5 Tháng Bảy, 2021

Ý nghĩa Five Of Staves Tyldwick Tarot - Năm Gậy trong Tyldwick Tarot

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ thông tin về những chi tiết và thông điệp của tác giả đang được ẩn giấu bên trong thẻ Five Of Staves Tyldwick Tarot - Năm Gậy trong Tyldwick Tarot.

Five Of Staves Tyldwick Tarot - Năm Gậy trong Tyldwick Tarot
Five Of Staves Tyldwick Tarot - Năm Gậy trong Tyldwick Tarot

Phân tích:

Việc rèn nên những chiếc khiên giáo có khả năng "công phá" hiệu quả xuyên qua lớp giáp của các chiến binh luôn là một trong những thử thách vô cùng cam go mà những người thợ rèn phải trải qua.

Trong bộ Staves, thì lá Five Of Staves Tyldwick Tarot - Năm Gậy trong Tyldwick Tarot đại diện cho một cuộc đụng độ về cách hoàn thành công việc.

Hình ảnh này bao gồm một chiếc khiên và năm mũi lao, trông có vẻ thảm khốc cho đến khi bạn nhận thấy hình vẽ trên chiếc khiên.

Các đô vật trong cuộc thi Olympic cổ đại trong lá bài Five Of Staves Tyldwick Tarot - Năm Gậy trong Tyldwick Tarot
Các đô vật trong cuộc thi Olympic cổ đại trong lá bài Five Of Staves Tyldwick Tarot - Năm Gậy trong Tyldwick Tarot

Nó cho thấy các đô vật Hy Lạp đang tham gia các cuộc thi Olympic cổ đại với tư cách vận động viên. Ném lao cũng là một phần của trò chơi này - Ai ném xa hơn (miễn là nó tiếp đất trước) sẽ là người chiến thắng.

Mục tiêu của những trò chơi này không phải để giết hay tiêu diệt đối thủ, mà là để thể hiện trình độ thể thao của các vận động viên.

Theo cách tương tự, lá bài này cho biết chúng ta cần phải chứng minh thực lực bản thân bằng cách đưa ra những phương án hoặc lập luận tốt nhất để hoàn thành một công việc gì đó.

Cuộc thi ném lao Olympic cổ đại trong lá bài Five Of Staves Tyldwick Tarot - Năm Gậy trong Tyldwick Tarot
Cuộc thi ném lao Olympic cổ đại trong lá bài Five Of Staves Tyldwick Tarot - Năm Gậy trong Tyldwick Tarot

Các vận động viên Olympic Hy Lạp không mặc quần áo khi thi đấu.

Khía cạnh này gợi ý rằng: Chúng ta không nên bị cuốn đi những thứ phù phiếm che đậy bên ngoài mà làm ẩn đi ưu điểm thật sự của bản thân, có như vậy thì chúng ta mới thành công.

ETA: Tôi quên đề cập đến hình ảnh cái ghế với chồng sách của nó. Nó gợi nhớ đến việc tranh luận giữa kiến ​​thức và kinh nghiệm.

Bạn muốn một bác sĩ phẫu thuật mới ra trường - Người biết tất cả các quy trình kiến thức mới nhất nhưng lại chưa bao giờ tự mình làm các thao tác phẫu thuật - Hay một bác sĩ lớn tuổi dày dặn kinh nghiệm? - người đã tự tay thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật, nhưng có thể không nắm được tất cả các kỹ thuật mới nhất.

Đánh giá của chuyên gia nghiên cứu Tyldwick Tarot khác về phần nội dung trên:

Có thể tác giả còn có hàm ý gì đó từ chiếc ghế? Phần lưng ghế chỉ có khung mà không có vật liệu lót, do đó bạn có thể nhìn xuyên qua nó - Giống như việc những cây gậy / mũi lao được phóng xuyên khiên vậy.

Tôi không rành về đồ nội thất và đồ cổ cho lắm, nên không chắc liệu điều này có gì bất thường hay không.

Nhưng tôi tưởng tượng rằng mình sẽ cảm thấy hơi khó chịu khi ngồi lên trên chiếc ghế đó (dù đã bỏ chồng sách trên ghế sang chỗ khác).

Phản hồi của người viết bài:

Chiếc lưng ghế trông có vẻ chưa hoàn thành, phải không? Như thể họ đang định bọc lại nó mà quên dán mặt sau vào. Có thể là do họ đang tranh cãi về việc lựa chọn giải pháp tốt nhất trước khi làm.

Nhưng hình ảnh chiếc lưng ghế nhắc nhở tôi về việc thiền định. Cụ thể: Các giáo viên thường đề nghị học sinh của họ ngồi ngay ngắn ngay cả trên những chiếc ghế không có lưng dựa.

Nó được cho là để giúp giữ cho những học sinh trở nên tỉnh táo và chống lại cơn buồn ngủ. Tôi chắc chắn bạn có thể tìm thấy sự tỉnh táo khi ngồi lên trên nó.

Và dĩ nhiên sự tỉnh táo sẽ trở nên hữu ích như thế nào ở trong một cuộc thi Olympic thì ai cũng đã rõ rồi!

Một ý kiến khác:

Đó thật sự là một ý kiến tuyệt vời! Người ta phải thật tỉnh táo để nhận thức được các xung đột, và còn hơn thế nữa, nếu họ hy vọng sẽ giải quyết được chúng.

Một ý kiến khác:

Bên ngoài bối cảnh của bộ bài, tôi có thể cho rằng lá bài này thuộc về bộ kiếm!

Đó là một điểm tốt mà lao có thể được sử dụng để thi đấu thể thao mà không chỉ dùng khi các đấu sĩ chiến đấu (mặc dù bất kỳ cuộc xung đột nào cũng có thể xảy ra trong thời điểm này, giống như việc sống hoặc chết, tùy thuộc vào hoàn cảnh).

Trong bộ bài này, màu đỏ trên tường giúp lá The Hermit trở nên thật ấn tượng và luôn khiến mọi người nhớ đến nó.

Màu đỏ (lửa) được rắc khắp bộ gậy, nhưng màu mạnh nhất trong lá bài này lại là dải màu đồng nhất của nó.

Nhìn chúng được cạnh nhau khiến tôi nhớ đến một câu nói của Seneca: "Tự bản thân một thanh kiếm không thể giết được ai cả, nhưng nó là vũ khí trong tay một kẻ giết người".

Đất là một lời nhắc nhở chúng ta về bản chất vô hại của cây lao, cũng như những món đồ vật vô tri vô giác khác. Các loại công cụ sẽ có những cách sử dụng khác nhau tùy thuộc vào ý định của người đang giữ chúng.

Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy đánh giá 5 sao hoặc để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới để chúng mình có thêm động lực tiếp tục phát huy nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn thích:
22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá King Of Coins Tyldwick Tarot - Vua Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Queen Of Coins Tyldwick Tarot - Hoàng Hậu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Knight Of Coins Tyldwick Tarot - Hiệp Sĩ Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Page Of Coins Tyldwick Tarot - Tiểu Đồng Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Ten Of Coins Tyldwick Tarot - Mười Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Nine Of Coins Tyldwick Tarot - Chín Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Eight Of Coins Tyldwick Tarot - Tám Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Seven Of Coins Tyldwick Tarot - Bảy Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Six Of Coins Tyldwick Tarot - Sáu Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Five Of Coins Tyldwick Tarot - Năm Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Four Of Coins Tyldwick Tarot - Bốn Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

22 Tháng Bảy, 2021
Ý nghĩa Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot

Những chi tiết và thông điệp nào đang được ẩn giấu bên trong lá Three Of Coins Tyldwick Tarot - Ba Xu trong Tyldwick Tarot? Cùng TailieuTarot tìm hiểu thử nhé!

1 2 3 7
Bài viết mới nhất
23 Tháng Ba, 2023
Mối tương quan giữa lá bài Ace Of Wands và Tình Dục

Ách Gậy thường được gán với Sự khởi đầu mới; Sự khao khát tự phát triển; Tính sáng tạo;...Nhưng bạn đã bao giờ nhìn Ace of Wands và Tình dục chưa? Cùng xem nhé!

22 Tháng Ba, 2023
Ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot

Cùng TailieuTarot tìm hiểu ý nghĩa Ace of Wands Rider Waite Smith Tarot - Ách Gậy trong Rider Waite Smith Tarot xuôi ngược trong công việc, tình yêu, gia đình… nhé!

3 Tháng Tám, 2022
Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống thì hãy đọc bài viết này nhé

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở, áp lực cuộc sống đè nặng lên vai, chán nản...? Khi cảm thấy bất lực trước cuộc sống vậy thì hãy đọc bài viết này nhé!

10 Tháng Bảy, 2022
Duke Agares - Công tước Agares

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về Duke Agares - Công tước Agares - Con Quỷ thứ hai (2/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
King Bael - Vua Bael

Trong bài viết này, TailieuTarot.com sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về King Bael - Vua Bael - Con Quỷ thứ nhất (1/72) trong số 72 Con Quỷ của Vua Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay

Ý nghĩa chi tiết về 72 Con Quỷ của Vua Solomon mới nhất hiện nay sẽ đem đến các thông tin chi tiết về 72 Thực Thể Ác Quỷ được ghi chép trong Kinh Thánh Solomon!

9 Tháng Bảy, 2022
72 Con Quỷ của Vua Solomon

72 Con Quỷ của Vua Solomon bị điều khiển bởi một chiếc nhẫn ma thuật do Tổng lãnh Thiên Thần Micae ban và đã giúp xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái!

7 Tháng Bảy, 2022
Vua Solomon là ai?

Vua Solomon là ai? Hãy cùng Tài Liệu Tarot tìm hiểu sơ lược những thông tin đáng chú ý về vị vua vĩ đại nhất trong số tất cả các vị vua thuộc mọi thời đại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

crosschevron-downtext-align-right