10 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Four Of Cups Tyldwick Tarot - Bốn Cốc trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Four Of Cups Tyldwick Tarot - Bốn Cốc trong Tyldwick Tarot.

Four Of Cups Tyldwick Tarot - Bốn Cốc trong Tyldwick Tarot
Four Of Cups Tyldwick Tarot - Bốn Cốc trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Trên một lò sưởi đặt bốn cốc bia Đức cùng với một tấm thảm có hoa văn thời trung cổ nằm ngay phía sau chúng.

Những chiếc vại / cốc này ban đầu có nắp đậy để ngăn côn trùng lọt vào. Nhưng những gì đang được giữ ở đây thì sao?

Một manh mối của lá bài Four Of Cups Tyldwick Tarot - Bốn Cốc trong Tyldwick Tarot có thể được tìm thấy trong tấm thảm - Đó là một phần của tấm thảm được gọi là "Cuộc săn kỳ lân".

Trong tấm thảm đặc biệt này, con kỳ lân đang sử dụng phép thuật của mình để lọc sạch nguồn nước đã bị nhiễm độc bởi nọc rắn.

Kỳ lân tượng trưng cho những lý tưởng mà nhiều người trong chúng ta thường có khi bắt đầu một điều gì đó mới.

Cuộc săn kỳ lân trên tấm thảm trang trí trong lá bài Four Of Cups Tyldwick Tarot - Bốn Cốc trong Tyldwick Tarot
Cuộc săn kỳ lân trên tấm thảm trang trí trong lá bài Four Of Cups Tyldwick Tarot - Bốn Cốc trong Tyldwick Tarot

Thật không may là, trong cuộc sống thực tế phũ phàng này thì hiếm ai có thể trung thành với việc sống theo những lý tưởng ban đầu sơ khai đó của mình.

Tôi nhớ về lần đầu tiên bắt đầu làm việc với những phụ nữ nghiện rượu và nghiện ngập. Tôi muốn cứu họ, giúp xoay chuyển cuộc sống của họ.

Thực tế là hầu hết họ chỉ muốn có tiền hoặc được giúp đỡ để thoát ra khỏi những ràng buộc mà hiện tại họ đang bị mắc phải bởi chúng tôi - Những người đang cố hết sức để cứu họ.

Vì vậy, trong một khoảng thời gian dài, tôi giống như những con kỳ lân này - Đóng cửa và tự cô lập mình - vì tôi cảm thấy mình không tạo ra được sự khác biệt dù đã nỗ lực hết sức.

Và do đó, thay vì tập trung tâm huyết của mình vào một số ít những người thực sự cần được giúp đỡ thì tôi lại muốn chọn phương án từ bỏ.

Trong Four of Cups, có một sự kết thúc và cô lập mình. Có nguy cơ chúng ta sẽ cảm giác cần sự riêng tư, tự thu mình lại và trong lòng tràn đầy sự thương hại dành cho bản thân.

Nhưng kỳ thực bên ngoài vẫn có những cơ hội vô cùng công bằng để giúp chúng ta tự soi xét và đánh giá lại bản thân.

Nếu chọn cách sau, chúng ta vẫn có thể dùng nắp để đậy lại những chiếc cốc để ngăn cản lũ “sâu bọ” lọt vào làm bẩn bên trong.

Nhưng nếu có thể, hãy nâng cốc lên và đưa nó cho những người khác để tình yêu thương bên trong tâm hồn của chúng ta luôn luôn được tràn đầy.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Tôi thích điều này! Tôi cảm thấy nó hoàn toàn phù hợp với thông điệp của lá Four of Cups.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right