17 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Knight Of Cups Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Cốc trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Knight Of Cups Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Cốc trong Tyldwick Tarot.

Knight Of Cups Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Cốc trong Tyldwick Tarot
Knight Of Cups Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Cốc trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Đây là Knight Of Cups Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Cốc trong Tyldwick Tarot - Thuộc nguyên tố Lửa của Nước. Hai bức tượng cá heo hai bên giúp nhấn mạnh bản chất thích nước, còn chiếc lò sưởi là ngọn lửa của anh ấy.

Có một chiếc đồng hồ nằm ngay trên lò sưởi - Và nó ám chỉ rằng - giống như những hiệp sĩ khác, Hiệp Sĩ Cốc thường bị thúc đẩy bởi nhu cầu mong muốn nhanh chóng hoàn thành công việc trước khi hết thời gian quy định.

Điều này đôi khi sẽ dẫn đến một trải nghiệm tự phát tuyệt vời trong suốt quá trình làm việc. Nhưng đồng thời, nó cũng sẽ mang đến những thảm họa thất bại từ chính sự bốc đồng hấp tấp đó.

Tuy nhiên, những bông hoa trắng trong lọ cho thấy rằng: Đa phần, động cơ để làm việc của anh ấy đều rất trong sáng thánh thiện.

Hình tượng những chú cá heo nói lên nhu cầu cần nhận được sự hỗ trợ và khuyến khích làm việc của anh ấy.

Anh ấy là một người rất thích trở thành "hiệp sĩ áo trắng" quét sạch những gì không "sạch sẽ" đối với người khác bằng lòng tốt và sự giúp đỡ nhiệt tình của mình.

Nhược điểm của chàng hiệp sĩ này có thể được nhìn thấy trong bức tranh Hy Lạp cổ đại đang được trưng bày ở phía trước của lò sưởi.

Nó cho thấy một người đàn ông đang trộn nước và rượu trong một krater (là một chiếc bình lớn thường được sử dụng để pha loãng rượu với nước trong thời Hy Lạp cổ đại.

Vì trong giai đoạn này, chất lượng nước uống không được tốt, nên người ta thường dùng rượu pha với nước để giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh.

Hình ảnh người đàn ông đang trộn nước và rượu trong một krater trong lá bài Knight Of Cups Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Cốc trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh người đàn ông đang trộn nước và rượu trong một krater trong lá bài Knight Of Cups Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Cốc trong Tyldwick Tarot

Những người Hy Lạp cổ đại thưởng thức loại rượu vang pha loãng của mình rất thường xuyên - Được đánh giá là loại thức uống không thích hợp dành cho tất cả mọi người (nhất là trẻ em) vì có chứa cồn.

Nhưng vì không ai có thể sống thiếu nước, nên buộc lòng họ phải uống nó cả ngày để cung cấp đủ lượng nước cho bản thân - Bởi vì nếu họ chỉ uống rượu thì sẽ luôn trong tình trạng say xỉn và không bao giờ đủ sức hoàn thành bất kỳ việc gì.

Hình ảnh chiếc bình nghệ thuật Hy Lạp cổ đại
Hình ảnh chiếc bình nghệ thuật Hy Lạp cổ đại

Theo cách tương tự, khía cạnh thủy chung của chàng Hiệp Sĩ Cốc này có thể dập tắt lửa của anh ta: Anh ta có thể bị "say" theo cảm xúc hiện tại của mình, phun ra những lời thơ và hát những bản tình ca lãng mạn.

Nhưng đó là những hành động bốc đồng trong phút chốc khi không thể làm chủ bản thân của anh ta.

Vì chắc chắn rằng không có người say nào thực sự NGHIÊM TÚC với những việc mình đã hứa hẹn trong lúc đang xỉn cả. Đã đến lúc rót cạn chén rượu…

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Tôi nghĩ rằng tôi biết chính xác chiếc bình mà mô-típ của lá bài đã được lấy từ đó. Đó là một chiếc bình từ bảo tàng Louvre, c. 480 TCN.

Và người thanh niên trẻ tuổi đang không làm hành động pha loãng rượu với nước mà anh ta đang dâng lên Thần linh (Cũng có thể trong chiếc bình đó đang được chứa thức uống bằng rượu pha loãng với nước.)

Tôi xin lỗi nếu giả thuyết trên của mình nghe có vẻ hơi hoang đường, nhưng tôi là một nhà sử học, và việc nói huyên thuyên về các chi tiết nghệ thuật cổ đại có thể bị xem là một căn bệnh nghề nghiệp khó chữa của mình…

Phản hồi của người viết bài:

Rất cảm ơn đóng góp của bạn! Tôi đã tìm kiếm mọi thông tin chi tiết cho hình ảnh đó trong lá bài và không thể tìm thấy nó. Tôi đánh giá cao các chia sẻ của bạn về điều đó.

Sự dâng hiến chiếc bình chứa thức uống của chàng thanh niên trẻ tuổi cho các vị thần rất có ý nghĩa đối với lá bài Hiệp Sĩ Cốc này - Vì anh ta là một người đồng cảnh ngộ cũng như lý tưởng với chàng thanh niên kia - Cả hai người bọn họ đều là tuýp người hành động bằng trái tim chứ không phải bằng cái đầu.

Đây là một liên kết Wikipedia tôi tìm thấy với hình ảnh giải thích theo ý kiến của bạn bên trên

(Xin lỗi vì chỉ có tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha, các bạn vui lòng sử dụng Google dịch giúp mình nhé: fr.wikipedia.org/wiki/ Rites_de_la_religion_grecque_antique)

Và đây là một bài báo bằng tiếng Anh về libations (Nghi thức rót chất lỏng hoặc thực phẩm rồi dâng hiến cho một vị thần, tín ngưỡng hoặc tưởng nhớ người đã khuất phổ biến trong nhiều tôn giáo vào thời cổ đại: en.wikipedia.org/wiki/Libation)

Một ý kiến khác:

Cách diễn giải và giải thích về những lá bài trong bộ Tyldwick Tarot của bạn thật tuyệt vời, và tôi chỉ có thể bổ sung rất ít. Nhưng tôi sẽ làm hết sức trong khả năng của mình.

Một ý kiến khác:

Hình ảnh chiếc bình ban đầu thật đẹp, cảm ơn vì các bạn đã đóng góp thông tin cho nó!

Trong bối cảnh của Tarot, điều thú vị là hình ảnh người thanh niên trong lá bài này cũng đang cầm một cây quyền trượng trong tay.

Đây cũng có thể là một lời nhắc nhở tinh tế về tầm quan trọng của việc tránh dùng quá nhiều "cốc - tình cảm từ trái tim" trước khi quyết định tiến hành thực hiện một việc gì đó mà hãy dùng "đầu óc", đúng như bạn tác giả bài viết đã cảnh báo!

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right