30 Tháng Sáu, 2021

Ý nghĩa Fortitude Tyldwick Tarot - Sự Cường Tráng trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Fortitude Tyldwick Tarot - Nghị Lực trong Tyldwick Tarot.

Fortitude Tyldwick Tarot - Nghị Lực trong Tyldwick Tarot
Fortitude Tyldwick Tarot - Sự cường tráng trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết được nhận thấy trong lá bài Sự Cường Tráng:

  • Một bức tường trong khu vườn có một cái tượng hình đầu sư tử nhô ra.
  • Một chú chim Hồng Tước Bắc Mỹ / Chim Tiêu Liêu / Chim Wren.

Phân tích:

Có vẻ chính bản thân khu vườn đang đại diện cho một khu vực không nhận được sự bảo vệ. Sự an toàn gần như chỉ được tìm thấy khi ở bên trong cái kén của mỗi chúng ta.

Trong thế giới bên ngoài, sẽ rất dễ dàng để bắt gặp những con người với tính cách khác nhau - Từ "những con muỗi khó chịu" đến "những con bọ độc" - cùng các tình huống mà chúng ta buộc phải tìm mọi cách để đối phó.

Sư tử đại diện cho niềm đam mê rực lửa và nguồn sức mạnh, sự cường tráng mà lá bài của chúng ta đang có. Chúng ta có thể dùng nó để đối phó với những điều đang gây phiền toái cho mình.

Nhưng bản chất của sư tử không hề đơn giản, nó cần phải được thuần hóa thì mới có thể trở nên hữu ích. Miệng của nó đang khép lại và những móng vuốt sắc như dao cạo vẫn đang ẩn sau bức tường trong khu vườn.

Với hình tượng trong lá bài Fortitude Tyldwick Tarot - Sự Cường Tráng trong Tyldwick Tarot này, nó cung cấp cho chúng ta lòng can đảm (không khuyến khích bạo lực) để đáp ứng những thách thức mà chúng ta đang phải đối mặt.

Nó gửi đến cho chúng ta một nguồn sức mạnh đến từ bên trong (không phải sự kiêu ngạo) để luôn kiên định, nhẫn nại và khoan dung.

Đây là một loại sức mạnh mà chúng ta cần phải kiểm soát. Nếu không, ngược lại, chính chúng ta sẽ bị nó kiểm soát.

Chim Wren trong lá bài Fortitude Tyldwick Tarot - Sự Cường Tráng trong Tyldwick Tarot
Chim Wren trong lá bài Fortitude Tyldwick Tarot - Sự Cường Tráng trong Tyldwick Tarot

Chú chim Tiêu Liêu tượng trưng cho một nguồn sức mạnh đi kèm. Nhưng đôi khi, nó mang trong mình một vẻ bề ngoài khá khiêm tốn.

Chúng ta có thể nhìn thấy vòng hoa của Carolina ở đây, và họ có thể đạt được mức decibel đáng kinh ngạc với các bài hát của họ.

Họ nhắc nhở chúng ta rằng có thể lên tiếng (hoặc sử dụng cường độ âm thanh lớn) để phản ứng lại các tác nhân chống lại mình.

Miễn là những lời chúng ta nói ra không phải dùng với mục đích xé xác hay làm tổn thương một ai đó trong cơn tức giận (như răng và móng của loài sư tử).

Không phải niềm kiêu hãnh về bản thân, mà Sự công bằng mới chính là mục tiêu mà lá bài Fortitude Tyldwick Tarot - Sự Cường Tráng trong Tyldwick Tarot muốn nhấn mạnh.

Các xác tàu Carolina rất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết mùa đông và sự băng giá.

Đặc điểm này cảnh báo cho tôi hiểu rằng phải luôn giữ cho mình một trái tim nồng nhiệt trong tất cả các cách cư xử đối với người khác, ngay cả khi bản thân mình đang cố gắng sửa sai.

Như Kinh Pháp Cú có nói: "Hận thù không thể chấm dứt bởi hận thù, mà chỉ có thể kết thúc bởi tình yêu thương."

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Tôi đã có một cái nhìn tốt về thẻ này trong ngày hôm nay, và quan điểm của tôi về nó đã thay đổi. Cụ thể:

Thay vì một chú chim Wren trên mỏm đá phía trước bức tường xanh với cái đầu sư tử phía trên, thì lại chuyển thành cảnh một con chim đang đậu trên mép một hồ bơi xanh tươi cùng với cái đầu sư tử với vòi nước khô ở phía bên kia của hồ bơi.

Hồ bơi xanh âm u và khó có thể nhìn thấy được những gì đang nằm bên trong nó. Nhưng đồng thời, nó cũng trở thành một hình ảnh rất êm dịu, cho ta thấy sự kiểm soát tốt cùng một thái độ bình tĩnh tuyệt đối có thể đạt được bằng cách nhìn sâu vào bên trong nội tâm của mỗi chúng ta.

Tôi đã sử dụng lá bài Fortitude Tyldwick Tarot - Sự Cường Tráng trong Tyldwick Tarot để thiền định vào ngày Chủ nhật và cảm thấy tâm trạng của bản thân mình đã trở nên bình tĩnh và thư thái lạ thường.

Vì vậy việc đó có thể ảnh hưởng đến cách giải thích về các hình ảnh trong lá bài của tôi.

Phản hồi của người viết bài:

Tôi rất thích việc bổ sung chi tiết hồ bơi trong việc phân tích lá bài Fortitude Tyldwick Tarot - Sự Cường Tráng trong Tyldwick Tarot của bạn bên trên!

ETA: Càng nhìn kỹ vào lá bài này, tôi càng nghĩ rằng bạn đã đúng về hình tượng hồ bơi. Nước trong hồ bơi có màu xanh lục trông khá âm u, và chúng ta không thể nhìn thấy sâu bên trong lòng của nó.

Tôi được nhắc nhở không nên sử dụng những gì biểu hiện ra bên ngoài để đánh giá những gì đang diễn ra bên trong, nhất là khi nhìn nhận một con người.

Cách duy nhất để biết chắc một người đang nghĩ gì hay đang cảm thấy như thế nào chính là đi hỏi thẳng họ.

Một ý kiến khác:

Vì khá e ngại việc nhầm lẫn nên tôi đã không nói ra sớm hơn, ấn tượng đầu tiên của tôi về lá bài này là: Nó chính là một cái hồ bơi.

Và việc buông mình xuống tắm một lúc sẽ giúp bạn cảm thấy rất sảng khoái ngay vào lúc đó. Nhưng con chim hồng tước lại có biểu hiện không rõ ràng cho lắm.

Thay vì sợ hãi như thường lệ, thì rốt cuộc nó lại đơn độc đứng nhìn con sư tử ở phía đối diện bên kia đang nhe răng gầm gừ.

Tôi chắc chắn con chim đã nhận ra rằng con sư tử ghê gớm kia thực chất chỉ là một bức tượng. Nhưng nó vẫn bị đe dọa và bị kẹt trong trạng thái tạm dừng / tê liệt mọi hoạt động.

Đó cũng là một phản ứng thường thấy mỗi khi chúng ta phải khi đối mặt với một điều gì đó vô cùng to lớn và đáng sợ.

Và ví dụ: Cả trong khung cảnh tưởng tượng lẫn không gian thực tế, các bạn sẽ có phản ứng như thế nào khi phải đối mặt với nỗi sợ hãi của chính mình? Và liệu điều gì sẽ giúp chúng ta vượt qua?

Phản hồi của người viết bài:

Các loài chim thường không có thói quen tắm ở những khu vực có mực nước sâu, chúng chỉ tắm ở vùng các vùng nước nông hoặc nơi mà chúng có thể nhìn thấy được đáy.

Vì vậy, chúng ta cũng có thể tắm bao nhiêu cũng được, nhưng tôi không nghĩ là sẽ có nhiều bạn dám thử. Bởi vì việc vô tình uống phải nguồn nước trông có vẻ sâu và âm u như vậy cũng sẽ khiến người ta cảm thấy mình cần phải thật cẩn trọng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một cái gì đó xuất hiện dưới đáy hồ và chụp lấy chú chim Wren? (Việc này làm tôi nhớ đến những bức ảnh thiên nhiên đáng sợ gần đây về một chú voi con đã bị cá sấu ngoạm lấy vòi...)

Vì vậy nên những ý tưởng phân tích của các bạn bên trên đã khiến tôi thay đổi suy nghĩ ngay lập tức, và tự đặt cho mình những câu hỏi: "Tôi có đang đe dọa ai đó không? Tôi có đang sử dụng sự tức giận và quyền lực của mình để thao túng người khác không?"

ETA: Chú voi con nói trên đã thoát khỏi thành công và đang rất ổn nhé!

Một ý kiến khác:

Vâng, tôi cũng nhận thấy lá bài này có vẻ trông giống như là một cái hồ bơi. Hay cụ thể hơn là một cái máng bằng đá, với một vài đốm màu của địa y trên đó và những vết đục đẽo dọc theo mép.

Tôi cảm nhận được cảm giác yên bình dễ chịu từ vùng nước rộng lớn xanh ngắt trong đó, bất chấp sự âm u. Và nó dường như cân bằng với màu hồng có trong đá.

Đối với tôi, chim hồng tước đang không hề sợ hãi hay bị đe dọa, mà nó đứng đó với ý thức vô cùng rõ ràng rằng con sư tử sẽ không thể làm hại được nó.

Đó cũng một trong những định nghĩa thông thường của các lá bài Sức mạnh đối với tôi: Sự tự tin thầm lặng khi bạn đang an toàn và kiểm soát được tất cả mọi thứ, bất chấp sự hiện diện của những thế lực mạnh mẽ khác.

Con sư tử đang bị đè nặng bởi khối kiến trúc lintel bằng đá khổng lồ phía trên, điều này giữ cho sức mạnh của nó được kiểm soát.

Tôi thực sự rất thích tấm thẻ này, toàn bộ hình ảnh bên trong nó giúp mang lại cảm giác yên bình và an toàn cho cá nhân tôi.

Có một sự phối hợp vô cùng nhịp nhàng tinh tế giúp cân bằng được tư thế giữa con sư tử đá không có sự sống và chú chim Wren vẫn đang sống.

Một ý kiến khác:

Tôi chỉ cảm thấy khá băn khoăn trong việc đặt tiêu đề lá bài là "Fortitude" thay vì "Strength".

Thận trọng, tiết độ, công bằng và cương nghị là những đức tính cơ bản, cổ điển mà bất kỳ một quý ông có học thức nào vào thời đó cũng có thể nói với bạn.

Có vẻ như không có thẻ Prudence - Sự thận trọng. Vì vậy, tôi không biết liệu mình có phải đang cố gắng theo đuổi một vị khách hàng tiềm năng không có thật hay không?

Bức tượng cặp đôi sư tử hộ vệ khổng lồ đang ngồi.
Bức tượng cặp đôi sư tử hộ vệ khổng lồ đang ngồi.

ETA: Thật buồn cười, tôi vừa nhìn lại cái máng, bởi vì nó có vẻ ngoài viễn cảnh, điều này đang làm phiền tôi.

Nó không phản ánh những gì bên trên nó, điều này sẽ mang lại cảm giác về quy mô mà chúng tôi nhận thấy là còn đang bị thiếu.

Thay vào đó, nó cho thấy hình bóng có màu xanh lá cây nhạt từ phía bên phải của một con sư tử đang ngồi hoặc đang cúi nửa người xuống (tương tự như tư thế của những bức tượng các cặp đôi sư tử với nhiệm vụ hộ vệ thường được tìm thấy trong các bức tượng cổ) so với màu xanh lá cây đậm hơn ở phía con sư tử ở bên trái.

Đối với tôi, lá bài này có tác dụng giúp tăng cường sự tĩnh lặng trong tâm hồn của một con người.

Đồng thời, nó giúp nêu bật lên nguồn sức mạnh thực sự của một người sẽ chỉ xuất hiện khi mà họ vẫn còn giữ được trạng thái tâm lý bình tĩnh và cân bằng.

Một ý kiến khác:

Tôi cũng như bạn trên. Điều thu hút sự chú ý của tôi trong hình ảnh này là vết nứt lớn chạy ngang qua viên đá trên đầu thẻ bài.

Có vẻ như phần bức tường này có thể đã vỡ vụn và đổ sập xuống ngay bây giờ… nếu không có con sư tử đá đang kiên nhẫn chịu đựng và gồng gánh hàng tá sức nặng trên đôi vai nó.

Tôi có thể không tạo ra mối liên hệ này với những thẻ "Sức mạnh" trong các bộ bài thông thường. Nhưng "Sức mạnh" của lá bài này lại gợi ý cho tôi về sự bền bỉ, đặc biệt là trong suốt một khoảng thời gian dài.

Con sư tử đã mang gánh nặng này trong bao lâu rồi? Và việc đó sẽ kéo dài thêm bao lâu nữa?

Dù thế nào thì nó cũng không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục chịu đựng cho đến khi khối trọng lượng trên đôi vai nó được loại bỏ hoàn toàn.

Cũng có thể nói nó là minh chứng rõ ràng nhất cho tôi về việc được nhìn tận mắt lòng dũng cảm và nguồn sức mạnh thật sự!

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right