10 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Knight Of Staves Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Gậy trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Knight Of Staves Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Gậy trong Tyldwick Tarot.

Knight Of Staves Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Gậy trong Tyldwick Tarot
Knight Of Staves Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Gậy trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Trong lá bài này là Knight Of Staves Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Gậy trong Tyldwick Tarot (Lửa của Lửa), được đại diện bởi chiếc lò sưởi cũng như những con rồng và hoa hồng đỏ.

Những con rồng không còn cầm quyền trượng như trong lá bài Page of Staves.

Thay vào đó, các quyền trượng giờ đây đã có một vòng nguyệt quế và một con đại bàng đậu trên đó, cho thấy Tiểu Đồng Gậy đã thành công bước sang giai đoạn tiếp theo: trở thành Hiệp Sĩ.

Là Lửa của Lửa, anh ta tượng trưng cho sự dư thừa / cực đoan của các lá bài thuộc bộ Gậy - Stave.

Thật là tốt khi có một tấm khăn chắn ngay lò sưởi ở đây, giống như một người bảo vệ căn phòng khỏi việc gặp phải tình trạng nhiệt độ quá cao và các bụi than hồng bay tứ tán khắp nơi do người Hiệp sĩ này tạo ra.

Hãy xem, anh ấy đã giao dịch với tư duy cởi mở của Tiểu Đồng (người thích học hỏi) để lấy ý kiến (và vâng, chúng đã trưởng thành).

Anh ấy sẽ nhiệt tình bảo vệ mọi người - Đó có thể là điều tốt hoặc điều xấu - tùy thuộc vào việc anh ấy đứng về phía ai.

Giống như những bông hồng ở hai bên lò sưởi, hành vi của anh ấy đôi khi có thể vô cùng đẹp đẽ và ngọt ngào, nhưng nó cũng có thể gây tổn thương cho người khác giống như những chiếc gai sắc nhọn.

Hình tượng chiếc khăn chắn lò sưởi và hai chậu hoa hồng trong lá bài Knight Of Staves Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Gậy trong Tyldwick Tarot
Hình tượng chiếc khăn chắn lò sưởi và hai chậu hoa hồng trong lá bài Knight Of Staves Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Gậy trong Tyldwick Tarot

Một phần của sự quyến rũ hấp dẫn chết người của người hiệp sĩ này chính là sự tự nhiên của anh ấy.

Nhưng sự bốc đồng của anh ta có thể dẫn mọi người vào những tình huống rủi ro, để rồi sau đó khiến họ phải ôm lấy sự hối hận.

Chiếc đồng hồ trên lò sưởi cho thấy anh ta say mê với "những nơi để đến và những người để xem".

Thật không may, anh ấy không phải là loại người sẽ gắn bó quá lâu để phát triển các cam kết sâu sắc hoặc các mối quan hệ có ý nghĩa.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Các tác phẩm nghệ thuật trên lớp áo dường như mô tả cảnh Heracles và Iolaus giết Lernaean Hydra (Con quái vật với chín cái đầu).

Heracles đã sử dụng những mũi tên rực lửa để lôi con Hydra ra khỏi hang ổ của nó, sau đó phát hiện ra rằng ông không thể tự mình đánh bại nó. Anh ấy là một kiểu “bắn hạ trước, đặt câu hỏi sau”.

Bức tranh mô tả cảnh Heracles và Iolaus giết quái vật Lernaean Hydra
Bức tranh mô tả cảnh Heracles và Iolaus giết quái vật Lernaean Hydra.

Hành động hấp tấp thường trả về các kết quả tồi tệ một cách nhanh chóng, nhưng anh ta cần đánh giá lại vị trí của mình sau những bước thử nghiệp đầu tiên.

Cháu trai của ông - Iolaus - đã có ý tưởng đốt cháy nơi chiếc cổ của quái vật Hydra vừa bị Heracles cắt đứt để ngăn không cho chúng mọc lại. Và nhờ vậy họ đã cùng nhau đánh bại nó.

Bài học của lá bài Knight of Staves này chính là: Dũng cảm thực hiện mọi việc và chấp nhận rủi ro đã được tính toán từ trước, nhưng đừng để chúng vượt quá xa khả năng của bản thân (một kiểu chơi chữ).

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right