21 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Five Of Swords Tyldwick Tarot - Năm Kiếm trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Five Of Swords Tyldwick Tarot - Năm Kiếm trong Tyldwick Tarot.

Five Of Swords Tyldwick Tarot - Năm Kiếm trong Tyldwick Tarot
Five Of Swords Tyldwick Tarot - Năm Kiếm trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Hình ảnh này làm tôi nhớ đến những ngôi nhà xung quanh đây đã bị tịch thu và bị bỏ rơi. Cuối cùng thì giờ đây tất cả chúng đều trở thành những căn nhà đang bị bỏ hoang.

Tuy trông nó có vẻ giống với những gì thường được thể hiện trong lá Năm Kiếm của bộ Tarot theo chuẩn RWS, nhưng thực sự thì ý nghĩa của những hình ảnh trong lá bài Five Of Swords Tyldwick Tarot - Năm Kiếm trong Tyldwick Tarot này lại được lấy cảm hứng từ chuẩn bài Thoth.

Hình ảnh cửa sổ ngôi nhà hoang cùng bãi cỏ um tùm trong lá bài Five Of Swords Tyldwick Tarot - Năm Kiếm trong Tyldwick Tarot
Hình ảnh cửa sổ ngôi nhà hoang cùng bãi cỏ um tùm trong lá bài Five Of Swords Tyldwick Tarot - Năm Kiếm trong Tyldwick Tarot

Ta có thể đặt tên cho nó là "Màu sắc đen tối và tuyệt vọng của sự thất bại". Nhưng liệu điều gì đã gây ra sự thất bại này ngay từ đầu?

Tôi nghĩ rằng: Hình ảnh chiếc cửa sổ bị vỡ và vấy bẩn đã mang đến một gợi ý về sự thiếu rõ ràng và tách rời tư duy khi tự đánh giá.

Một đêm nọ, tôi và con gái đã có dịp cùng nhau xem chương trình truyền hình "Cake Boss". Và một trong những người phụ nữ trong một đội chơi có cá tính cực kỳ mạnh mẽ đã thu hút sự chú ý của tôi.

Cô ấy yêu cầu được cung cấp một chiếc bánh khổng lồ và nó phải được xếp chồng lên nhau theo một trật tự nhất định.

Mặc dù, các đồng đội đã cố gắng giải thích cho cô ấy rằng nếu làm vậy thì trọng lượng và góc của lớp trên cùng của chiếc bánh sẽ đè bẹp lớp bên dưới, nhưng vẫn không thể lý giải cho cô ấy hiểu được.

Tất nhiên là đến lúc cuối cùng, chiếc bánh đã thực sự trở thành một thảm họa. Theo một cách tương tự, chúng ta có thể nảy ra một ý tưởng hoặc quan điểm, và chắc chắn rằng nó là đúng.

Thì khi ấy, thông thường chúng ta sẽ trở nên cố chấp đến mức thậm chí từ chối xem xét lại mọi thứ liên quan đến nó một cách khách quan.

Những lúc như vậy thì chúng ta đã trở nên quá đầu tư về mặt cảm xúc cho việc phân định đúng sai và bỏ quên những lý lẽ thông thường.

Dĩ nhiên điều đó sẽ dẫn đến việc chúng ta sẽ không thể lường trước được kết quả tất yếu sẽ xảy ra cho tất cả những việc làm ấy.

Cũng như khi đã quyết định để hét lên rằng "hãy tìm cách làm đầy hơi của các động cơ tàu hỏa để nó có thể tiến thật nhanh về phía trước" và bỏ qua tất cả các tảng băng trôi (những rủi ro tất yếu) trên con đường mà chúng tôi đi qua.

Và tất nhiên, việc đó sẽ mang lại những hậu quả rất thảm khốc - Lúc ấy, mọi công việc mà chúng ta đang làm sẽ trở nên bi đát, tương tự như ngôi nhà đổ nát đang nằm giữa bãi sân với lớp cỏ mọc dày um tùm như trong lá bài này.

Câu hỏi lớn lúc ấy chắc chắn sẽ là: Liệu rằng chúng ta có thể học hỏi từ những sai lầm của chính mình hay không?

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Chỉ để bổ sung: Trong tầm nhìn của cá nhân tôi, lá bài năm thanh kiếm thường nói về sự thất bại, và hình ảnh ngôi nhà bị bỏ hoang tiêu điều cũng chính là nạn nhân của việc đó.

Khi ngôi nhà đã trở nên tan hoang như vậy rồi mà tôi có cảm giác như thể nhìn thấy có nhiều kẻ trẻ tuổi với tính cách nổi loạn thậm chí vẫn tiếp tục ném đá vào các ô kính cửa sổ để phá vỡ nó cho vui (tượng trưng cho những sự sỉ nhục mà người trong lá bài này đã phải chịu đựng).

Vậy cuối cùng, chúng ta đang là ngôi nhà bỏ hoang đang phải chịu đựng sự sỉ nhục vì những thất bại của chính mình, hay đang là những kẻ nổi loạn phá hoại những thứ của người khác cho mục đích mua vui của cá nhân mình?

Một ý kiến khác:

Không hiểu sao khi nhìn vào lá bài này, tôi lại nghĩ đến câu "đừng dùng tay ném đá nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà kính".

Có một cảm giác để đạt được những gì bạn phía trên đã nêu ra: Một tâm trí hư hỏng chỉ có thể mang lại sự phá hoại.

Và không chỉ tự mình tạo ra sự tồi tàn mà nó còn góp phần thu hút những thứ thậm chí tồi tệ hơn thế nữa đi đến. Đó thực sự là một vòng quay luẩn quẩn.

Lá bài này giống như một lời cảnh báo rằng: Đừng quá nóng nảy hay tỏ ra khó chịu. Nếu không, bạn sẽ nhận được những gì tương tự sắp xảy đến với chính mình.

Và vâng, không gian ở đây tạo cho người ta cảm giác của sự nghèo đói - Nghèo đói về tinh thần. Tòa nhà này liệu còn có thể sửa chữa được không?

Nó cần phải được ủi phẳng hoặc được tân trang lại toàn bộ. Những hình ảnh được thể hiện trong lá Năm kiếm của bộ bài này thực sự rất chuẩn xác: Chúng ta cần phải thay đổi mọi thứ một cách nhanh chóng.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right