21 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Four Of Swords Tyldwick Tarot - Bốn Kiếm trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Four Of Swords Tyldwick Tarot - Bốn Kiếm trong Tyldwick Tarot.

Four Of Swords Tyldwick Tarot - Bốn Kiếm trong Tyldwick Tarot
Four Of Swords Tyldwick Tarot - Bốn Kiếm trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Hình ảnh chiếc xe lăn trong lá bài Four Of Swords Tyldwick Tarot - Bốn Kiếm trong Tyldwick Tarot là biểu tượng của sự bất lực.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, vấn đề bất lực không phải nằm ở cơ thể mà là do tâm trí. Đó là kết quả của việc suy nghĩ quá mức, hay còn gọi là "sự tê liệt trong tư duy phân tích".

Hình ảnh chiếc xe lăn trong lá bài Four Of Swords Tyldwick Tarot - Bốn Kiếm trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh chiếc xe lăn trong lá bài Four Of Swords Tyldwick Tarot - Bốn Kiếm trong Tyldwick Tarot

Chúng ta giống như một chiếc ô tô đồ chơi có động cơ nhỏ chạy đâm đầu vào tường, và cứ tiếp tục va vào nó liên tục mà không biết việc đó sẽ dẫn đến đâu.

Những gì cần làm ngay lúc này chính là: Ngừng suy nghĩ về mọi vấn đề và cho phép bộ não của chúng ta được nghỉ ngơi.

Trước đây, tôi đã rất ngạc nhiên về việc trong khi đang ngủ hoặc vừa thức dậy vào buổi sáng, tôi sẽ đột nhiên tìm thấy chìa khóa để mở ra đáp án cho câu đố đã khiến mình phát điên. 

Giải pháp cũng có thể bất chợt đến trong khi tâm trí của tôi đang bị phân tâm bởi một số công việc thường nhật như làm cỏ hoặc dọn dẹp.

Biểu tượng khác trong lá bài này chính là chiếc cửa sổ hình tròn: Nó khiến tôi liên tưởng đến các cửa sổ trên những con tàu.

Một phần của quá trình nghỉ giải lao mà bộ não của chúng ta cần bao gồm luôn cả việc dẹp hết tất cả những lời khuyên và đề xuất từ ​​người khác (bất kể nó được xuất phát từ mục đích hay ý định tốt như thế nào).

Tương tự như khi để cho cơ thể được hồi phục tốt sau một trận ốm, thì quá trình giúp não bộ được giải lao này cũng không thể được tiến hành một cách quá vội vàng.

Vì vậy, chúng ta cũng có thể ngồi lên chiếc xe lăn đó, thư giãn đầu óc và thử xem liệu mình có thể gật đầu khi tìm được đáp án…

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Lưu ý rằng cái cửa sổ đang được đặt ở một vị trí quá cao, cho nên người ngồi trên xe lăn chắc chắn sẽ không thể nhìn được ra bên ngoài.

Trên thực tế, ngay cả khi người ngồi trên xe lăn đã bình phục và đủ sức tự đứng vững, thì việc đặt một cái cửa sổ quá cao ngay tại đó có thể là để việc nhìn ra bên ngoài của họ được trở nên mới mẻ hơn.

Cửa sổ có đá bao xung quanh, và những thanh kiếm đặt bên trong đó được uốn cong thành những biểu tượng kiểu hình tròn - Ý nghĩ rằng chúng có thể xoay vòng liên tục nhưng không có cách nào thoát ra được.

Ánh sáng cũng không chiếu vào căn phòng qua ô cửa sổ đó mà lại đến từ một nơi nào đó đang nằm lệch sang bên phải - Tượng trưng cho mặt "tương lai" của lá bài.

Và điều chúng ta cần phải làm chính là chờ đợi nó chiếu đến.

Những cái bánh xe tập thể dục dành cho chuột hamster có thể đột nhiên xuất hiện trong tâm trí chúng ta - Tương tự như hình ảnh trong lá bài này, chiếc bánh xe đó sẽ liên tục quay và quay mà không thể đi đến bất kỳ nơi đâu.

Nhưng hãy mặc kệ việc ai đang là người quay chúng - Giống như những suy nghĩ khiến bạn thao thức trắng đêm mà không thể giải quyết được gì.

Lá bài bốn và chín kiếm trong bộ bài này nhắc nhở tôi về việc liên hệ chúng lại với nhau.

Những ô cửa trong cả hai lá bài này đều là những hình vuông cố định (có kích thước khoảng 2x2 hoặc 3x3) tượng trưng cho những dòng suy nghĩ bí bách không thể sớm đưa ra được đáp án.

Ngoài ra, có vẻ những hình tượng của chúng cũng gợi nên bầu không khí không thích sự cố định tại chỗ và bị ngưng trệ, phải không?

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right