20 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa King Of Cups Tyldwick Tarot - Vua Cốc trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ King Of Cups Tyldwick Tarot - Vua Cốc trong Tyldwick Tarot.

King Of Cups Tyldwick Tarot - Vua Cốc trong Tyldwick Tarot
King Of Cups Tyldwick Tarot - Vua Cốc trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

King Of Cups Tyldwick Tarot - Vua Cốc trong Tyldwick Tarot là một lá bài sở hữu nguyên tố Không khí của Nước.

Hình ảnh chiếc cửa sổ và chim đại bàng (trên chiếc bình hoa) thể hiện sự liên kết của ông ấy với Không khí. Còn hình ảnh thiên nga và áng mây tượng trưng cho sự kết hợp của cả hai yếu tố Không khí và Nước.

Hình ảnh chiếc bình có chim đại bàng trong lá bài King Of Cups Tyldwick Tarot - Vua Cốc trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh chiếc bình có chim đại bàng trong lá bài King Of Cups Tyldwick Tarot - Vua Cốc trong Tyldwick Tarot

Năng khiếu của ông ấy là có thể duy trì sự điềm tĩnh trong mọi trường hợp, và đủ sức tách biệt mọi thứ với nhau, kể cả khi đang lạc giữa những bộ phim tình cảm sướt mướt.

Tựa như một con thiên nga - Luôn lơ lửng trên mặt nước thay vì chìm xuống bên dưới - ông ta có thể nhìn thấu suốt rất rõ ràng những gì đang diễn ra trong mọi tình huống, và hoàn toàn không bị cảm xúc tác động khiến tư duy trở nên mù quáng.

Hình ảnh tượng thiên nga và phông nền mây trong lá bài King Of Cups Tyldwick Tarot - Vua Cốc trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh tượng thiên nga và phông nền mây trong lá bài King Of Cups Tyldwick Tarot - Vua Cốc trong Tyldwick Tarot

Trên chiếc bàn cạnh cửa sổ là một ngọn đèn bão, và nó khiến tôi liên tưởng đến những ngọn tháp hải đăng trong cơn bão.

Đó cũng chính là ánh sáng của ông ấy - Mạnh đến nỗi có thể chiếu xuyên qua mọi sự hỗn loạn của không gian, và giúp giữ cho các mối quan hệ (nhóm, doanh nghiệp, gia đình,...) luôn được bảo vệ nguyên vẹn và không bị va vào các vách đá dù đang trong trận bão lớn - Với điều kiện mọi người chịu lắng nghe các đề xuất của ông ấy.

Hình ảnh ngọn đèn bão
Hình ảnh ngọn đèn bão

Tuy nhiên, cũng có những lúc vị vua này lại thích trở thành đại bàng hơn thiên nga. Khi thuộc tính Không khí trở nên mạnh mẽ, ông ta sẽ bay vượt lên trên các tầng khí quyển, vượt xa cả phần thuộc tính Nước.

Ở đây, ông ta có thể trở nên hoàn toàn tách rời mọi thứ và đóng cửa trái tim lại.

Đây là lúc mọi người có thể nhìn thấy ông ta trong bộ dạng ngược lại hoàn toàn trạng thái ấm áp bình thường - Trở nên vô cùng lạnh lùng và bất cần.

Những lúc như vậy, một cơn mưa nhỏ trút xuống bộ lông vũ của chim đại bàng sẽ giúp nhắc nhở ông ta tìm lại nhân tính thật sự của chính mình.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Dường như có những bó hoa loa kèn màu trắng tinh tươm ở phía hai bên của chiếc bàn.

Tôi đã nhanh chóng tìm kiếm trên google và nhận thấy rằng thực sự có một cách giải thích vô cùng nam tính cho chúng, không chỉ là nữ tính (vì mọi người thường nghĩ rằng hình ảnh những bông hoa chính là gắn với phái nữ) - Sự khêu gợi cao.

Bởi vì nhụy hoa dài của hoa loa kèn gợi ý cho hình tượng của dương vật, và phấn hoa rơi tự do đại diện cho khả năng sinh sản.

Tôi cũng đọc được một thông tin rằng: King of Cups được cho là lá bài của sự cân bằng các phẩm chất giữa nam và nữ.

Ai đó biết rõ hơn, xin vui lòng sửa hoặc bổ sung ý này giúp tôi nhé. Ngoài ra, mùi thơm quyến rũ của những bông hoa loa kèn này cũng đại diện cho một phẩm chất phóng khoáng của các vị vua chúa.

Đèn bão cũng là một loại đèn dầu. Nó không được nhiều người sử dùng để thắp sáng thường xuyên.

Sở dĩ có tên là đèn bão có thể là vì loại đèn này sẽ sử dụng tốt ở những không gian có nhiều nước và gió hơn các loại đèn thông dụng khác.

Nhưng vì dầu là loại chất lỏng nhẹ nên có khả năng nổi trên mặt nước và bắt cháy rất tốt - Bất kỳ ai đã từng cố gắng thử dùng nước để dập tắt ngọn lửa trên dầu đều có thể cho bạn biết - Dầu chính một chất lỏng kỳ diệu, có thể cho phép lửa vượt qua được nước. Thật thú vị!

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right