanh chóng.

Thật không may, đừng mong đợi lòng trắc ẩn được tính trong câu trả lời của anh ấy.

Mặc dù cực kỳ hiểu biết, nhưng anh ta lại có xu hướng nhìn mọi thứ bằng màu đen và trắng - Chỉ có đúng hoặc sai - và tuyệt đối không có chỗ cho màu xám trung tính tồn tại.

Anh ấy là người thích hành động một cách nhanh chóng (điều này được thể hiện qua hình ảnh chiếc đồng hồ đặt ngay trên lò sưởi).

Và hầu hết mọi người xung quanh sẽ coi anh ấy là một người có tính cách bốc đồng. Anh ấy làm tôi nhớ đến những con diều hâu đuôi đỏ.

Trong nháy mắt, chúng đã sà xuống và xé nát đầu của một con chim bồ câu, rồi sau đó nhanh chóng biến mất đi cùng với chiến lợi phẩm vừa thu được.

Và chàng Hiệp Sĩ này không bao giờ mảy may lo lắng về việc liệu những con chim bồ câu có thể có tổ cùng với những con chim non đang cần mẹ kiếm mồi về để nuôi sống.

Đối với những loại người như anh ấy, thì tất cả bọn họ chỉ nhìn thấy duy nhất mỗi một việc: Là mau chóng tìm ra giải pháp để xử lý cơn đói của họ và bắt đầu hành động.

Những chàng hiệp sĩ này rất xuất sắc trong việc gìn giữ lòng trung thành.

Cho dù có bị đưa vào trong các cuộc họp - Nơi mà mọi người ở đó sẽ tìm đủ mọi cách để lôi kéo và moi móc các loại thông tin từ chàng - thì anh ta vẫn không mảy may suy suyển mà chỉ tập trung vào mỗi vấn đề duy nhất là làm sao tìm được cách hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà mình đang được giao phó.

Giống như con phượng hoàng được tái sinh từ trong biển lửa - Khi tham gia vào trong một nhóm bất kỳ, anh ta có thể giúp đem lại nguồn năng lượng tươi mới cho tất cả mọi người, đủ quyết đoán để sẵn sàng cắt bỏ những gì không còn cần thiết và dẫn dắt (hoặc thúc đẩy) bọn họ tiến thẳng về phía mục tiêu.

Nhược điểm lớn nhất của chàng hiệp sĩ này chính là do nhiệt huyết quá mạnh của mình nên đôi khi anh ta có thể trở nên vô cùng nóng tính trong mọi vấn đề giao tiếp (ngoại giao trong hòa nhã chắc chắn không phải là phong cách của anh ta).

Thay vì nhẹ nhàng làm cho những cục than hồng đang chết dần trong lò lửa được sống lại, thì anh ta sẽ tìm cách thổi bùng ngọn lửa và rồi vô tình tạo ra thứ mà sẽ khiến tất cả các nhân viên cứu hỏa xuất sắc nhất thế giới cũng phải bó tay chịu thua.

Kết quả của vụ nổ gây ra bởi anh ta có thể sẽ tạo ra thậm chí còn nhiều sự hỗn loạn hơn những gì vốn đã có từ trước.

Do đó, ta có thể kết luận rằng: "Trí thông minh" đôi khi không phải lúc nào cũng nằm trong cùng một vật chứa với "Trí tuệ".

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (2 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right