28 Tháng Sáu, 2021

Ý nghĩa Justice Tyldwick Tarot - Công Lý trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Justice Tyldwick Tarot - Công Lý trong Tyldwick Tarot.

Justice Tyldwick Tarot - Công Lý trong Tyldwick Tarot
Justice Tyldwick Tarot - Công Lý trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết được nhận thấy trong lá bài Công Lý:

  • Một mô hình cán cân công lý khá quy mô.
  • Một chiếc gương cổ được trang trí khá cầu kỳ.
  • Trên đỉnh gương được trang trí một vài loại động vật (trông như những con chim có mắt bọ kỳ lạ và đầu sư tử).
  • Những chi tiết "bụi xung quanh" trông như hình dạng một ngôi nhà thu nhỏ.
  • Hai lọ hoa tươi.

Phân tích:

Một món đồ dường như luôn có trong hầu hết các lá bài Công lý, đó chính là một cái cân. Đối với tôi, nó ngụ ý về sự công lý, bình đẳng và cân bằng.

Nó khiến tôi nghĩ đến việc cố gắng chơi bập bênh với đứa cháu trai nhỏ của mình. Cậu bé nhẹ hơn tôi rất nhiều, nếu chúng tôi cố gắng làm theo cách bình thường thì cuối cùng phần bập bênh phía tôi sẽ chìm xuống vì tôi nặng hơn.

Nhưng nếu tôi thực hiện một mẹo điều chỉnh - đặt cả hai cháu trai vào một đầu hoặc di chuyển bản thân lên bảng về phía điểm trung tâm - thì trọng lượng sẽ cân bằng hơn, và cho phép chúng tôi di chuyển bập bênh được tự do thoải mái hơn.

Chiếc gương là một chỉ dẫn trực tiếp rằng trước khi bạn cố gắng đánh giá vào những người còn lại trên thế giới, tốt nhất bạn nên tự nhìn nhận lại chính bản thân mình thật kỹ trước đã.

Cụ thể: Tôi đang gặp phải sự bất công ở đâu? Điều gì trong cuộc sống của tôi là không bình đẳng hoặc không được cân bằng?

Để giải quyết chúng: Bạn cần phải điều chỉnh những mất cân bằng trong cuộc sống của chính mình trước.

Tôi không chắc chính xác những con vật trang trí trên mặt gương là gì. Nhưng có vẻ gần giống như có bốn con chim mắt bọ và một cái đầu sư tử ở trung tâm.

Con sư tử tượng trưng cho lòng dũng cảm, thứ mà bạn sẽ được yêu cầu để giải quyết các nhiệm vụ trên.

Bốn con chim lạ có thể đại diện cho các khía cạnh về bản chất con người trong cuộc sống, bao gồm: tinh thần, tình cảm, thể chất và tâm linh.

Rumer Godden từng viết: “Có một câu ngạn ngữ Ấn Độ nói rằng mọi người là một ngôi nhà có bốn phòng, gồm: thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh.

Hầu hết chúng ta có xu hướng sống trong một căn phòng hầu hết thời gian.

Nhưng trừ khi, chúng ta vào từng căn phòng mỗi ngày - Thậm chí chỉ lưu lại tại đó một thời gian ngắn cũng được, miễn đủ để giữ cho cả bốn căn phòng đó được duy trì và phát triển - thì chúng ta mới là một con người hoàn chỉnh”.

Chắc chắn không ít người trong chúng ta có thể dễ dàng cảm thấy thoải mái trong một "căn phòng" và dành gần hết thời gian của cuộc đời mình cho nó, và quên đi sự tồn tại của những căn phòng khác còn lại.

Thẻ Justice Tyldwick Tarot - Công Lý trong Tyldwick Tarot này có mục đích nhắc nhở chúng ta hãy làm khác đi để tự hoàn thiện bản thân.

Còn về những chi tiết "bụi xung quanh" trông như hình dạng một ngôi nhà thu nhỏ thì tôi không biết là gì. Vì vậy tôi hy vọng sẽ nghe được từ một người khác để có thể đoán xem nó là gì.

Hai chiếc bình hoa thoạt nhìn sơ qua thì trông chúng rất giống nhau. Nhưng khi quan sát kỹ hơn, tôi thấy chúng hơi khác nhau một chút.

Đối với tôi, điều này có nghĩa là: Công lý có thể không chỉ đơn thuần là đưa ra những thứ hoàn toàn giống nhau cho mỗi người hoặc mỗi hoàn cảnh.

Ví dụ: Nếu một cháu trai của bạn muốn chơi ném bóng, và một cháu khác lại muốn chơi trò xếp hình Lego. Sẽ không công bằng nếu chỉ thực hiện một hoạt động với cả hai cháu, và bỏ qua hoạt động kia.

Thêm vào đó, một thứ có thể phù hợp với tình huống này nhưng lại không phù hợp với tình huống khác.

Ví dụ: Gửi áo khoác nặng và ủng đi tuyết cho trẻ em nghèo ở những vùng khí hậu lạnh giá sẽ hữu ích cho chúng. Nhưng việc tương tự lại không hữu ích đối với những trẻ em nghèo sống ở vùng nhiệt đới.

Những bông hoa tươi trong bình tuy trông rất đáng yêu, nhưng chỉ vài ngày nữa là chúng sẽ trở nên héo úa và mất đi vẻ đẹp.

Tôi nhận ra việc phải thường xuyên cắt cành cho những bông hoa để tránh cho chúng hỏng nhanh đã nhắc nhở bản thân mình rằng: Mọi công việc điều chỉnh lại sẽ không thực sự hiệu quả nếu tôi chỉ được thực hiện mỗi một lần duy nhất.

Đó là điều mà tôi cần phải cảnh giác và quan tâm hàng ngày.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Một cách giải thích đẹp đẽ khác cho lá bài Justice Tyldwick Tarot - Công Lý trong Tyldwick Tarot:

Tôi chưa bao giờ nghe đến thuật ngữ "bụi xung quanh" trước đây. Đó có phải là một từ khác để chỉ bức tượng nhỏ trên bàn, cái mà trông không rõ ràng từng chi tiết và đang bị phủi bụi?

Thật khó để nhận ra, nhưng nó trông giống như mô hình của một công trình kiến trúc nào đó, có lẽ là một nhà thờ? Phần sau của nó dường như có một cái gác chuông - đó là phần nhọn nhô lên trông khá cao và gầy.

Tôi đã đọc một chút về thẻ Công lý. Một số người nói rằng: Nó có thể biểu thị cho hôn nhân, và chúng ta có thể sử dụng nó để chỉ hôn nhân theo nghĩa truyền thống, hoặc hôn nhân nội bộ.

Sự cân bằng nội tại liên tục (khi làm việc trong lễ đường đám cưới). Tôi cũng đồng ý với ý tưởng rằng chúng ta cần phải duy trì đều đặn việc cắt cành cho những bông hoa dường như là biểu tượng mà lá bài này muốn nhấn mạnh.

Tôi không biết không gian xung quanh lá bài thực sự có ý nghĩa gì không. Nhưng tôi có ấn tượng rằng hình ảnh này được đặt trong một căn phòng mang tính chất riêng tư hơn là một nơi công cộng.

Thậm chí có thể là một căn phòng ngủ. Dường như tấm thảm trong lá bài đã tạo cho không gian căn phòng này một cảm giác yên tĩnh và riêng tư.

Nó cũng khiến tôi cảm thấy chủ nhân căn phòng này rất nữ tính, có thể được hiểu theo một cách tượng trưng là "bên trong" hoặc "tiếp nhận". Chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng!

Phản hồi của người viết bài:

Vâng, thuật ngữ "bụi xung quanh" của tôi ám chỉ những bức tượng nhỏ dùng để trang trí. Tôi đồng ý là nó trông khá giống một ngôi nhà có ống khói, hoặc một căn nhà thờ có gác chuông.

Và nó làm tôi nhớ đến một câu nói thường nghe khi được kể về nguyên nhân gây ra những căn bệnh nan y: "Hãy xây dựng ngôi nhà của bạn có trật tự".

Sự cân bằng nội bộ (trong hôn nhân hoặc các vấn đề khác) cũng khá đúng và phù hợp với ấn tượng của bạn về việc không gian mà lá bài đang phác họa có vẻ là một căn phòng mang tính chất riêng tư nhiều hơn.

Cảm ơn vì đã chia sẻ suy nghĩ của bạn về thẻ này. Xin vui lòng thêm ý tưởng của bạn vào bất kỳ thẻ nào trong nhóm nghiên cứu này!

Hy vọng rằng những người trong chúng ta khi sở hữu bộ bài này có thể làm việc cùng với nhau để tạo ra LWB (cuốn sách trắng nhỏ chuyên dùng để hướng dẫn đi kèm theo bộ bài) thật sự ý nghĩa của riêng mình.

Tôi mong ước rằng mình đủ khả năng để phát triển tư duy và nhận ra được những góc nhìn và khía cạnh về mọi thứ theo một cách hoàn toàn khác.

Bởi vì thông thường, con người thường chỉ nhìn thấy những gì mà người khác đã sai lầm hoặc bỏ lỡ, mà không hề thấy những cái đang thực sự xảy ra với mình và chính con người bên trong của mình.

Một ý kiến khác:

Tôi đang phân vân không biết những con vật trên gương là gì? Cái đang nằm giữa (được tích hợp trong gương) đối với tôi trông giống như cái đầu của một con sư tử.

Nhưng tôi không thể hiểu phần còn lại là cái gì. Đối với tôi, chúng giống như những con bọ kỳ lạ! Có lẽ chúng là một số loại ruy băng? Tôi rất muốn nghe thêm suy nghĩ của những người khác về vấn đề này.

Một ý kiến khác:

Tôi không nghĩ những con vật khác là chim, mà là thằn lằn! Điều chỉnh góc nhìn của bạn để có thể nhìn thấy chúng từ trên cao.

Hãy thử trèo lên tường, thay vì ngồi trên mặt gương. Và sẽ thật dễ dàng khiến chân, đuôi và đôi mắt của loài bò sát bọ hung đó hiện rõ ra trong mắt chúng ta.

Mặt sau vách tường có hoa văn khiến chúng trông giống một con thằn lằn tường chung (Common Wall Lizard) được cách điệu:

Thằn lằn tường chung trong lá bài Justice Tyldwick Tarot - Công Lý trong Tyldwick Tarot
Thằn lằn tường chung trong lá bài Justice Tyldwick Tarot - Công Lý trong Tyldwick Tarot

"Ở Quần đảo Anh, loài thằn lằn này gắn liền với môi trường sống do con người tạo ra, đặc biệt là những bức tường đá như những ngôi nhà cổ, các khu vực có ranh giới nối đài".

Tuy nhiên, việc con thằn lằn có liên quan gì đến các khái niệm mà lá Công lý đang muốn nói đến thì tôi không biết!

Một ý kiến khác:

Chúng là những con tắc kè. Dịch nghĩa là: những người nắm giữ giấc mơ, và họ nhảy múa rồi… buông bỏ chúng.

Ngoài ra, tắc kè cũng là một loài vật mang đến những điềm báo, chúng cũng được xem là một loài linh vật may mắn trong một số nền văn hóa.

Một chút đáng yêu trong thẻ này: Những bông hoa trong lọ cũng mang theo rất nhiều ý nghĩa tượng trưng.

Hai lọ hoa trên bàn gồm có hoa loa kèn và hoa hồng, mang theo ý nghĩa tượng trưng cho sắc đẹp và sự tinh khiết. Nhưng đồng thời, chúng cũng nói về cái chết, và việc khôi phục lại sự trong trắng sau khi chết.

Đức mẹ đồng trinh và Thần Isis chắc chắn cũng đều đồng ý rằng cả hai loài hoa trên đều mang đến một nét đẹp vô cùng nữ tính.

Một ý kiến khác:

Tôi vừa mới mở bộ bài của mình vào ngày hôm qua và nhận thấy vị trí của lá Sức mạnh và Công lý (theo chuẩn Rider Waite Smith) đã bị đổi vị trí cho nhau.

Trong khi kỳ nhông và đầu sư tử (biểu tượng sức mạnh điển hình / dấu hiệu của lửa) trên gương thì có một con chim (cọng lông trên mô hình cán cân công lý) trên thẻ Fortitude.

Tôi nghĩ rằng đây là một mẹo nhỏ ẩn chứa thông điệp của tác giả, vì trên thực tế là anh ấy đã đảo ngược vị trí của các quân bài.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (2 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right