10 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa King Of Staves Tyldwick Tarot - Vua Gậy trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ King Of Staves Tyldwick Tarot - Vua Gậy trong Tyldwick Tarot.

King Of Staves Tyldwick Tarot - Vua Gậy trong Tyldwick Tarot
King Of Staves Tyldwick Tarot - Vua Gậy trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Đây là lá bài King Of Staves Tyldwick Tarot - Vua Gậy trong Tyldwick Tarot, thuộc nguyên tố Khí của Lửa.

Các biểu tượng của không khí có thể được nhìn thấy trong đây thông qua các hình ảnh: Cửa sổ (bầu trời), những con đại bàng và Kèn cor.

Lửa được thể hiện qua các hình ảnh: Mặt trời và những tán lá làm bằng các phiến đá cẩm thạch đỏ trên sàn nhà.

Một lưu ý thật thú vị khi tôi thấy rằng hai cây trượng / giáo đã được nhìn thấy trong ba lá bài khác của bộ Gậy này, và lá bài này chính là lá thứ bốn.

Hình tượng này cho thấy sự ổn định trong bộ Gậy rực lửa này.

Ngọn lửa nóng khiến cho không khí bay lên - Giống như khi bạn đốt nóng một quả khinh khí cầu - sẽ cho phép bạn có một cái nhìn bao quát (giống như đang quan sát mọi thứ từ góc nhìn có cùng cao độ mà những con đại bàng trong lá bài này có thể đạt được).

Tầm nhìn rõ ràng như vậy chính là yếu tố vô cùng cần thiết dành cho những nhà lãnh đạo / người cai trị.

Ông ta phải đảm bảo luôn giữ cho cửa sổ - Thứ đại diện cho tâm hồn - của mình sạch sẽ bằng dung dịch lau kính Windex - Nếu ông ta muốn giữ cho mình một tâm trí luôn sáng suốt.

Ô cửa sổ và chiếc kèn cor trong lá bài King Of Staves Tyldwick Tarot - Vua Gậy trong Tyldwick Tarot
Ô cửa sổ và chiếc kèn cor trong lá bài King Of Staves Tyldwick Tarot - Vua Gậy trong Tyldwick Tarot

Kèn Cor Victoria hay còn gọi là kèn săn / kèn thợ săn. Đây là một loại kèn thường được sử dụng trong các cuộc đi săn, và được phát minh tại Pháp vào khoảng những năm 1650.

Nó được sử dụng để ra hiệu cho những con chó săn và những người thợ săn khác để họ biết phải làm gì, hoặc báo hiệu một điều gì đó đang xảy ra trong chuyến đi săn.

Vị vua này thích trở thành người lãnh đạo của "cuộc đi săn", bởi vì ông có thể chuyển tinh thần phiêu lưu mạo hiểm của mình thành một mục đích thiết thực.

Những ngọn lửa bùng cháy không kiểm soát ở lá hiệp sĩ, thì bây giờ khi bước qua lá Vua đã có than hồng - Biểu tượng của nguồn sức mạnh nhằm giúp duy trì và sử dụng sức nóng của nó để có thể nấu chín nhiều thứ chứ không phải đốt cháy nó.

Nói cách khác, ông ấy đã học được cách kiềm chế sự bốc đồng của mình.

Với niềm yêu thích thử thách, vị vua này sẽ không gắn bó với những gì thuộc về truyền thống, đặc biệt là nếu nó đã không còn hữu ích gì ở hiện tại nữa.

Ông ấy thích đi đầu những cuộc cải cách mới: Đối với ông ta, thật thú vị khi thử một giải pháp mới để xử lý một vấn đề đã cũ.

Giống như những cận thần còn lại trong triều đình của mình, King of Staves sở hữu sức hút và sự quyến rũ vô cùng mạnh mẽ, có thể dễ dàng khiến cho người khác bị thúc giục phải dõi theo từng bước của ông ta.

Nhưng đôi khi, ông ta cũng bị mắc kẹt vào một số vấn đề trong quá khứ: Hay khoe khoang về tất cả những thành tích và các cuộc phiêu lưu của mình.

Và sau đó, ông ta có thể bị coi là một cái khinh khí cầu cũ đã được bơm đầy không khí nóng. Ông ấy cần phải giữ cho cửa sổ - Tâm trí của bản thân - không bị nứt bể hay ám bụi để những làn gió trong lành có thể thổi qua.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Mắt tôi bị thu hút bởi chiếc huy hiệu đang được trưng bày trong lá bài: Tấm khiên của Thánh William York gắn ngay phía trên bức chân dung của nhà vua.

Tấm khiên của Thánh William York
Tấm khiên của Thánh William York

Wikipedia cung cấp cho chúng ta một mối liên hệ giữa nhân vật lịch sử này - Thánh William York, Tổng giám mục và cũng là họ hàng của Vua Stephen nước Anh - với Vua Gậy của Tyldwick Tarot:

"Một mùi ngọt ngào phát ra từ lăng mộ của ông khi nó bị hư hại trong một trận hỏa hoạn. Và thi thể của ông cũng hoàn toàn không bị phân hủy hay bị cháy trong ngọn lửa".

Nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết này rất thoải mái với các yếu tố hoạt động của Lửa.

Trên thực tế, những thử thách có thể khiến người khác sợ hãi vì dễ dàng bị tổn hại thì lại giúp mang đến những điều tốt nhất ở ông ta.

Ông ấy có thể làm nên những điều kỳ diệu! (Nhưng anh ấy vẫn nên đề phòng chất độc bị cho vào trong chén của mình trong Thánh lễ).

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right