5 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Four Of Staves Tyldwick Tarot - Bốn Gậy trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Four Of Staves Tyldwick Tarot - Bốn Gậy trong Tyldwick Tarot.

Four Of Staves Tyldwick Tarot - Bốn Gậy trong Tyldwick Tarot
Four Of Staves Tyldwick Tarot - Bốn Gậy trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Trong lá bài Four Of Staves Tyldwick Tarot - Bốn Gậy trong Tyldwick Tarot là chiếc bảng màu color palette của họa sĩ và một cái lọ chứa bốn cây cọ cùng dung dịch tẩy rửa.

Tất cả chúng đang được đặt trên bàn. Khung nền của lá bài trống, có lẽ là những gì đang chuẩn bị được sơn lên.

Bảng màu là vật dụng dùng để trộn các loại màu lại với nhau, giúp điều chỉnh tông của các màu sắc cho đến khi đạt được mức độ phù hợp.

Bảng palettes pha màu trong lá bài Four Of Staves Tyldwick Tarot - Bốn Gậy trong Tyldwick Tarot
Bảng palettes pha màu trong lá bài Four Of Staves Tyldwick Tarot - Bốn Gậy trong Tyldwick Tarot

Lá bài này nhắc nhở tôi về việc xây dựng một ngôi nhà. Mặc dù khung và nền có thể đã được đặt (tấm bạt trống) nhưng vẫn có hàng trăm quyết định khác cần phải được thực hiện.

Điển hình như: chọn loại gạch đá để lót sàn, mẫu giấy dán hoặc sơn tường, quyết định loại vòi nước và tủ kệ…

Danh sách vật dụng nội thất (màu sắc cần được phối) dường như là vô tận và có số lượng lựa chọn hơi bị áp đảo.

Nhưng lá bài này vẫn khuyến khích tôi ăn mừng vì đã tạo ra được một cơ sở ổn định để bắt đầu làm việc.

Và bằng cách đó, tôi có thể duy trì sự nhiệt tình của mình để hoàn thành tốt tất cả những đầu tên công việc sắp tới sẽ được giao.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Cảm ơn vì sự hiểu biết sâu sắc của bạn với bộ bài tuyệt vời này. Lúc đầu, tôi rất bối rối trước thẻ này. Tôi thấy khung trống đang chờ tôi tạo ấn tượng / biểu cảm của riêng mình, nhưng không thể đọc thêm về nó.

Thông tin chi tiết trong bài viết của bạn cho thấy nhu cầu sử dụng các loại công cụ được cung cấp để việc bắt tay thực hiện và hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

Những hình ảnh trên cũng góp phần giải thích thông điệp mà lá bài này muốn mang lại: Giúp đảm bảo một môi trường làm việc vô cùng ổn định để người nghệ sĩ có thể sẵn sàng bắt tay làm việc bất kỳ lúc nào họ muốn!

Đây thật sự là một bộ bài tuyệt vời, vừa có thể sử dụng cho mục đích cá nhân, vừa có thể giúp đỡ cho tất cả những người quan trọng của chủ nhân nó. Tôi sẽ tận hưởng để có thể khám phá trọn vẹn toàn bộ ý nghĩa của bộ bài này.

Phản hồi của người viết bài:

Bạn ơi, tôi rất vui vì chủ đề nghiên cứu này đã giúp ích được cho bạn. Vui lòng bổ sung thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào mà bạn nghĩ ra vào những thẻ bài Tyldwick bất kỳ nhé!

Một ý kiến khác:

Điều khiến tôi ấn tượng ở đây là bảng color palette của nghệ sĩ trông có vẻ đã được sử dụng và phát huy rất tốt khả năng của nó.

Vì vậy, lá bài này giúp cung cấp tất cả các vật liệu để tạo ra một bức tranh mới, bao gồm: tất cả các màu cơ bản cùng những công cụ để chúng ta có thể sử dụng chúng.

Bảng màu dùng để pha trộn các loại màu sơn dầu vào trong nước / nhựa thông để giúp làm loãng màu và lau sạch các dụng cụ.

Và một không gian trống không có bất kỳ thứ gì trong đó để chúng ta có thể tự do sáng tạo.

Nhưng chính bản thân chiếc bảng palette cũng đã mang ký ức của bức tranh đã được hoàn thành trước đó qua những màu sắc pha trộn bên trên nó.

Chúng cũng giúp mang lại cho tôi cảm nhận rằng công việc đó đã được hoàn thành rất tốt đúng như ý muốn của người họa sĩ.

Đó là một lựa chọn về tính biểu tượng khá thông minh và khác lạ so với những cách thông thường trên các lá bài trong bộ bài này của tác giả.

Tôi thật sự đánh giá cao về quá trình tạo tác ra tuyệt phẩm này, bởi vì chắc chắc số lượng đầu mục công việc cần phải làm để hoàn thành chúng vô cùng nhiêu khê và không hề đơn giản.

Bởi vì theo trí nhớ của tôi khi đọc qua bài viết giới thiệu về Tyldwick Tarot trên trang website của Neil Lovell, anh ấy đã chia sẻ rằng mình tạo ra bộ bài này hoàn toàn bằng kỹ thuật số.

Một ý kiến khác:

Tôi đồng ý với tất cả những điều trên, nhưng đang băn khoăn về hình dạng của chính bảng màu color palette.

Có vẻ như một mảng bị cắn / rách lớn đã được lấy ra khỏi nó, từ hướng mép bảng gần tầm nhìn của chúng ta nhất, chứ không phải là một mép cắt nhẵn có sẵn do các nhà sản xuất cố tình làm để giúp tựa cánh tay vào đó.

Cái bảng trong lá bài này dường như đã bị mất đến khoảng 1/4 diện tích vốn có.

Các bảng pha màu theo kiểu truyền thống thường được làm theo hình trái bóng Pac-man (Tôi không rõ là việc này có mang một ý nghĩa gì đặc biệt mà tác giả muốn gửi gắm vào trong lá bài không?) hơn là cái bảng pha màu bị mất 1 mảng như trong hình lá bài.

Một ý kiến khác:

Câu hỏi của bạn bên trên rất hay. Lúc đầu, tôi cũng nghĩ cái bảng pha màu trong ảnh đã bị thiếu mất một phần, nó cũng là bằng chứng về việc các loại công cụ này đang được chủ của nó sử dụng tốt và thường xuyên.

Nhưng có vẻ như đây chỉ là một bảng màu có kiểu dáng khá khác biệt với mẫu tròn trơn cổ điển thường thấy. Nó mang đến tính biểu tượng khá độc đáo cho không gian sáng tác mà trước đây tôi chưa từng thấy!

Vết lõm trên bảng được dùng để xỏ ngón tay của người họa sĩ xuyên qua cái lỗ ở giữa và giúp giữ cho nó đứng yên trong trong suốt quá trình pha chế và sơn màu cho bức tranh (xem chi tiết trong ảnh bên dưới).

Mặc dù vậy, nó vẫn trông hơi sai sai một tí… có lẽ do đã bị hao mòn chút ít sau một thời gian sử dụng.

Bảng màu color palettes pha màu trong lá bài Four Of Staves Tyldwick Tarot - Bốn Gậy trong Tyldwick Tarot
Bảng màu color palettes pha màu trong lá bài Four Of Staves Tyldwick Tarot - Bốn Gậy trong Tyldwick Tarot

Ngoài ra, nhờ đọc qua thông tin từ các bài phân tích của những bạn bên trên đã giúp tôi nảy ra một ý tưởng mới trong việc giải thích về các loại sơn trên vải canvas:

Tôi đồng ý với những phân tích bên trên, có lẽ người họa sĩ vừa hoàn thành xong công việc vẽ tranh ở một nơi khác và đang sắp xếp lại các công cụ vào một góc để ăn mừng vì công việc của mình đã hoàn thành một cách tốt đẹp.

Trong bối cảnh này, sự đơn giản của bức tường đã giúp tạo ra một cảm giác khác… Bạn sẽ không muốn nó vô tình bị dính sơn lên bất cứ thứ gì lạ mắt!

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right